Khớp nối

Hiển thị tất cả 6 kết quả

-18%
Giá gốc là: 40.000 ₫.Giá hiện tại là: 33.000 ₫.
-3%
Giá gốc là: 155.000 ₫.Giá hiện tại là: 150.000 ₫.
-23%
Giá gốc là: 65.000 ₫.Giá hiện tại là: 50.000 ₫.
-57%
Giá gốc là: 200.000 ₫.Giá hiện tại là: 87.000 ₫.
-20%
Giá gốc là: 200.000 ₫.Giá hiện tại là: 160.000 ₫.
-15%
Giá gốc là: 65.000 ₫.Giá hiện tại là: 55.000 ₫.

Khớp nối

Hiện này chúng ta có rất nhiều kiểu nối ống khác nhau, từ những phụ kiện được làm từ gang cho tới các sản phẩm được làm từ inox. Bất kỳ bạn muốn tìm một sản phẩm nào đó có rất nhiều đơ vị đang cung cấp. Tuy nhiên có một cái mà mình tin chắc rằng, sẽ mang đến cho quý vị và các bạn. Có được rất nhiều điểm nổi bật. Không những thế mà còn giúp các bạn có thể bảo vệ một số thiết bị trong quá trình sử dụng. Không ai khác đó chính là sản phẩm khớp nối. Một loại phụ kiện, được chia thành rất nhiều sản phẩm lớn nhỏ khác nhau.

Khớp nối sẽ được chế tạo thành các sản phẩm, để phục vụ cho từng trường hợp khác nhau. Có thể được làm từ cao su, inox, gang. Trong đó có khớp được là từ vật liệu cao su, ngoài sử dụng để kết nối ông. Thì sản phẩm này còn được sử dụng để hạn chế việc rung chấn của hệ thống. Làm ảnh hưởng gây hại cho đường ống hoặc máy bơm. Với một sản phẩm chủ yếu được dùng để gắn kết đường ống lại với nhau. Vì hế mà hình thức nối luôn được trang bị hàng đầu. Có thể kể tới các phướng pháp truyền thống như: mặt bích, nối ren, hàn.

Khớp nối
Khớp nối

Lựa chọn khớp nối sao cho đúng

Với mỗi sản phẩm được sản xuất và thiết kế ra, đều hướng tới một nhu cầu sử dụng khác nhau. Điều này mình đã có đề cập ở trên. Cho nên việc lựa chọn sản phẩm khớp nối như nào cũng khá quan trọng. Tất nhiên bạn chỉ cần mua đúng kích thước và chiều dài là đã có thể lắp được. Thế nhưng việc làm này sẽ không đảm bảo được chất lượng, cũng như độ hiệu quả làm việc sẽ bị giảm xuống rất nhiều. Cho nên việc lựa chọn khớp bạn cần dựa theo những tiêu chí sau đây.

  • Tính chất dòng chảy bên trong là gì, bằng những điều sau đây: thể lỏng, khí, ăn mòn, nhiệt độ….
  • Hệ thống khi sử dụng có tạo ra những rung chấn hay không
  • Vị trí lắp đặt ở đâu, có gần với các thiết bị máy móc công xuất lớn hay không
  • Kích thước bằng bao nhiêu? Cái này phần lớn sẽ phụ thuộc vào đường ống bạn cần lắp đặt
  • Nhiệt độ và áp lực bên trong hệ thống
  • Lựa chọn kiểu nối sao cho phù hợp.
Tư vấn lựa chọn mặt bích
Tư vấn lựa chọn mặt bích

Một số dòng khớp nối công ty đang cung cấp

Sau đây mình sẽ giới thiệu một số dòng khớp nối, mà công ty chúng tôi đang cung cấp. Mà mình thấy đây toàn là những sản phẩm được người dùng được lựa chọn rất nhiều.

