Đồng hồ đo nước DN20

Original price was: 285.000 ₫.Current price is: 280.000 ₫.

(1 đánh giá của khách hàng)
Tình trạng: Còn hàng
Bảo hành: 12 tháng
GTIN: 8931542376723 Mã: 37672 Danh mục: ,

Cập nhật lần cuối ngày 29/07/2023 lúc 04:42 chiều

Sản phẩm đồng hồ đo nước DN20

Đồng hồ đo nước DN20 được xem là đồng hồ có kích thước tương đối nhỏ, gần như là nhỏ nhất tron bảng kích thước đồng hiện nay. Ngoài kích thước DN20 ra còn có thể dòng sản phẩm có kích thước DN15. Điểm chung của hai sản phẩm mà mình vừa chia sẽ ở trên, đều sử rắc co được làm bằng đồng để kết nối với đường ống một cách nhanh hơn.

Đồng hồ nước DN20 chỉ được sử dụng cho hai dạng nước sau đây: Một là nước sạch và hai là nước nóng. Tại sao lại chỉ sử được cho hai dạng nước trên, thì lát nước đến phầm ưu điểm mình sẻ nói kĩ hơn một chút lý do tại sao.

Hiện tại công ty chúng tôi đang cung cấp cho bà con trong nước, các dòng đồng hồ đến từ các thương hiệu sau đây: Komax, Flowtech, Zenner, Fuda. Trong đó có Fuda đến từ Trung Quốc có giá thành tương đối mềm. Nếu bạn là người không quan trọng đến chất lượng, đây sẽ là một phương án lựa chọn không hề tồi.

Đồng hồ đo nước DN20
Đồng hồ đo nước DN20

Rắc co của đồng hồ đo nước DN20

Khác với các dòng đồng hồ có kích thước lớn sử dụng nối bích, ngược lại với đồng hồ kích thước nhỏ. Lại sử dụng rắc co để kết nối với đồng hồ một cách nhanh hơn.

Cụ thể hơn thì những kích thước như nào thì sử dụng kiểu nối này bao gồm : DN15, DN20, DN25, DN32, DN40, DN50. Nếu mình nhớ không nhầm, thì ở bài viết về đồng hô đo lưu lượng nước DN100. Mình đã có đề cập đến vấn đề liên quan kiểu như này rồi.

Rắc co được chế tạo từ đồng, một loại vật liệu mà không bao giờ sợ bị nước ăn mòn. Đọc tới đây chúng ta phải tự đặt câu hỏi ngược lại.

Nếu như vậy, tại sao lại không sử dụng đến inox cho nó bền. Trước tiên ta cần quan tâm đến môi trường dòng chảy đầu tiên. Đối với inox chỉ sử dụng cho hệ thống hoá chất, có nồng độ axit tương đối cao. Nếu dùng cho nước thì vẫn được thế nhưng làm độn thêm chi phí không cần thiết. Đồng thường chỉ bị phai màu bởi nước trong môi trường oxi. Gía thành cho hai bộ rắc co DN20, có thể lên tới vài trăm nghìn.

Đồng hồ đo nước DN20 rắc co
Đồng hồ đo nước DN20 rắc co

Mặt hiển thị của đồng hồ đo nước DN20

Đối với đồng hồ thì mặt hiện thị là chi tiết không bao giờ thiếu được. Nếu kông có nó thì chúng ta sẽ không bao giờ, biết được lưu lượng nước đã sử dụng hay chảy qua đồng hồ là bao nhiêu.  Với đồng hồ đo nước DN20 thì mặt hiển thị sẽ bao gồm những điều sau đây.

Đầu tiên đó dãy số hiển thị khối lượng nước, có thể là dãy 4 hoặc 5 số tuỳ vào từng loại đồng hồ. Tiếp đến là 4 kim nhỏ biểu thị cho 1L, 10L, 100L, 1000L khi đạt đủ 1000 lít tương đương với 1 m3. Lúc này số ở trên đầu sẽ dịch chuyển lên 1 đơn vị. Công việc cứ thế được lắp đị lắp lại để đo. Bên cạnh đó mặt hiển thị còn có ta biết thêm, tên thương hiệu kích thước và một vài thông tin nữa. Tất cả những điều này đều hướng tới một mục đích, đó là giúp người dùng hiểu rõ hơn về đồng hồ đo nước DN20.

Mặt hiển thị đồng hồ đo nước DN20
Mặt hiển thị đồng hồ đo nước DN20

Sử dụng đồng hồ đo nước DN20 ở những đâu

Đồng hồ đo nước DN20 được sử dụng khá nhiều ở những nơi sau đây.

  1. Đường ống nước sạch nhà dân
  2. Lắp đặt trong các khu bể nước và  hồ bơi
  3. Ứng  dụng trong các khu nhà máy chế biến thực phẩm
  4. Trong các căn hộ ở chung cư
  5. Và một số nơi xung quanh cuộc sống hằng ngày.

1 đánh giá cho Đồng hồ đo nước DN20

 1. Avatar of admin

  admin (xác minh chủ tài khoản)

  Đồng hồ đo nước DN20

Thêm đánh giá

THÔNG SỐ KỸ THUẬT
phone-icon zalo-icon