Khớp nối mềm cao su rắc co

Original price was: 65.000 ₫.Current price is: 50.000 ₫.

(1 đánh giá của khách hàng)
Tình trạng:
Bảo hành:
GTIN: 8931542928632 Mã: 92863 Danh mục: ,

Cập nhật lần cuối ngày 18/03/2023 lúc 05:00 chiều

Giới thiệu về khớp nối mềm cao su rắc co

Khớp nối mềm cao su rắc co là loại phụ kiện đường ống được sử dụng, để liên kết các loại thiết bị trong hệ thống lại với nhau, thường thấy là sử dụng để liên kết hai đoạn đường ống lại với nhau, đường ống với máy bơm, đường ống với bồn chứa,…

Phụ kiện bao gồm một đoạn đường ống mềm bằng cao su, được liên kết với hai đầu rắc co kim loại, về kích thước loại phụ kiện này được cung cấp với nhiều tùy chọn khác nhau về kích thước, cả về chiều dài và kích thước đường kính.

Với đặc điểm cấu tạo của loại phụ kiện này, chúng thường được sử dụng để liên kết các thiết bị lại với nhau và mang lại khả năng chống rung, cho những hệ thống làm việc có dao động mạnh.

Hai đầu nối rắc có mang lại khả năng lắp đặt dễ dàng và nhanh chóng, phạm vị chịu áp suất cao bền bỉ có khả năng đáp ứng được điều kiện làm việc trong nhiều hệ thống công nghiệp.

Khớp nối mềm cao su rắc co
Khớp nối mềm cao su rắc co

Cấu tạo cơ bản của khớp nối mềm cao su rắc co

Là một loại phụ kiện đường ống, nên khớp nối mềm cao su rắc co có cấu tạo khá đơn giản, với phần ống mềm cao su và hai đầu rắc co.

Ống nối mềm cao su: Chi tiết là một đoạn đường ống được chế tạo với biên dạng đặc biệt nhằm gia tăng tính đàn hồi, và độ linh hoạt cho mối nối. Chi tiết này thường được chế tạo từ cao su tổng hợp, tuy nhiên chúng cũng được chế tạo với nhiều tùy chọn về vật liệu khác nhau như: Viton, cao su tự nhiên, cao su butyl,…

Để nâng cao độ bền cũng như khả năng chịu áp suất tác động, do chất lưu lên thành đường ống, ống nối mềm được gia cố thêm bằng các sợi dây nylon đan vào nhau, như hình ảnh bên dưới.

Rắc co: Rắc co là bộ phận có chức năng liên kết phụ kiện với thiết bị lắp đặt, rắc co của khớp nối mềm cao su thường được chế tạo từ thép đúc, để bảo vệ bề mặt bên ngoài tốt hơn chúng thường được mạ kẽm.

cấu tạo của khớp nối mềm cao su rắc co
cấu tạo của khớp nối mềm cao su rắc co

Thông số kỹ thuật của khớp nối mềm cao su rắc co

Là một phụ kiện đường ống được sử dụng để liên kết các loại thiết bị với nhau, khớp nối mềm cao su rắc co được thiết kế các kích thước, tương xứng với kích thước đường ống, về vật liệu chế tạo chúng được cung cấp với nhiều tùy chọn khác nhau, để đáp ứng được các điều kiện làm việc như: Điều kiện nhiệt độ, điều kiện áp suất, điều kiện chống hóa chất,…

Chính vì vậy mà để có thể lựa chọn được cho mình những sản phẩm phù hợp, khách hàng cần căn cứ và thông số kỹ thuật của sản phẩm.

Dưới đây là phần tổng hợp các thông số kỹ thuật cơ bản, của các dòng sản phẩm khớp nối mềm cao su rắc co khác nhau:

 • Kích thước đường kính: DN15 đến DN60
 • Tùy chọn áp suất làm việc: PN10, PN16, PN 20, PN 25
 • Phạm vi nhiệt độ làm việc: Từ -5℃ đến 120℃
 • Tùy chọn về vật liệu chế tạo: Cao su tự nhiên, Cao su EPDM, Viton,…
 • Tùy chọn vật liệu rắc co: Thép không gỉ, thép mạ kẽm
 • Kích thước chiều dài: 180mm, 200mm, 210mm,…
 • Lưu chất ứng dụng: Nước, nước nóng, khí nén, hóa chất,…
 • Nguồn gốc: Việt Nam, Trung Quốc, Malaysia,…
Hình ảnh minh họa sản phẩm
Hình ảnh minh họa sản phẩm

