Thiết bị đo

Hiển thị tất cả 19 kết quả

-6%
159.000
-25%
75.000
-13%
1.300.000
-10%
1.490.000
-14%
95.000
-11%
40.000
-14%
30.000
-25%
45.000
-30%
230.000
-9%
3.900.000
-9%
2.100.000
-1%
360.000
-10%
9.000.000
-19%
1.300.000
-17%
2.500.000
-40%
199.000
-2%
280.000

Đồng hồ là gì

Trong hệ thống công nghiệp, ngoài những thiết bị như van hoặc đường ống. Thi chúng ta còn có thể bắt gặp được những thiết bị như đồng hồ. Thế như trong sản phẩm mà ta gọi là , lại được chia thành ba sản phẩm nhỏ. Làm sao để đáp ứng được cho những nhu cầu sử dụng khác nhau. Chính vì thế mà mình mới phải ngồi lại, cùng với các bạn cùng nhau đi tìm hiểu về những thông tin của các loại khác nhau.

Được xem là thiết bị được dùng để đo các chỉ số, mà bên trong hệ bắt buộc cần phải có. Nếu như ta không kiểm soát được chỉ số ở mức tốt nhất. Việc xảy ra những hiện tượng cháy nổ và thất thoát lưu lượng là điều sớm hay muộn cũng sẽ đến. Tuy nhiên không phải cứ đi mua về là dùng được. Việc sử dụng như nào, ta cần đánh giá xem nhu cầu sử dụng là gì? Và để hiểu rõ hơn về câu hỏi này như nào, mời các bạn cùng xem hết phần phần loại đồng hồ mà bên mình đang cung cấp.

Đồng hồ
Đồng hồ

Một số dòng đồng hồ trên thị trường Việt Nam

Trước khi đi vào tìm hiểu về đồng hồ, cái đầu tiên mà chúng ta cần làm rõ. Đó là có những điều kiện nào thì cần sử dụng tới. Nếu bạn để ý một chút, có thể thấy được, trong một hệ thống làm việc. Thì yếu tố nhiệt độ và lưu lượng luôn song hành cùng với nhau. Chính vì thế mà chúng ta chỉ xoay quanh vào những chủ đề chính sau đây.

Đồng hồ đo áp suất

Áp suất là yếu tố không thể thiếu trong thời buổi bây giờ, nếu như không có điều kiện này. Việc dẫn nước lên vị trí trên cao hoặc đây đi xa là điều không thể. Đó chính là lý do tại sao những toà nhà cao tới 70 tầng. Vẫn có nước để sử dụng một cách ổn định.

Tuy nhiên bên cạnh những cái mà mình vừa chia sẻ ở trên, đối với áp suất nếu như chúng ta mà không quản lý tốt. Lại rất nguy hiểm và ảnh hướng đến tính mạng con người. Bời vì áp lực mà nó tạo ra là quá lớn, nếy vượt ngưỡng chịu đựng của thiết bị rất mất an toàn. Việc có thêm đồng hồ cho ta biết được, ngay ở thời điểm hiện tại. Áp lực có nằm trong mức cho phép hay không. Thân được làm từ vật liệu inox, mặt hiển thị áp suất được thiết kế đơn giản. Sử dụng hai màu đen trắng làm chủ đạo.

Đồng hồ đo áp suất
Đồng hồ đo áp suất

Đồng hồ đo nhiệt độ

Song hành cùng với áp suất còn có thêm cả yếu tố về nhiệt độ. Với nhiệt độ thì không quy nhiểm bằng áp suất. Để đảm bảo an toàn tuyệt đối, thì chúng ta cũng nên phải cẩn thận. Đối với đo nhiệt độ. Thi tối đa có thể lên tới 100 độ C, và nhỏ nhất có thể – 20 độ C. Nói chung còn tùy vào tính chất làm việc, mà nhiệt độ có thể thay đổi đối chút.

Về phần ngoại hình thì hai dòng sản phẩm mà mình đang chia sẻ. Có thể nói có ngoại hình giống nhau lên tới 90%, chỉ các biệt đôi chút về phần mặt hiển thị ở bên trong. Mặt đồng hồ được chia làm hai loại, một là có dầu hai là không. Với mặt dầu thì sản phẩm sẽ có giá thành cao hơn một chút.

Đồng hồ đo nhiệt độ
Đồng hồ đo nhiệt độ

Đồng hồ đo lưu lượng

Cuối cùng là thiết bị đo nước hay còn gọi là lưu lượng, với đồng hồ kiểu như này. Gần như đến 90 dân số Việt Nam đang sử dụng. Bởi vì không có một hộ gia đình nào lại không cần tối nước để sinh hoạt. Vậy làm sao để biết được lượng nước đã dùng là bao nhiêu. Không còn cách nào khác, là cần tới đồng hồ để đo xem. Trong vòng một ngày hay một tuần qua mình đã dùng hết bao nhiêu.

Trong nước ta lại chia làm hai sản phẩm, dùng cho nước nóng và nước lạnh. Đối với nước nóng thì đặc biệt hơn. Nên khi đi mua đồng hồ cần báo rõ với người cấp hàng. Xem là mình cần tới những sản phẩm nào.

Đồng hồ đo lưu lượng
Đồng hồ đo lưu lượng

Liên hệ để mua đồng hồ giá rẻ

Hiện nay tại khu vực Hà Nội nói riêng và cả nước nói chung, có rất nhiều đơn vị cung cấp đồng hồ. Không vì thế mà quá trình đi mua đồng hồ trở nên dễ dàng. Nếu bạn không tìm đúng đơn vị, việc mua sản phẩm với giá cao là điều khó tránh khỏi. Vì thế mà công ty chúng tôi luôn có gắng mang tới cho quý khách, giá thành và chính sách bảo hành tốt nhất. Liên hệ ngay để biết thêm thông tin chi tiết.