Khớp nối mềm inox

Original price was: 200.000 ₫.Current price is: 160.000 ₫.

(1 đánh giá của khách hàng)
Tình trạng:
Bảo hành:
GTIN: 8931542928588 Mã: 92858 Danh mục: ,

Cập nhật lần cuối ngày 13/03/2023 lúc 08:25 chiều

Là một trong những loại phụ kiện đường ống quan trọng, khớp nối mềm inox được cung cấp với đa dạng chủng loại và kích thước, giúp hỗ trợ liên kết nhiều loại thiết bị lại với nhau, thành một hệ thống hoàn chỉnh.

Giới thiệu về khớp nối mềm inox

Khớp nối mềm inox là loại phụ kiện, được sử dụng với mục đích liên kết các đoạn đường ống, và các thiết bị liên quan lại với nhau.

Loại phụ kiện này thường được chế tạo với kiểu dáng là một đoạn ống nối mềm được chế tạo từ inox, hai đầu của khớp nối được thiết kế mặt bích, rắc co, đầu ren,… Để liên kế với thiết bị làm việc.

Với cấu tạo và vật liệu chế tạo đặc biệt, khớp nối mềm inox cung cấp đến người dùng khả năng kết nối linh hoạt, khả năng chống rung cho từng đoạn đường ống riêng biệt, vật liệu chế tạo có độ bền cao chống chịu ăn mòn, cho phép thiết bị có khả năng thích nghi với nhiều loại lưu chất khác nhau.

Thiết bị được cung cấp trong dải kích thước từ DN15 đến DN900 (một số kích thước lớn hơn cần thời gian đặt hàng), chiều dài khớp nối có thể tùy chọn linh hoạt dựa trên điều kiện làm việc thực tiễn.

Khớp nối mềm inox
Khớp nối mềm inox

Thông số kỹ thuật của khớp nối mềm bằng inox

Thiết bị khớp nối mềm inox được cung cấp với nhiều loại khác nhau, vì vậy thông số kỹ thuật của sản phẩm sẽ có sự khác biệt, đối với từng dòng sản phẩm. Dưới đây mình sẽ tổng hợp lại những thông số kỹ thuật cơ bản đối với loại phụ kiện này.

Hy vọng thông qua đó, khách hàng có thể chọn lựa được những sản phẩm khớp nối mềm inox, phù hợp với yêu cầu kỹ thuật của hệ thống đường ống. Ngoài ra, các thông số kỹ thuật này, cũng cung cấp cho chúng ta những thông tin quan trọng để tính toán, đánh giá và kiểm tra hiệu suất của hệ thống đường ống.

 • Kích thước đường kính: Từ DN15 đến DN900
 • Chiều dài: 200mm, 300mm, 500mm,…(Phụ thuộc vào yêu cầu của khách hàng)
 • Tùy chọn kiểu kết nối: Nối ren, nối bích, nối hàn, nối clamp,…
 • Tùy chọn về vật liệu: Inox 316, inox 304, inox 201,…
 • Phạm vi nhiệt độ làm việc: Từ -40℃ đến 400℃ (phụ thuộc vào chủng loại sản phẩm)
 • Lưu chất công tác: Dầu, hơi nóng, hóa chất, không khí,…
 • Tùy chọn ngưỡng áp suất làm việc: 10 bar, 16 bar, 30 bar,…
 • Nơi sản xuất: Trung Quốc, Việt Nam, Đài Loan,…
 • Thời hạn bảo hành: Sản phẩm được bảo hành trong vòng 12 tháng.
Hình ảnh khớp nối mềm bằng inox
Hình ảnh khớp nối mềm bằng inox

Cấu tạo chung của khớp nối mềm inox

Khớp nối mềm inox là một loại phụ kiện sử dụng trong các hệ thống, công trình được ống, nên chúng có cấu tạo khá đơn giản, bao gồm một đoạn đường ống mềm bằng inox, hai đầu nối, đai bảo vệ và phần dây bện bên ngoài. Tất cả các chi bộ phận trên đều được chế tạo từ inox

