Đồng hồ đo áp suất Ligi

Original price was: 180.000 ₫.Current price is: 130.000 ₫.

(1 đánh giá của khách hàng)
Tình trạng: Còn hàng
Bảo hành: 12 tháng
GTIN: 8931542927826 Mã: 92782 Danh mục: ,

Cập nhật lần cuối ngày 26/05/2023 lúc 03:10 chiều

Sản phẩm đồng hồ đo áp suất Ligi nhập khẩu

Thiết bị đồng hồ đo áp suất Ligi được sản xuất bởi thương hiệu Ligi, trên dây chuyền công nghệ Đài Loan, là một trong những thương hiệu đươc sử dụng khá phổ biến tại Việt Nam.

Nhiệm vụ của thiết bị này là đo áp suất của chất lỏng hoặc chất khí, làm việc bên trong các hệ thống đường ống, thiết bị được cung cấp với nhiều dải đo và đơn vị đo khác nhau, với tỉ lệ sai số khá thấp trong phạm vi cho phép, phù hợp với yêu cầu kỹ thuật đặt ra.

Thiết bị sử dụng kiểu thiết kế đông hồ chân đứng, với chân kết nối là chân ren, dễ dàng lắp đặt đồng hồ với hệ thống cần đo.

Là một thương hiệu đã xuất hiện tại thị trường Việt Nam từ khá sớm, công thêm ưu điểm thiết bị có mức giá rất cạnh tranh, nên sản phẩm được sử dụng rất phổ biến.

Với một thiết bị thuộc phân khúc giá rẻ, với số tiền bỏ ra dao động từ chỉ vài chục đến một trăm nghìn đồng, chúng ta nhận lại được một thiết bị:

Độ chính đủ để đáp ứng yêu cầu kỹ thuật của hầu hết các công trình, các thiết bị máy móc tại Việt Nam.

Độ bền sản phẩm ở mức khá (để đánh giá độ bền của thiết bị, là một việc khá khó khăn, vì nó phụ thuộc và nhiều yếu tác động như, điều kiện tính chất của lưu chất công tác, cường độ làm việc, tác động từ môi trường xung quanh,…).

Có đầy đủ lựa chọn về chủng loại: Mặt dầu, vỏ thép, vỏ inox,…

Đồng hồ đo áp suất Ligi
Đồng hồ đo áp suất Ligi

Lắp đặt đồng hồ đo áp suất Ligi sao cho đúng?

Các thiết bị đồng hồ đo áp suất Ligi, được thiết kế chân ren kiểu chân đứng, trong nhiều trường hợp thực tế.

Ta có thể lắp đặt trực tiếp đồng hồ vào hệ thống, tuy nhiên đây chưa phải cách lắp đặt đồng hồ đo áp suất đúng nhất, bởi việc lắp đặt trực tiếp như vậy bộ máy của đồng hồ sẽ phải chịu lực tác động trực tiếp, mỗi khi chất chất lỏng có sự thay đổi đột ngột về áp suất, điều này về lâu dài sẽ rất có hại cho thiết bị.

Để lắp đặt thiết bị này vào hệ thống một cách chính xác nhất chúng ta cần sử dụng thêm một số phụ kiện sau:

