Mặt bích

Hiển thị tất cả 8 kết quả

-19%
Giá gốc là: 80.000 ₫.Giá hiện tại là: 65.000 ₫.
-13%
Giá gốc là: 79.000 ₫.Giá hiện tại là: 69.000 ₫.
-5%
Giá gốc là: 100.000 ₫.Giá hiện tại là: 95.000 ₫.
-3%
Giá gốc là: 62.000 ₫.Giá hiện tại là: 60.000 ₫.
-23%
Giá gốc là: 90.000 ₫.Giá hiện tại là: 69.000 ₫.
-17%
Giá gốc là: 60.000 ₫.Giá hiện tại là: 50.000 ₫.
-2%
Giá gốc là: 92.000 ₫.Giá hiện tại là: 90.000 ₫.
-19%
Giá gốc là: 80.000 ₫.Giá hiện tại là: 65.000 ₫.

Mặt bích

Nhắc tới bích trong số chúng ta ở đây, có lẽ đã không còn quá xa lạ đối với loại phụ kiện. Có hình dáng kích hước dạng hình tròn. Thêm một yếu tố khá quan trọng nữa đó là. Mặt bích xuất hiện trên thân rất nhiều dòng van công nghiệp khác nhau.

Mặc dù có hình dáng thiết kế không giống một chút nào, so với những loại phụ kiện khác. Thế những bích vẫn là sự lựa chọn số một. Cho những trường hợp cần lắp đặt van và đương ống lại với nhau. Mà không phải là côn, tê hay cut thép gì đó. Với hình dáng thiết kế không lẫn vào đâu được, chỉ cần nhìn lướt qua một lần. Ta cũng có thể nhận ra mặt bích, ngay cả khi phải đứng cùng với những thiết bị sản phẩm khác. Được chế tạo và sản xuất dựa trên kích thước và tiêu chuẩn. Trong đó chúng ta có những tiêu chuẩn như sau : JIS, DIN, ANSI, BS. Đây toàn là những trên các quốc gia có nền khoa học kỹ thuật vô cùng phát trển.

Mặt bích
Mặt bích

Vật liệu được dùng để chế tạo mặt bích

Nếu như các dòng van công nghiệp được chế tạo từ những vật liệu như: inox, thép và nhựa. Thì đối với bích cũng giống hệt như vậy, đều có những sản phẩm được chế tạo từ những vật liệu mà mình vừa chia sẽ ở trên. Và có những điểm riêng biệt như sau.

Mặt bích inox

Không riêng gì phụ kiện này, mà hầu hết mọi mặt hàng được chế tạo từ vật liệu trên. Gần như không phải quá lo lắng về vấn đề độ bền. Nhìn từ ngoài vào đối với bích inox, có độ sáng bóng rất cao. Gần như là những sản phẩm được làm từ vật liệu khác không bao giờ có được.

Mặt bích inox
Mặt bích inox

Mặt bích thép

Thêm một sản phẩm nữa được làm từ kim loại, thế nhưng bích thép được xem là sản phẩm thấp cấp hơn. Nếu như bạn có kinh tế không qua nhiều. Đặc thù môi trường làm việc cơ bản. Thay vì cứ phải mua dòng cao cấp làm gì cho nó tốn kém, ta có thể chuyển qua dùng mặt bích được làm từ thép. Giảm được rất nhiều chi phí. Thêm một trường hợp nữa, bạn vẫn muốn có một sản phẩm gì đó tốt hơn chút nữa. Có thể chuyển qua dùng bích thép nhưng được mạ thêm một lớp kẽm ở bên ngoài.

Mặt bích thép
Mặt bích thép

Mặt bích nhựa

Cuối cùng là dòng sản phẩm được làm từ nhựa, với sản phẩm kiểu như này. Thông thường chỉ áp dụng cho các hệ thống nươc cơ bản. Áp lực không quá lớn, cái thứ hai nhiệt độ chỉ giao động từ 25 đến 50 độ C. Lựa chọn bích nhữa vẫn là giải pháp tối yêu nhất cho lúc này.

Mặt bích nhựa
Mặt bích nhựa

Hình thức thiết kế của mặt bích

Mình vật liệu đã mang tới ba sản phẩm khác biệt. Vậy khi nhìn qua kiểu thiết kế, mình tin chắc con số này còn lớn hơn.

Mặt bích rỗng

Được được sử dụng khá nhiều, với thiết kế rỗng ở bên trong. Cho phép kết nối và dòng chảy lưu thông một cách thuận tiện nhất. Về phần kích thước khá đang dạng có đủ size lớn nhỏ khác nhau. Nếu như một sản phẩm có mức tiêu thụ cao, giá thành với dạng bích rỗng lại vô cùng hợp lý phải chăng.

Mặt bích mù

Đối với những sản phẩm kiểu như này hay còn gọi là bích đặc. Những gì mà dạng thiết kế này đang có, gần như là trái ngược lại so với mặt bích rỗng. Ở đây trường hợp mà cần đến phụ kiện này. Thông thường đó là đường ống chờ thi công. Cần đậy lại để bảo vệ bên trong đường ống, tránh những tác nhận xấu từ môi trường bên ngoài tác động vào. Khi nào cần sử dụn chỉ cần tháo mặt bích ra là được. Cả quá trình này không cần tốn quá nhiều thời gian và công sức.

Mặt bích mù
Mặt bích mù

Mặt bích hàn cổ

Đây là dòng sản có kiểu thiết kế khá đặc biệt, không chỉ dùng bulong để kết nối. Cái đấy nó là điều đương nhiên. Thế nhưng như thế vẫn là chưa đủ, mặt bích còn được thêm bộ phận cổ. Đây cũng là nơi để hàn chắc đường ống với bích. Có được điều này, mà dạng hàn cổ luôn chuộng cho nơi có tính chất làm việc khắc nghiệt nhất.

Mặt bích hàn cổ
Mặt bích hàn cổ

Mặt bích bọc đúc

Được chế tạo theo phương pháp đúc nguyên khối, và hình thức gắn kết với đường ống thông qua mối hàn ở phía dưới. Ưu điểm đó là không để lại mối hàn, nhìn từ ngoài vào chông rất đẹp. Trái ngược lại không sử cho đường ống có kích thước lón, chỉ dùng cho loại nhỏ.

Một số lợi thế khi sử dụng mặt bích

Nếu như bạn sử dụng ban, việc tốn thêm một khoản nho nhỏ đến vận hành của điều bình thường. Với phụ kiện này thì lại khá biệt hoàn toàn. Những chi phí mà mình vừa chia sẽ ở trên không bao giờ có.

  1. Kích thước khá đa dạng, nhỏ nhất là DN50 và lớn nhất có thể lên tới DN800.
  2. 100% mặt bích tại Việt Nam đều được nhập khẩu từ Trung Quốc, cho nên giá thành không quá cao
  3. Đáp ứng được mọi điều kiện làm việc hiện nay
  4. Độ kín mang lại cao hơn so với kiểu nối ren
  5. Với mỗi áp lực sẽ có riêng một mặt bích, áp lực cao thì bích càng dày
phone-icon zalo-icon