 • Ống mềm: Phần ống mềm được chế tạo từ inox với các đường gân cách đều nhau, chính thiết kế đặc biệt này, giúp tạo nên độ đàn hồi và cho phép ống có thể uốn cong theo nhiều góc độ khác nhau, mà không làm hư hại đường ống.
 • Dây bện: Bao gồm nhiều sợi dây inox được đan vào nhau tạo thành một lớp bảo vệ bên ngoài, phần dây bên này giúp bảo vệ phần ống mềm bên trong, trước những tác động lực từ bên ngoài tốt hơn, mà không ảnh hưởng đến độ linh hoạt của  đoạn ống nối.
 • Tùy theo mục đích thiết kế của nhà sản xuất, phần dây bện này có thể làm một lớp, hai lớp, hoặc không cần đến bộ phận này (thường thấy ở những thiết bị khớp nối mềm inox có kích thước lớn).
 • Đầu nối: Bộ phận cho phép khớp nối liên kết với hệ thống đường ống, có nhiều kiểu đầu nối khác nhau được sử dụng cho khớp nối mềm inox bao gồm nối ren, nối bích, nối clamp,… Tất cả những kiểu đầu nối trên đều được thiết kế theo tiêu chuẩn, đảm bảo khả năng lắp đặt, khả năng chịu áp lực và nhiệt độ cho các hệ thống ứng dụng.
 • Đai bảo vệ: Gồm có 2 chi tiết đai inox được hàn vào vị trí liên kết giữa đầu nối và ống mềm, bộ phận này giúp bảo vệ mối hàn tốt hơn, qua đó giúp nâng cao độ bền của loại phụ kiện này lên đáng kể.
Cấu tạo chung của khớp nối mềm inox
Cấu tạo chung của khớp nối mềm inox

Các kiểu kết nối của khớp nối mềm inox

Là một loại phụ kiện được thiết kế với mục đích liên kết các phần tử riêng biệt lại với nhau thành một hệ thống hoàn chỉnh, đặc biệt là sử dụng để liên kết hai đoạn đường ống, khớp nối mềm inox được thiết kế để có thể đáp ứng được yêu cầu về độ tương thích giữa các đầu nối. Vậy có những kiểu kết nối nào thường được sử dụng cho loại phụ kiện này? Chúng ta sẽ cùng tìm hiểu ngay sau đây.

Khớp nối mềm inox lắp ren

Kiểu nối ren có lợi thế vượt trội về sự tiện lợi trong tháo lắp, trong khi vẫn đáp ứng được yêu cầu về khả năng chịu áp suất cũng như nhiệt độ. Tuy nhiên kiểu lắp này sẽ trở nên khó khăn hơn đối với những thiết bị có kích thước lớn. Chính vì điều này mà các sản phẩm khớp nối mềm bằng inox nối ren, thường chỉ được chế tạo ở dải kích thước từ nhỏ đến trung bình, với thông số cơ bản như sau:

 • Kích thước đường kính: Từ DN15 đến DN300
 • Áp suất làm việc: 8 bar, 16 bar, 25 bar,…
 • Nhiệt độ làm việc: có thể lên đến 400℃.
Khớp nối mềm inox lắp ren
Khớp nối mềm inox lắp ren

Khớp nối mềm inox lắp bích

Lắp ren và lắp bích là hai kiểu nối được sử dụng phổ biến nhất trong các công trình đường ống, nếu kiểu lắp ren gặp phải một số khó khăn khi áp dụng cho những thiết bị có kích thước lớn, thì kiểu lắp bích có thể giải quyết tốt vấn đề này.

Sản phẩm khớp nối mềm inox lắp bích, sử dụng trong hệ thống được thiết kế hai đầu mặt bích kết nối, dựa trên các tiêu chuẩn như JIS, ANSI, BS,… Nên khách hàng cần lưu ý lựa chọn loại phụ kiện có tiêu chuẩn thiết kế trùng khớp, với tiêu chuẩn của đường ống hoặc thiết bị liên kết với sản phẩm. Thông số cơ bản của sản phẩm:

 • Kích thước đường kính đầu nối: DN15 đến DN900
 • Các ngưỡng áp suất làm việc: 10 bar, 16 bar, 20 bar,…
 • Nhiệt độ làm việc: 250℃, 300℃, 400℃,…
Khớp nối mềm lắp bích bằng inox
Khớp nối mềm lắp bích bằng inox

Khớp nối mềm inox lắp Clamp

Trong thực tế các thiết bị khớp nối mềm inox ít sử dụng kiểu kết nối clamp, kiểu nối này chỉ được sử dụng khi điều kiện làm việc yêu cầu khả năng tháo lắp nhanh, không những thế do khả kiểu nối clamp bị giới hạn bởi khả năng chịu áp suất và nhiệt độ, vì thế kiểu nối này không được sử dụng nhiều cho khớp nối mềm inox.