Tính năng của khớp nối mềm cao su rắc co

Khả năng chống rung

Khác với các loại khớp nối cứng, kiểu khớp nối mềm cung cấp khả năng chống rung cho hệ thống, bởi giữa hai đầu nối của thiết bị được liên kết với nhau, thông qua một đoạn đường ống bằng cao su. Đoạn đường ống này sẽ có tác dụng hấp thụ dao động của hệ thống, không cho dao động này truyền đi đến những thiết bị tiếp theo trong hệ thống.

khớp nối mềm chống rung
khớp nối mềm chống rung

 

Khả năng liên kết

Khớp nối mềm cao su rắc co được thiết kế với hai đầu nối kiểu rắc có, với mỗi đầu nối sẻ liên kết với một thiết bị, tạo nên sự liên kết liền mạch bên trong hệ thống, hai đầu ren trong của rắc co được liên kết với đầu ren ngoài của thiết bị liên kết, đảm bảo mối ghép chịu được áp lực tác động lớn, độ kín cao, tháo lắp dễ dàng và nhanh chóng.

Khớp nối mềm dễ dàng kết nối
Khớp nối mềm dễ dàng kết nối

Ứng dụng của khớp nối mềm cao su rắc co

Khớp nối mềm cao su rắc có được sử dụng trong nhiều hệ thống công nghiệp khác nhau, với chức năng liên kết các loại thiết bị phụ kiện với nhau, đặc biệt với khả năng dập tắt dao động khi đi qua khớp nối, sản thiết bị này thường được sử dụng trong những hệ thống đường ống có độ rung lắc mạnh, ví dụ như nối giữa máy bơm với đường ống, nối giữa đường ống vời các loại máy thủy lực,….

Dưới đây là một số ứng dụng của thực tiễn của khớp nối mềm cao su rắc co:

Với đặc điểm liên kết chắc chắn, khớp nối có khả năng thay đổi linh hoạt, chịu được áp suất làm việc cao, và dập tắt dao động tốt, thiết bị thường được sử dụng trong các hệ thống đường ống dầu thủy lực, của các nhà máy sản xuất công nghiệp, hoặc nhà máy sản xuất chính loại dầu này.

Khả năng chống ăn mòn cho phép thiết bị sử dụng trong các hệ thống, làm việc trực tiếp với các loại hóa chất.

Khả năng ứng dụng cho các hệ thống đường ống khí công nghiệp.

Ứng dụng trong các hệ thống, thông gió hệ thống đường ống nước, hệ thống phòng cháy chữa cháy của tòa nhà,…

Tìm mua các sản phẩm khớp nối mềm cao su rắc co tại VIVA

Chúng tôi là một trong những đơn vị chuyên cung cấp các loại thiết bị công nghiệp, nhận thấy vai trò quan trọng của sản phẩm khớp nối mềm cao su rắc co, đối với các hệ thống công nghiệp, và sự quan tâm của khách hàng đối với sản phẩm này.

Chúng tôi với mong muốn cung cấp đến khách hàng những sản phẩm chất lượng với mức giá phù hợp nhất, tại kho hàng của chúng tôi luôn có sẵn nhiều loại khớp nối, được cung cấp với đầy đủ dải kích thước, quý khách có thể hoàn toàn yên tâm nếu cần tìm mua hàng với số lượng lớn.

Nếu bạn muốn mua sản phẩm, hãy liên hệ với công ty VIVA bằng cách sử dụng thông tin liên hệ được cung cấp trên trang web, hoặc gửi email hoặc điện thoại cho công ty để được hỗ trợ và đặt hàng.

Hình ảnh khớp nối mềm cao su rắc co
Hình ảnh khớp nối mềm cao su rắc co

Xem thêm sản phẩm khớp nối mềm inox.

Xuất xứ

,

1 đánh giá cho Khớp nối mềm cao su rắc co

 1. Avatar of Cảnh

  Cảnh (xác minh chủ tài khoản)

  Sản phẩm chất lượng, dễ dàng lắp đặt.

Thêm đánh giá

THÔNG SỐ KỸ THUẬT
phone-icon zalo-icon