Đồng hồ đo nhiệt độ Wise T110

Original price was: 330.000 ₫.Current price is: 199.000 ₫.

(1 đánh giá của khách hàng)
Tình trạng:
Bảo hành:
GTIN: 8931542315418 Mã: 31541 Danh mục: ,

Cập nhật lần cuối ngày 28/10/2022 lúc 10:03 chiều

Sản phẩm đồng hồ đo nhiệt độ Wise T110

Đồng hồ đo nhiệt độ Wise T110, là một trong những dòng sản phẩm đến từ thương hiệu Wise Hàn Quốc. Được nhập khẩu chính hãng và phân phối tại thị trường Việt Nam bởi VIVA.

Tất cả những sản phẩm đồng hồ đo nhiệt độ Wise model T110, đều được kiểm định chất lượng và nguồn gốc, đầy đủ các loại giấy tờ CO-CQ, hơn thế nữa trước khi giao hàng thiết bị được kiểm tra kỹ bởi đội ngũ nhân viên kỹ thuật, để đảm bảo sản phẩm đến tay khách hàng là hoàn hảo nhất.

Với model T110 nhà sản xuất mang đến một sản phẩm đồng hồ đo nhiệt độ kiểu chân sau, hoạt động dựa trên sự giả nở về nhiệt của một chi tiết có hình dáng gần giống với lò xo, được chế tạo từ hai loại vật liệu có sự giản nở về nhiệt khác nhau (miếng lưỡng kim). Các chi tiết và bộ phận phần lớn được chế tạo từ inox 304 hoặc inox 316, nên đồng hồ có khả năng chống ăn mòn tốt, có thể làm việc trực tiếp với một số lưu chất có tính ăn mòn.

Thiết bị được sử dụng để đo nhiệt độ của chất khí hoặc chất lỏng một cách trực tiếp.

Đồng hồ đo nhiệt độ Wise T110
Đồng hồ đo nhiệt độ Wise T110

Đặc điểm của đồng hồ đo nhiệt độ Wise T110

Đặc điểm đầu tiên phải kể đến của đồng hồ đo áp suất Wise T110, đó là sản phẩm có nhiều kích thước khác nhau đa dạng cả về kích thước mặt lẫn kích thước của chân đo.

Kích thước mặt đồng hồ: Từ 50 đến 150mm.

Kích thước chân đo: Chiều dài (50 đến 2000mm), đường kính chân đo (6 đến 10 mm).

Đặc điểm thứ hai là đồng hồ có độ chính xác trong đo đạc của thiết bị cao, với sai số lớn nhất là 2%. Độ chính xác trong đo đạc của thiết bị phụ thuộc và một số điều kiện làm việc như độ biến động của nhiệt độ môi trường xung quanh, độ rung lắc của hệ thống,…

Đồng hồ có khả năng chống ăn mòn tốt, các bộ phận tiếp xúc trực tiếp với lưu chất và môi trường đều được chế tạo từ các loại inox như inox 304 hoặc inox 316.

Chân đo được thiết kế ở mặt lưng và chính giữa tâm của đồng hồ.

Đặc điểm của đồng hồ đo nhiệt độ Wise T110
Đặc điểm của đồng hồ đo nhiệt độ Wise T110

Ứng dụng của đồng hồ đo nhiệt độ Wise T110

Dòng đồng hồ đo nhiệt độ T110 của wise  Hàn Quốc, hiện nay được khoảng 42 quốc gia trên toàn thế giới sử dụng thống qua 60 đơn vị phân phối chính hãng.

Lý do của việc thiết bị này được sử dụng rộng rãi như vậy là vì tính ứng dụng của laoij sản phẩm này rất cao, sau đây hãy cùng mình điểm qua một vài ứng dụng của sản phẩm đồng hồ đo nhiệt độ Wise T110.

Trong lĩnh vực năng lượng: Đồng hồ được sử dụng để đo nhiệt độ của các hệ thống đường ống dẫn hơi nóng, phục vụ trong các nhà máy nhiệt điện.

Trong lĩnh vực chế biến thực phẩm: Đồng hồ được sử dụng để kiểm tra nắm bắt nhiệt độ của các buồng sấy, hệ thống cấp nhiệt cho buồng sấy.

Trong những loại máy móc và phương tiện: Trên nhiều loại máy móc và phương tiện khác nhau, luôn có những hệ thống truyền động sử dụng hơi nóng, cũng như những hệ thống phát sinh nhiệt năng trong quá trình hoạt động, để có kiểm soát và điều chỉnh hệ thống hợp lý, người dùng cần phải nắm bắt được thông số nhiệt độ. Đồng hồ đo nhiệt độ Wise T110 được sử dụng trên những hệ thống đó.

Ứng dụng của đồng hồ đo nhiệt độ Wise T110
Ứng dụng của đồng hồ đo nhiệt độ Wise T110

Những lưu ý khi chọn mua đồng hồ đo nhiệt độ Wise T110

Bằng kinh nghiệm nhiều năm làm công việc tư vấn hỗ trợ khách hàng, mình nhận thấy không phải khách hàng nào, cũng chuẩn bị và tìm hiểu kỹ về hệ thống, cũng như thiết bị đồng hồ đo nhiệt độ Wise T110 mà mình cần mua, đặc biệt làm những người lần đầu tiên tìm mua các sản phẩm đồng hồ đo.

Thêm một yếu tố nữa đó là đồng hồ đo nhiệt độ Wise T110, được cung cấp với rất nhiều lựa chọn tùy biến khác nhau, nên với những khách hàng lần đầu tiên biết đến model này khá là bối rối khi được hỏi về yêu cầu mà thiết bị đo cần đáp ứng. Sau đây là một số điều bạn cần lưu tâm đến để có được cho mình những sản phẩm phù hợp và chất lượng.

Điều kiện làm việc: Là những yếu tố tác động đến thiết bị của chúng ta cả từ bên trong lẫn bên ngoài, như (áp suất, nhiệt độ, độ rung lắc, tính chất hóa học của lưu chất, nhiệt độ bên ngoài, không gian lắp đặt,…). Khi bạn nắm rõ  điều kiện làm việc của thiết bị, ta sẽ chọn được những sản phẩm có dải đo, kích thước loại vật liệu chế tạo thích hợp.

Kích thước chân kết nối cũng như chiều dài chân đo, cần được đo đạc xác định chính xác, nếu chân kết nối không phù hợp ta không thể lắp đặt đồng hồ với hệ thống, nếu chân đồng hồ quá ngắn hoặc quá dài ta không có nhiệt độ chính xác của vị trí cần đo.

Tìm hiểu và lựa chọn cho mình những đơn vị cung cấp uy tín.

Cuối cùng chúng ta cần lựa chọn loại đơn vị đo, tương thích với hệ thống và các công thức tính toán của hệ thống, điều này giúp tiết kiệm thời gian và công sức trong quá trình điều chỉnh thiết bị, tránh gây nhầm lẫn.

Thương hiệu

Wise

Xuất xứ

1 đánh giá cho Đồng hồ đo nhiệt độ Wise T110

  1. Avatar of admin

    admin (xác minh chủ tài khoản)

    Hàng chính hãng, chất lượng sản phẩm tốt. Hài lòng với sản phẩm.

Thêm đánh giá

THÔNG SỐ KỸ THUẬT
phone-icon zalo-icon