 • Ống xi phông: Thiết bị có cấu tạo đơn giản, là một ống dẫn chất lỏng được uốn cong hoặc cuộn thành một số vòng tròn. Thiết bị này có nhiều chủng loại khác nhau, nên với mỗi loại sẽ có sự khác biệt về công dụng và hình dạng của sản phẩm.
 • Đối với ống xi phông sử dụng cho thiết bị đồng hồ đo áp suất, nhiệm vụ của thiết bị này là giúp giảm bớt tốc độ dòng chảy của lưu chất trước khi đi vào đồng hồ đo áp suất, từ ngăn không cho áp suất của lưu chất tăng nhanh đột ngột.
 • Van bi tay gạt: Một thiết bị van bi tay gạt lắp ngay sau ống xi phông, cho phép người dùng kiểm soát lưu chất đi vào đồng hồ một cách hiệu quả, đồng thời giúp giảm bớt cường độ làm việc của đồng hồ đo áp suất, đó là khi nào cần kiểm tra áp suất ta sẽ mở van bi, sau đó khi ngắt dòng chảy kim đồng hồ trở về vị trí ban đầu, ta sẽ đóng van bị lại.Tuy nhiên trong một số hệ thống việc lắp đặt thêm thiết bị này là không cần thiết, nên bạn có thể cân nhắc đến thiết bị này.
 • Đồng hồ đo áp suất: Tất nhiên rồi đồng hồ sẽ là thiết bị cuối cùng được lắp vào tổ hợp này, thiết bị sẽ hiển thị áp suất của hệ thống thông qua giá trị mà kim đồng hồ chỉ vào (đối với đồng hồ cơ).
Lắp đặt đồng hồ đo áp suất Ligi
Lắp đặt đồng hồ đo áp suất Ligi

Phân loại các sản phẩm đồng hồ đo áp suất Ligi

Đồng hồ đo áp suất Ligi mặt dầu

Đồng hồ đo áp suất Ligi mặt dầu là dòng đồng hồ đo áp suất, được cấp một lượng dầu nhất định vào bên trong mặt đồng hồ, loại dầu được sử dụng để cáp cho thiết bị này là dầu Glycerin.

Với một lớp dầu mỏng bên trong mặt đồng hồ, giúp hấp thụ bớt dao động của hệ thống tác đến đồng hồ, hạn chế dao động của kim đồng hồ giúp cho việc thu thập dữ liệu áp suất đo được một cách dễ dàng và chính xác hơn.

Trong những điều kiện làm việc có độ ẩm cao, lớp dầu này hạn chế được sự xâm nhập của hơi nước vào mặt đồng hồ, gây ảnh hưởng đến độ bền của bộ máy, lượng hơi nước tồn tại lâu ngày bên trong đồng hồ sẽ làm mờ mặt kính, gây khó khăn cho quá trình quan sát, thu thập số liệu.

Đối với dòng đồng hồ đo áp suất có dầu của thương hiệu Ligi, phần vỏ đồng hồ được chế tạo từ inox, với kiểu dáng chân đứng hoặc chân sau.

Thiết bị có độ bền cao, dải đo áp suất khá rộng, phong phú về chủng loại sản phẩm.

Với nhiều ưu điểm như vậy giá thành của sản phẩm đồng hồ áp suất mặt dầu sẽ khá cao.

Đồng hồ đo áp suất Ligi mặt dầu
Đồng hồ đo áp suất Ligi mặt dầu

Đồng hồ đo áp suất Ligi không dầu (mặt khô)

Dòng đồng hồ đo áp suất không dầu của đồng hồ đo áp suất Ligi, có phần bộ máy được chế tạo từ đồng thau, bộ phận vỏ đông hồ được chế tạo từ thép sơn đen hoặc vỏ inox.

Ưu điểm của dòng đồng hồ đo áp suất không dầu là, giá thành rất rẻ chỉ do động trong khoảng từ vài chục đến một trăm nghìn, đặc biệt là đối với những thiết bị đồng hồ vỏ thép.

Với mức giá thành thấp như vậy sản phẩm, sẽ có độ bền thấp hơn so với thiết bị đồng hồ đo áp suất mặt dầu, với những hệ thống rung lắc mạnh, kim đồng hồ sẽ bị ảnh hưởng và dao động liên tục, gây khó khăn cho việc thu thập chỉ số chính xác.

Đồng hồ đo áp suất Ligi không dầu
Đồng hồ đo áp suất Ligi không dầu

Xem thêm sản phẩm đồng hồ đo áp suất có dầu.

Khả năng ứng dụng của đồng hồ đo áp suất Ligi

Trong nhiều thiết bị máy móc, và các công trình đường ống, áp suất lưu chất ảnh hưởng trực đến hoạt động của thiết bị và hệ thống đó, nên việc giám sát và kiểm soát áp suất là vô cùng quan trọng.