Thông số cơ bản:

 • Áp suất làm việc: khoảng từ 10 đến 16 bar
 • Giới hạn nhiệt độ làm việc cao nhất: Khoảng từ 90 đến 200℃
 • Đường kính: DN15 đến DN150.
Khớp nối mềm inox lắp Clamp
Khớp nối mềm inox lắp Clamp

Khớp nối mềm inox rắc co

Kiểu nối rắc co có ưu điểm dễ dàng lắp đặt, khả năng chịu nhiệt độ và áp suất tương đối tốt. Mặc dù khả năng chịu áp suất và nhiệt độ của kiểu lắp đặt này thấp hơn so với kiểu lắp bích và lắp ren, nhưng thiết bị vẫn là sự lựa chọn không thể thay thế trong một số trường hợp nhất định. Thông số cơ bản của khớp nối mềm inox rắc co:

 • Kích thước đường kính: DN15 đến DN 60
 • Các ngưỡng áp suất làm việc: 10 bar, 16 bar, 25 bar,…
 • Nhiệt độ làm việc: Lên đến 210 độ C.

khop noi mem inox rac co

Khả năng ứng dụng của khớp nối mềm inox

Khớp nối mềm inox là một loại phụ kiện được sử dụng trong các hệ thống đường ống để giảm thiểu sự chênh lệch động lực giữa các bộ phận trong quá trình vận hành. Các ứng dụng của khớp nối mềm inox bao gồm:

 • Hệ thống xử lý nước: Khớp nối mềm inox được sử dụng để kết nối các bộ phận của hệ thống xử lý nước, bao gồm bơm, van, ống dẫn, bồn chứa, máy bơm chân không, vv.
 • Hệ thống khí nén: Khớp nối mềm inox được sử dụng trong hệ thống khí nén để giảm thiểu sự rung động và tiếng ồn, cải thiện hiệu suất và độ bền của hệ thống.
 • Hệ thống dầu khí: Khớp nối mềm inox được sử dụng trong các hệ thống dầu khí để giảm thiểu sự rung động và tiếng ồn, tăng độ bền và độ an toàn của hệ thống.
 • Hệ thống ống dẫn: Khớp nối mềm inox được sử dụng trong các hệ thống ống dẫn để giảm thiểu sự chênh lệch động lực giữa các bộ phận, tăng độ bền và độ linh hoạt của hệ thống.
Ứng dụng của khớp nối mềm inox
Ứng dụng của khớp nối mềm inox

Hỗ trợ tư vấn về khớp nối inox

Mặc dù chỉ là một loại phụ kiện sử dụng trong các công trình đường ống, nhưng chúng đóng vai trò rất quan trọng, do đó mà việc lựa chọn sản phẩm phù hợp, có khả năng đáp ứng tốt những yêu cầu kỹ thuật mà hệ thống đưa ra là điều được khách hàng rất quan tâm.

Hiểu được điều này, chúng tôi là đơn có nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực, phân phối các loại trang thiết bị công nghiệp, luôn sẵn sàng hỗ trợ tư vấn sản phẩm, cũng như có đủ khả năng cung cấp đầy đủ chủng loại và số lượng mà khách hàng yêu  cầu.

Nếu bạn đang quan tâm đến thiết bị của chúng tôi, nhưng vẫn còn một số thắc mắc liên quan đến sản phẩm, vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi, để được hỗ trợ trong thời gian sớm nhất.

Hình ảnh khớp nối mềm inox
Hình ảnh khớp nối mềm inox

Xem thêm sản phẩm khớp nối mềm cao su DN50.

Xuất xứ

,

1 đánh giá cho Khớp nối mềm inox

 1. Avatar of Dung

  Dung (xác minh chủ tài khoản)

  Sản phẩm đúng như mô tả, nhân viên hỗ trợ tư vấn nhiệt tình.

Thêm đánh giá

THÔNG SỐ KỸ THUẬT
phone-icon zalo-icon