Đồng hồ đo lưu lượng

Hiển thị tất cả 9 kết quả

-9%
3.900.000
-9%
2.100.000
-1%
360.000
-10%
9.000.000
-19%
1.300.000
-17%
2.500.000
-2%
280.000

Đồng hồ đo lưu lượng là gì

Đồng hồ đo lưu lượng là sản phẩm duy nhất, cho ta biết được lưu lượng nước đã dùng. Trong một khoảng thời gian cụ thể là bao nhiêu. Với đặc thù làm việc đó là chuyên sử dụng để đo nước. Chính vì thế mà từ hình dáng thiết kế cho tới cậu tạo. Gần như là khác biệt hoàn toàn so với các đồng hồ được dùng để đó nhiệt độ và áp suất.

Thêm một chi tiết khác biệt nữa từ ngoại hình, nếu như sản phẩm được dùng để đo nhiệt độ và áp suất. Có thiết kế nhỏ gọn, đồng hồ đo lưu lượng lại nhìn từ ngoài vào. Trông to và cầu kì hơn một chút. Chính vì thế mà vật liệu được sử dụng chế tạo, vẫn là gang đồng và inox. Đây được xem là những yếu tố khá quen thuộc và không có mới lạ.

Nếu như ta nói van đa dạng về nguồn gốc xuất xứ, thì đồng hồ cũng không kém cạnh một tí nào. Hiện nay trên thị trường có rất nhiều dòng đồng hồ mang nhiều thương hiệu khác nhau. Đảm bảo cho bạn lựa chọn cả buổi sáng cũng không hết.

Đồng hồ đo lưu lượng
Đồng hồ đo lưu lượng

Một số dạng đồng hồ được dùng phổ biến

Như các bạn đã biết thì nước có rất nhiều môi trường làm việc khác nhau. Cho nên, không thể sử dụng một loại để áp đặt cho tất cả được. Nếu làm như thế thì hiệu quả làm việc sẽ bị giảm xuống rất nhiều.

Đồng hồ đo lưu lượng nước nóng

Trong số chúng ta ở đây, gần như ai cũng cần sử dụng tới nước nóng. Cho nên việc kiểm soát được nước nóng, cũng khá quan trọng. Vậy đều là đồng hồ đo lưu lượng làm sao để nhận biết. Xét trên góc độ nhãn quan, thì ở bên ngoài thân. Sẽ được phủ một lớp sơn Epoxy màu đỏ. Để đại diện hoặc gửi thông điệp đến người dùng, đây là sản phẩm dùng cho nước nóng.

Đồng hồ đo lưu lượng nước nóng
Đồng hồ đo lưu lượng nước nóng

Đồng hồ đo lưu lượng nước sạch

Nói tới đồng hồ đo lưu lượng nước sạch, thì đa dạng hơn rất nhiều. Bằng chứng cho ta thấy đi tới hộ gia đình nào. Cũng có thể bắt gặp được sản phẩm này. Bên trong có thiết kế cánh quạt hay còn gọi là tuabin. Khi nước chảy qua thì cánh quạt sẽ quay, bộ đếm được liên kết với cánh quạt bằng bánh răng. Cho nên khi cánh quạt quay thì độ đếm sẽ làm việc. Vì là nước không có những vật lạ hay rác, không sợ bị tắc hay gẫy cánh ro rác gây ra.

Đồng hồ đo lưu lượng nước sạch
Đồng hồ đo lưu lượng nước sạch

Đồng hồ đo lưu lượng nước thải

Đồng hồ đo lưu lượng nước thải, phần lớn được dùng cho các nhà máy lọc nước. Nếu như nước sạch có thiết kế cạnh quạt, thì nước thải lại không có kiểu thiết kế như này. Phần cánh quạt đồng hồ đo lưu lượng nước thải rất nhỏ. Cho nên mặc dù nước có rất nhiều vật rắn, thì cũng không bao giờ rơi vào tình trạng bị tắc. Còn lại thì cả hai sản phẩm mà mình vừa giới thiệu, có rất nhiều điểm tương đồng với nhau.

Đồng hồ đo lưu lượng nước thải
Đồng hồ đo lưu lượng nước thải

Điểm nổi bật của đồng hồ đo lưu lượng

Có thể nói đồng là sản phẩm khá quan trọng, nếu không có đồng hồ. Chắc chắn sẽ ảnh hưởng rất nhiều đến cuộc sống. Đó là chúng ta không biết lưu lượng mình dùng là bao nhiêu. Cùng với đó các nhà máy, sẽ gặp rất nhiều khó khăn. Chính vì thế đồng hồ đo lưu lượng, có rất nhiều điểm mạnh.

  1. Độ sai số rất nhỏ, chỉ 2% với dạng đồng hồ cơ và 0.1% đối với đồng hồ điện từ
  2. Được kiểm định và hiệu chuẩn trước khi gửi đến tay người dùng.
  3. Tuổi thọ của van khá tốt, việc thay thế và bảo dưỡng gần như rất ít
  4. Có thể đáp ứng cho nhiều điều kiện làm việc khác nhau
  5. Đa dạng về kiểu liên kết không sợ bị giới hạn sản phẩm
Điểm nổi bật của đồng hồ đo lưu lượng
Điểm nổi bật của đồng hồ đo lưu lượng

Trong quá trình đi mua đồng hồ đo lưu lượng cần chú ý gì ?

Hiện nay để mua được đồng hồ đo lưu lượng, khách hàng cần chú ý tới rất nhiều góc cạnh khác nhau. Từ đó mới có thể lựa chọn được một sản phẩm ưng ý cũng như phù hợp nhất. Vậy làm sao để làm được điều này thì không phải ai cũng biết. Ngay trong bài viết này, mình sẽ liệt kế ra những gì quan trong nhất. Mà bắt buộc bạn phải đặt ra cho người bán, cũng như để đánh giá sản phẩm.

Cái đầu tiên đó là nguồn gốc xuất xứ

Sản phẩm được dùng cho môi trường gì? Điều này mình đã nói rất rõ trên, và chúng ta có 4 môi trường làm việc tất cả.

Đồng hồ đã được hiểu chuẩn hay chưa? Bởi vì việc đi hiệu chuẩn sẽ làm tốn chi phí.

Sau khi mua về không may bị lỗi thì có được đổi trả hay không.

Cuối cùng là phương thức giao hàng, ở đây chúng tôi sẽ miễn phí. Cho những đơn hàng trong nội thành dưới 5km.