Chính sách vận chuyển

Chính sách vận chuyển sản phẩm

Với tệp khách hàng có mặt khắp mọi miền tổ quốc, chính vì thế mà chính sách giao hàng. Luôn được công ty chúng tôi đưa ra những phương án, làm sao tiện lợi nhất cho khách hàng. Không những thế, chất lượng giao hàng cũng được công ty quan tâm rất nhiều. Làm sao khi sản phẩm đến tận tay người dùng, phải giữ nguyên được hiện trạng ban đầu.

Thời gian giao hàng

Thời gian giao hàng nhanh hay chậm, còn phụ thuộc vào khoảng cách của khách hàng. 

Với những khách hàng ở gần công ty, ví dụ như nằm trong nội thành Hà Nội. Thường  sẽ nhận sản phẩm luôn trong ngày. Chỉ có một số trường hợp đặt hàng vào cuối buổi chiều, lúc đó nhân viên đã nghỉ. Công ty sẽ giao hàng vào đầu giờ sáng ngày mai.

Với khách hàng ở các tỉnh lẻ, thường sẽ mất từ 1 đến 2 ngày. Trừ những ngày lễ và cuối tuần, công ty sẽ không giao được hàng hoá.

Việc giao hàng chỉ được thực hiện đến lần thứ ba, khách hàng vẫn không nhận được sản phẩm. Lúc đó công ty xin phép thu hồi lại, để có hướng giải quyết với bên khách hàng.

Trường hợp sản phẩm không có sẵn, cần phải đặt với nhà máy để chế tạo riêng. Đúng theo thông số bên khách hàng đề ra. Lúc này sẽ mất từ 20 cho tới 25 ngày. Tối đa lên tới 30 ngày.

Chi phí vận chuyển

Tương tự như thời gian giao hàng, đối với phí vận chuyển cũng không cố định. Ví dụ như thời gian này, giá xăng nó lên cao. Kéo theo đó phí vận chuyển cũng tăng theo.

Tuy nhiên công ty chúng tôi luôn có những biện pháp để hỗ trợ quý khách hàng.

Tuỳ vào đơn hàng như nào, công ty sẽ hỗ trợ quý khách hàng tận tình nhất.