Khớp nối lưới inox

Đây là dòng khớp nối vô cùng đặc biệt ở chỗ, thân khớp được chế tạo từ inox. Thế nhưng không phải là cả dạng miếng mà thay vào đó. Là những thanh lưới inox nhỏ được đan chéo lại với nhau. Với dòng khớp kiểu như này thì tính đàn hôi tương đối cao. Cho phép chịu được vặn xoắn trong quá trình làm. Thêm một điều đặc biệt nữa đối với khớp nối lưới inox. Việc mua khớp sẽ không có sẵn, nếu bạn mua thì phải báo đủ chiều chài tiêu chuẩn bích là gì. Có đủ thông tin cần thiết cho một sản phẩm, lúc đó mới bắt đầu mới gia công được.

Khớp nối lưới inox
Khớp nối lưới inox

Khớp nối cao su

Khớp nối cao su cũng được xem là sản phẩm được sử dụng khá nhiều. Đặc biệt là những hệ thống PCCC và hệ thống làm mát. Sử dụng rất nhiều là thế, những giá thành của khớp lại vô cùng rẻ. Một con khớp cao su lên tới DN400 chỉ có giá thành 2.760.000đ. Trong khi đó với khớp inox con số này có thể gấp 3 hay bốn lần. Công ty chúng tôi chuyên cung cấp khớp đến từ Hàn Quốc và Trung Quốc. Tuy nào tiền mà bạn đang có, để lựa chọn khớp phù hợp nhất.

Khớp nối cao su
Khớp nối cao su

Khớp nối BB

Nếu bạn sử dụng qua các dòng van sử dụng nối bích, có thể hiểu được BB là từ viết tắt cho những sản phẩm sử dụng kiểu nối bích. Có thể kể tới các từ khoá như: Van cổng BB, van bướm BB…

Khớp nối BB cũng tương tự như vậy, được chế tạo từ vật liệu gang. Có kích thước tương đôi đa dạng từ nhỏ nhất là DN50, và lớn nhất có thể lên tới DN800 hoặc hơn thế nữa. Nhìn chung để đáp ứng được mọi kích thước đường ống hiện nay, thì kích thước của khớp nối BB phải ngày càng đa dạng hơn.

Khớp nối BB
Khớp nối BB

Khớp nối BF

Khác bới dòng sản phẩm mà mình vừa chia sẽ ở trên, đối với khớp nối BF lại một đầu dùng bích. Đầu còn lại sẻ kết nối trực tiếp với đường ống. Thường kiểu khớp như này được dùng để nối hai đường ống. Không có cùng vật liệu với nhau. Có thể là ống HDPE lại kết nối với ống inox hoặc thép thông qua khớp BF.

Ưu điểm lớn nhất của khớp nối

Khớp nối được xem là một trong số các phụ kiện khá quen thuộc, chính vì thế mà việc có thể bắt gặp và nhìn thấy. Trong các hệ thống hiện này là điều không quá khó. Và để làm được điều này, chính sản phẩm khớp nối phải mang tới cho người dùng có được những ưu điểm nổi bật. Ngay bây giờ chúng ta cùng nhau xem nhé.

+ Khớp không bắt buộc hàn cố định vào đường ống

+ Thiết kế đơn giản

+ Không mất tiền cho việc chi phí bảo dưỡng

+ Khớp sử dụng các kiểu nối đơn giản, việc lắp đặt cũng khá dễ dàng

+ Giá thành được chải dài từ cáo cho tới thấp

Có thể kết nối với nhiều loại ống khác nhau

Ưu điểm của khớp nối
Ưu điểm của khớp nối

Làm sao để mua được khớp nối giá rẻ ?

Ai cũng có chạy ra ngoài kia tìm được khớp để mua, cái khó ở đây đó là làm sao để mua được với giá thành tốt nhất. Và để làm được điều này là vô cùng khó. Cho nên mình sẽ nêu ra một vài quan điểm riêng của mình, làm sao để mua được sản phẩm chất lượng mà giá thành phải chăng nhất.

Hiều rõ đơn vị mà bạn định mua hàng

Tìm đến những đơn vị càng lớn càng tốt

Hỏi một vài nơi trước khi đưa ra quyết định.

phone-icon zalo-icon