Với chức năng đo đạc áp suất làm việc của lưu chất bên trong các hệ thống đường ống, thiết bị đồng hồ đo áp suất Ligi được sử dụng, với mục đích hỗ trợ công việc kiểm soát áp suất, của chất lỏng hoặc chất khí bên trong các hệ thống hoặc thiết bị.

Để hiểu rõ hơn về khả năng ứng dụng của thiết bị này, bạn có thể tham khảo qua một số ứng dụng phổ biến của thiết bị, trong các hệ thống sau:

 • Ứng dụng trong hệ thống phục vụ cho công tác phòng cháy chữa cháy.
 • Ứng dụng trong các hệ thống đường ống của nhà máy lọc nước, nhà máy điện, nhà máy lọc dầu,..
 • Ứng dụng trên các loại phương tiện giao thông và một số loại thiết bị máy móc như: Tàu thủy, máy nén khí,…
Khả năng ứng dụng của đồng hồ đo áp suất Ligi
Khả năng ứng dụng của đồng hồ đo áp suất Ligi

Tìm mua đồng hồ đo áp Ligi suất tại VIVA

Công Ty Cổ Phần Kỹ Thuật Và Thiết Bị Công nghiệp VIVA, là đơn vị chuyên cung cấp các loại thiết bị và phụ kiện, phục cho các loại máy móc và hệ thống công nghiệp, thiết bị đồng hồ đo áp suất đến từ thương hiệu Ligi, là một trong nhiều dòng sản phẩm mà hiện tại bên mình đang cung cấp.

Sản phẩm được phân phối chính hãng, với chủng loại đa dạng với mực giá hợp lý nhất.

Bạn có thể lựa chọn mua hàng qua hai hình thức là mua hàng qua website hoặc mua hàng trực tiếp.

Để trao đổi cụ thể hơn về sản phẩm, quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi, mọi thông tin liên lạc đều có trên website.

Hình ảnh đồng hồ đo áp suất Ligi
Hình ảnh đồng hồ đo áp suất Ligi

Bảng giá đồng hồ đo áp suất Ligi tại VIVA (2023)

Dòng sản phẩm Dải đo áp suất Vật liệu ĐVT Đơn giá (VNĐ)
Đồng hồ đo áp suất Ligi
(63mm, chân ren 1/4)
 0~ 10 kg/cm² Inox Cái 130000
Đồng hồ đo áp suất Ligi
(100mm, chân ren 3/8)
0~25 kg/cm² Inox Cái 170000
Đồng hồ đo áp suất Ligi
(100mm, chân ren 3/8)
0~300 kg/cm² Inox Cái 180000
Đồng hồ đo áp suất Ligi
(100mm, chân ren 3/8)
0~400 kg/cm² Inox Cái 180000
Đồng hồ đo áp suất Ligi
(63mm, chân ren 1/4)
0~10 kg/cm² Thép cacbon Cái 50000
Đồng hồ đo áp suất Ligi
(100mm, chân ren 3/8)
0~25 kg/cm² Thép cacbon Cái 70000
Đồng hồ đo áp suất Ligi
(100mm, chân ren 3/8)
0~300 kg/cm² Thép cacbom Cái 70000
Đồng hồ đo áp suất Ligi
(100mm, chân ren 3/8)
0~400 kg/cm² Thép cacbon Cái 70000
Xuất xứ

1 đánh giá cho Đồng hồ đo áp suất Ligi

 1. Avatar of Hòa

  Hòa (xác minh chủ tài khoản)

  Đồng hồ tốt, giá cả hợp lý.

  • Avatar of Kien Nguyen

   Kien Nguyen

   Vâng. Em cảm ơn Anh (Chị) rất nhiều.

Thêm đánh giá

THÔNG SỐ KỸ THUẬT
phone-icon zalo-icon