Đồng hồ đo nhiệt độ

Hiển thị tất cả 4 kết quả

-9%
Original price was: 235.000 ₫.Current price is: 215.000 ₫.
-6%
Original price was: 250.000 ₫.Current price is: 235.000 ₫.
-12%
Original price was: 260.000 ₫.Current price is: 230.000 ₫.
-40%
Original price was: 330.000 ₫.Current price is: 199.000 ₫.

Viva đơn vị cung cấp đồng hồ đo nhiệt độ uy tín nhất Hà Nội

Công ty cổ phần kỹ thuật và thiết bị công nghiệp Viva, được thành lập từ ngày 2 tháng 6 năm 2022. Tiền thân là công ty Lê Minh, chuyên cung cấp các thiết bị đo nhiệt độ, áp suất, lưu lượng nước. Và một số dòng van công nghiệp phục vụ cho công tác đóng mở dòng chảy.

Hiện nay, với sản phẩm đồng hồ đo nhiệt độ. Phần lớn được công ty chúng tôi nhập khẩu từ Hàn Quốc, và một số quốc gia tại Châu Âu. Bên cạnh đó, chúng tôi còn nhập khẩu thêm một số dòng đồng hồ đo nhiệt độ đến từ Trung Quốc. Một sản phẩm với ưu điểm là giá thành rẻ, nhưng chưa bao giờ được đánh giá cao ở khoản chất lượng.

Với sản phẩm được nhập chính hãng, cho nên mọi chính sách bảo hành của hàng đều được công ty chúng tôi áp dụng. Nếu không may trong quá trình mua và nhận hàng, sản phẩm bị lỗi đến từ nhà sản xuất. Quý khách hàng sẽ được đổi trả một sản phẩm mới tương đương.

Không dừng lại ở đó, với những đơn hàng lớn. Công ty chúng tôi luôn có những ưu đãi lớn. Ví dụ như hỗ trợ vận chuyển cho quý khách hàng.

Với kho hàng đều có cả trong Nam lẫn ngoài Bắc, nếu quý khách hàng có nhu cầu đến kho xem hàng. Hãy liên hệ với các bạn nhân viên kinh doanh. Để được nhận hỗ trợ sớm nhất. Mọi thông tin liên hệ, đều có đủ trên website. Từ số điện thoại cho tới zalo và gmail.

Viva chuyên cung cấp đồng hồ đo nhiệt độ
Viva chuyên cung cấp đồng hồ đo nhiệt độ

Giới thiệu chung về sản phẩm đồng hồ đo nhiệt độ

Đồng hồ đo nhiệt độ, là thiết bị được dùng để đo nhiệt độ lưu chất bên trong đường ống. Bên cạnh đồng hồ đo nhiệt độ, ta còn có thêm cả đồng hồ đo áp suất. Với sản phẩm được dùng để đo áp suất, ở một bài viết khác mình sẽ nói rõ hơn.

Hơn thế nữa, việc kiểm soát được nhiệt độ trong quá trình làm việc. Không chỉ giúp bạn có thể chủ động trong công việc hơn. Còn hạn chế những rủi ro không đáng có, phần nào đó có thể ảnh hưởng đến tính mạng người vận hành hệ thống. Và hỏng một số thiết bị, khi nhiệt độ tăng quá ngưỡng mức giới hạn của thiết bị.

Đồng hồ đo nhiệt độ, với mặt hiển thị được thiết kế rất đơn giản. Ngoài kim để chỉ mức nhiệt ra, còn có thêm những chỉ nằm trong dải đo của đồng hồ. Ví dụ như bạn cần đồng hồ đo nhiệt có dải đo nhiệt, trong khoảng mức nhiệt từ 0 độ C cho tới 100 độ C.

Nền của mặt hiển thị là màu trắng, số được in bằng màu đen. Đem lại sự tương phản tốt. Giúp người đọc có thể có thể xem đồng hồ, với khoảng khách 2 đến 5m.

Giới thiệu đồng hồ đo nhiệt độ
Giới thiệu đồng hồ đo nhiệt độ

Cấu tạo của đồng hồ đo nhiệt độ

Có thể bạn chưa biết, đồng hồ đo nhiệt độ cũng là sản phẩm có rất nhiều dạng biến thể khác nhau.

Thế nhưng tất cả lại có chung về cấu tạo và cách thức vận hành. Cho nên việc bạn hiểu rõ một sản phẩm đồng hồ đo nhiệt độ, thì những sản phẩm còn lại. Bạn sẽ không tốn quá nhiều để tìm hiểu. Đơn giản để cấu thành một sản phẩm hoàn chỉnh, cần tới những thiết bị sau đây.

Thân đồng hồ : Thân đồng hồ được thiết kế theo dạng vành tròn, hiện nay thân được chế tạo bằng inox không chỉ chống ăn mòn. Cho phép chịu được nhiệt độ rất tốt. Chính vì điều này, mà thân đồng hồ đo nhiệt, không bao giờ được làm từ vật liệu nhựa. Một kiểu vật liệu, chưa bao giờ được đánh giá cao về khả năng chịu nhiệt.

