Tê inox DN15

Giá gốc là: 12.000 ₫.Giá hiện tại là: 11.000 ₫.

(1 đánh giá của khách hàng)
Tình trạng:
Bảo hành:
GTIN: 8931542945578 Mã: 94557 Danh mục: ,

Cập nhật lần cuối ngày 29/10/2022 lúc 09:36 sáng

Sản phẩm tê inox DN15

Nhắc tới phụ kiện được dùng để nối hoặc phân chia dòng chảy trên đường ống. Thì không thể thiếu được phụ kiện, mang tên tê nói chung và tê inox DN15 nói riêng. Có thể nói đây là phụ kiện có kích thước và cận nặng vô cùng nhỏ bé. Khác biệt hoàn toàn so với các dòng van hay phụ kiện có kích thước lớn hơn.

Được chế tạo từ inox 201 hoặc 304, minh thấy đây là hai sự lựa chọn khá tốt. Nhưng để mà nói dòng nào được dùng nhiều nhất, thì phải nói với tê hàn inox 304 DN15. Với chất lượng khá cao hơn hẵn so với loại còn lại. Thì không có lý do gì để khách hàng từ chối một sản phẩm tốt đến như vậy. Cái chính là được dùng để nối vào đường ống, vì thế mà kiểu nối chính sẽ là dạng hàn và nối ren. Mời các bạn cùng xem qua một vài điểm nhận của phụ kiện này, thông qua những phần trình bày dưới đây.

Tê inox DN15
Tê inox DN15

Tiêu chuẩn về độ dày của tê inox DN15

Nếu bạn mua đường ống về để thi công lắp đặt, ngoài kích thước và loại vật liệu ra. Thì có thêm một chi tiết nữa mà các bạn không bao giờ được bỏ qua. Đó là tiêu chuẩn về độ dày của đường ống. Vậy chúng ta có những tiêu chuẩn nào để đánh giá về vấn đề này bao, thì bao gồm những tiêu chuẩn như sau : SCH10, SCH20, DCH40. Và những điều này nó áp dụng hoàn toàn lên phụ kiện, nếu sử dụng hình thức nối hàn. Và trong đó có cả tê inox DN15.

Trong số số thì có SCH20 và SCH40, được sử dụng khá nhiều tại các công trình Việt Nam. Và phụ kiện tê inox DN15 với tiêu chuẩn SCH40 dày hơn, nếu là kích thước lớn. Thì bạn sẽ cảm nhận rõ rệt về cân nặng của hai dòng này.

Tiêu chuẩn về độ dày của tê inox DN15
Tiêu chuẩn về độ dày của tê inox DN15

Điểm nổi bật hình thức nối của tê inox DN15

Ở đầu bài viêt mình có đề cập đến việc, tê inox DN15 đang sử dụng với hai kiểu nối hàn và inox. Thường với kiểu hàn chúng ta chỉ thấy trên các dòng van, phải làm việc ở những nơi có có áp cao. Vì lúc đó ren hoặc mặt bích sẽ không đảm bảo yêu cầu về kỹ thuật.

Kiểu nối ren cho mang lại tính cơ động cao, không bị hàn chết vào đường ống. Có thể thay thê sau một thời gian dài sử dụng.

Gía thành của ren sẽ rẻ hơn so với tê inox DN15 kiểu hàn. Và không yêu cầu kỹ thuật hay hiểu biết gì ở đây cả.

Điểm nổi bật hình thức nối của tê inox DN15
Điểm nổi bật hình thức nối của tê inox DN15

Một số địa chỉ làm việc của tê inox DN15

Có thể nói phụ kiện tê inox DN15, gần như không có điểm hạn chế gì trong quá trình sử dụng. Vì thế mà đây là sẽ sản phẩm được rất nhiều địa chỉ làm việc tin tưởng và sử dụng. Và sau đây là những môi trường làm việc, theo mình đánh giá là được sử dụng nhiều nhất.

Sử dụng cho các nhà máy thực phẩm, chế biến đồ uống

Đường ống dẫn nước sinh hoạt

Sử dụng cho nhiều đường ống hoá chất, trên tàu thuyền

Làm tường rào cho các khu biệt thự, hoặc thiết bị trong đìng.

Thương hiệu

BaoDing

Xuất xứ

1 đánh giá cho Tê inox DN15

  1. Avatar of admin

    admin (xác minh chủ tài khoản)

    Tê inox DN15

Thêm đánh giá

THÔNG SỐ KỸ THUẬT
phone-icon zalo-icon