Bộ phận chuyển động : Với bộ phận chuyển động, có hai điểm chính như sau. Một là ống kim loại, hai là những dung dịch lỏng, khí hoặc lưỡng kim. Điều đặc biệt hơn nữa, là những chất này đều nằm trong ống kim loại trên.

Bộ tín hiệu : Nghe qua tên gọi, chúng ta cũng có thể đoán được, nhiệm vụ chính của bộ phần này là gì rồi đúng không. Là bộ phận trung gian, truyền tín hiệu từ bộ đo lên mặt hiển thị của đồng hồ. Nhìn lên đồng hỗ bạn sẽ có kết thông tin nhiệt độ, tại thời điểm mà các bạn cần.

Mặt hiển thị đồng hồ : đối với mặt hiển thị đồng hồ, nhiệm vụ chính là hiển thị thông tin cho người dùng. Chính vì thế mà tính đơn giản luôn được ưu tiên hàng đầu.

Cấu tạo của đồng hồ đo nhiệt độ
Cấu tạo của đồng hồ đo nhiệt độ

Các thương hiệu đồng hồ đo nhiệt độ hiện nay

Về phần thương hiệu sản phẩm, như mình đã đánh giá ở trên. Được rất nhiều thương hiệu đang chế tạo. Để biết được những thương hiệu đó là gì. Mời bạn đọc cùng xem qua phần giới thiệu sau đây.

Đồng hồ đo nhiệt độ Wese

Wese là thương hiệu đồng hồ công nghiệp rất nổi tiếng. Không chỉ dừng lại ở sản phẩm đo nhiệt độ, đồng hồ đo áp suất và các thiết bị đo khác. Cũng được thương hiệu Wese quan tâm và chế tạo ra rất nhiều.

Giới thiệu một chút về thương hiệu Wese, đây là thương hiệu có tuổi đời khá lâu. Tính tới thời điểm hiện tại. Phải ít nhất là 60 năm trong nghề.

Chất lượng mà thương hiệu này tạo ra, là điều không thể phủ nhận. Điều này không chỉ được nói trên giấy tờ, mà còn được người dùng kiểm chứng. Bằng thời gian dài sử dụng, và những tác động từ điều kiện bên ngoài. Mà đồng hồ đo nhiệt Wese vẫn đảm bảo được quá trình làm việc.

Đồng hồ nhiệt độ Wese
Đồng hồ nhiệt độ Wese

Đồng đo nhiệt độ Wika

Thương hiệu Wika là thương hiệu đến từ Đức, những sản đến từ thương hiệu Wika. Được xuất khẩu ra toàn thế giới, với tổng mức doanh thu lên tới 1 tỷ EURO.

Mẫu mã đẹp chất lượng tốt, không kém cạnh gì so với đồng hồ đo nhiệt độ đến từ Wese.

Đồng hồ đo nhiệt độ Wika
Đồng hồ đo nhiệt độ Wika

Đồng hồ đo nhiệt độ Ligi

Bỏ qua những sản phẩm có giá thành cao, và chất lượng tốt. Chúng ta cùng nhau hướng tới những sản phẩm có chất lượng thấp hơn một chút. Đổi lại, mức giá mà các bạn phải bỏ ra để mua một sản phẩm lại không quá cao.

Được nhập khẩu từ Trung Quốc, cho nên giá thành luôn là điểm cộng của đồng hồ đo nhiệt độ Ligi. Trong mặt người tiêu dùng ở nước ta.

Về vật liệu liệu thì thân đồng hồ đo nhiệt độ Ligi, cũng được chế tạo từ vật liệu inox.

Tương tự như vậy, thì bộ phận chân cũng được chế tạo từ vật liệu trên. Hơn thế nữa, chân đồng hồ còn được thiết kế theo dạng chân đứng và chân sau. Bạn có thể ứng dụng cho nhiều môi trường làm việc khác nhau.

Phân loại một số dòng đồng hồ đo nhiệt độ

Với mục đích sử dụng đồng hồ là đo nhiệt độ, tuy nhiên quá trình đo lại không giống nhau.

Đồng hồ đo nhiệt độ dạng cơ

Đồng hồ dạng cơ là đồng hồ sử dụng ống Bueno, tham gia vào hoạt động vận hành của đồng hồ. Đây cũng chính là sản phẩm được sử dụng nhiều nhất. Đặc điểm nhận dạng là sử dụng kim. Khi nhiệt độ tăng cao, làm cho ống Bueno giãn nở, từ đó kéo theo kim ở bên ngoài chỉ đúng mức nhiệt ở thời điểm hiện tại.

Đồng hồ đo nhiệt độ dạng cơ
Đồng hồ đo nhiệt độ dạng cơ

Đồng hồ đo nhiệt độ điện tử

Đồng hồ đo nhiệt độ điện tử sử dụng mặt hiển thị dạng điện tử. Để hiển thị nhiệt độ ở thời điểm cần đo.

Ưu điểm của đồng hồ đo nhiệt độ điện tử đó là, cho ra kết quả đo chính xác hơn.

Tốc độ đo của đồng hồ điện tử nhanh hơn.

Sử dụng điện hoặc pin cung cấp năng lượng cho đồng hồ.

Sai số trong quá trình đo rất nhỏ.

Đồng hồ nhiệt độ điện tử
Đồng hồ nhiệt độ điện tử

Đồng hồ đo nhiệt độ có dầu

Đồng hồ có dầu, là dạng đồng hồ ở đó mặt hiển thị sử dụng thêm dầu. Để bơm vào trong mặt hiển thị. Ưu điểm của dòng thiết kế này đó là, giúp kim ổn định hơn.

Như các bạn đã biết, thì trong hệ thống làm việc khó tránh khỏi những rung chấn không đáng có. Điều này, phần nào đó tác động đến kim đồng hồ. Làm cho kết quả đo phần nào đó bị ảnh hưởng rất nhiều.

Ưu điểm thứ hai đó là, hạn chế trường hợp bị đọng nước trên mặt kinh. Điều này lâu ngày sẽ tác động đến hiệu quả làm việc, và tuổi thọ của đồng hồ đo nhiệt độ.

Đồng hồ đo nhiệt độ không dầu

Nếu so với đồng hồ đo nhiệt có dầu, thì dòng sản phẩm đồng hồ đo nhiệt không dầu. Lại có mức giá khá mềm, cả hai chỉ khác nhau một chút về chất lượng và giá thành. Còn lại từ hình dáng bên ngoài và cách thức vận hành. Nếu có rất nhiều điểm tương đồng với nhau.

Đồng hồ đo nhiệt không dầu
Đồng hồ đo nhiệt không dầu

Ứng dụng thực tế của đồng hồ đo nhiệt độ

Với những gì mà đồng hồ đo nhiệt độ đem lại cho người dùng. Có thể nói đây là dòng sản phẩm đem lại cho người dùng, rất nhiều điểm tiện lợi khác nhau.

Ứng dụng trong các hệ thống khí đốt, hơi

Ứng dụng trong các nồi hơi

Lắp đặt trong nhà máy chế biến và sản xuất thực phẩm.

Ứng dụng cho lĩnh vực sinh học, thí nghiệm, hoá chất

Ứng dụng cho nhà máy bột giấy, nhà máy thép.

Ứng dụng của nhiệt độ
Ứng dụng của nhiệt độ

Một số lưu ý nhỏ khi lựa chọn đồng hồ đo nhiệt độ

Như mình đã chia sẻ ở trên, đồng hồ đo nhiệt độ là sản phẩm được sử dụng khá phổ biến trên khắp các hệ thống công nghiệp hiện nay. Hơn thế nữa ngoài kia đối với đồng hồ đo nhiệt độ, chúng ta có rất nhiều sản phẩm khác nhau. Từ chất lượng cao cho tới những sản phẩm có chất lượng thấp đều có đủ hết. Cái chính, bạn cần biết làm sao để lựa chọn được đồng hồ phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình nhất. Để làm tốt được quá trình này, dưới đây là bước bạn cần phải nắm rõ trong quá trình lựa chọn sản phẩm.

Lựa chọn dải đo nhiệt

Đối với dải đo nhiệt độ, đây là yếu tố rất quan trọng. Nó ảnh hưởng trực tiếp đến hiệu quả đo rất nhiều.

Bạn không thể lựa chọn dải đo nhiệt độ, thấp hơn nhiệt độ thực thế mà các bạn cần đo.

Không nên lựa chọn dải đo nhiệt độ quá lớn so với nhu cầu sử dụng. Điều này sẽ làm cho sai số trong quá trình đo.

Tốt nhất bạn nên lựa chọn đồng hồ đo nhiệt độ, có dải đo nhiệt lớn hơn so với nhu cầu sử dụng là 5 đến 10% là phù hợp nhất.

Lựa chọn kích thước mặt đồng hồ

Đối với đồng hồ có kích thước mặt lớn hơn, bao giờ cũng có giá tiền cao hơn so với mặt đồng hồ nhỏ hơn. Không những thế, độ chính xác của mặt đồng hồ có kích thước lớn, luôn cho ra kết quả đo chính xác hơn.

Hiểu đơn giản như này, cùng một dải đo với nhau. Thế nhưng với mặt đồng hồ có kích thước nhỏ, số vạch hiển thị trên mặt đồng hồ sẽ ít đi. Trong khi đó với mặt kích thước lớn số vạch sẽ được thiết kế nhiều hơn. Chính vì thế mà kết quả đo cũng chính xác hơn. Nói một cách dễ hiểu thì sai số sẽ nhỏ lại.

Chân đồng hồ đo nhiệt độ

Chân đồng hồ được thì ảnh hưởng nhiều đến vị trí lắp đặt. Hiện nay đối với đồng hồ đo nhiệt độ, chân đồng hồ có dạng chân đứng, chân sau, và dạng dây.

Trong đó đối với dạng dây, cho phép bạn có thể lắp đặt ở những vị trí xa hơn. Nếu bạn chưa hiểu rõ về vấn đề này, có thể liên hệ với mình thông qua số điện thoại 0349 775 315 để biết thêm thông tin chi tiết.

phone-icon zalo-icon