Đồng hồ đo áp suất có vành

Original price was: 100.000 ₫.Current price is: 75.000 ₫.

(1 đánh giá của khách hàng)
Tình trạng:
Bảo hành:
GTIN: 8931542927949 Mã: 92794 Danh mục: ,

Cập nhật lần cuối ngày 12/01/2023 lúc 02:09 chiều

Đồng hồ đo áp suất với vành kim loại cố định

Thiết bị đồng hồ đo áp suất có vành được cố định vào hệ thống làm việc, thông qua một vành kim loại có ba lỗ bắt vít cách đều nhau 120º, vành đồng hồ được chế tạo từ inox nên có độ cứng rất cao, đồng thời có khả năng chống ăn mòn hóa học tốt, không bị oxy hóa trong điều bình thường, chân kết nối được thiết kế dạng chân đứng hoặc chân sau, linh hoạt hơn trong việc lắp đặt thiết bị.

Thiết bị có khả năng đo áp suất với độ chính xác cao, với nhiều loại đơn vị đo khác nhau được thiết kế như (Mpa, Psi, Bar,…).

Các thiết bị đồng hồ đo áp suất có vành, được cung cấp với các kích thước mặt hiển thị là từ 50 đến 150 mm, có thể tùy chọn giữa thiết bị có dầu hoặc không có dầu chống rung ở mặt số của sản phẩm này.

Là một trong những dòng đồng hồ đo áp suất phổ biến, thiết bị này được sản xuất bởi rất nhiều thương hiệu, trên thế giới.

Đồng hồ đo áp suất có vành
Đồng hồ đo áp suất có vành

Thống số của đồng hồ đo áp suất có vành

Dòng sản phẩm đồng hồ đo áp suất có vành, có chủng loại khá phong phú và được cung cấp bởi nhiều đơn vị sản xuất khác nhau, nên thông số kỹ thuật của thiết bị mà mình chia sẻ dưới đây là phần tổng hợp thông số cơ bản của nhiều thiết bị.

 • Vật liệu vỏ bảo vệ: Thép, inox
 • Đường kính mặt của đồng hồ: Từ 50 đến 150 mm
 • Đơn vị đo áp suất của thiết bị: Psi, Bar, Mpa,…
 • Nhiệt độ làm việc: -40 đến 65 ℃ (phụ thuộc vào loại đồng hồ)
 • Sai số đo lường: Trong khoảng trên dưới 1.5 %
 • Kiểu chân kết nối: Chân đứng hoặc chân sau
 • Lựa chọn mặt đồng hồ: Có dầu hoặc không dầu
 • Đơn vị sản xuất: Wise, Wika, Ligi,…
 • Xuất xứ sản phẩm: Hàn Quốc, Đài Loan, Đức,…
 • Hỗ trợ bảo hành thiết bị: Trong vòng 18 tháng.

Đồng hồ đo áp suất có vành đa dạng chân kết nối

Đồng hồ đo áp suất có vành kiểu chân đứng

Các sản phẩm đồng hồ đo áp suất có vành kiểu chân đứng, được thiết kế kiểu chân kết nối theo chiều thẳng đứng, đây là kiểu chân kết nối phổng thông, tuy nhiên với kiểu thiết kế dạng vành lại ít khi sử dụng kiểu chân kết nối này. Chính vì điều này mà không có nhiều đơn vị sản xuất những thiết bị này, và đôi lúc khách hàng cũng gặp nhiều khó khăn trong việc tìm kiếm sản phẩm.

Thiết bị đồng hồ đo áp suất có vành chân đứng, được thiết kế để sử dụng trong một số hệ thống đặc biệt, với kiểu lắp theo phương thẳng đứng, mà cần lắp cố định theo kiểu lắp âm vào các bản điều khiển.

Thiết bị cũng được cung cấp với nhiều kích thước mặt hiển thị khác nhau, dải đo và đơn vị đo đa dạng, phong phú.

Đồng hồ đo áp suất có vành kiểu chân đứng
Đồng hồ đo áp suất có vành kiểu chân đứng

Đồng hồ đo áp suất có vành kiểu chân sau

Đồng hồ đo áp suất có vành kiểu chân sau, là thiết bị được sử dụng sử phổ biến hơn so với kiểu chân đứng ở thời điểm hiện tại. Với bộ phận chân kết nối được bố trí ở mặt lưng của mặt đông hồ, thiết bị có ưu điểm lắp đặt dễ dàng với hệ thống cần đo, cũng như dễ dàng gắn thiết bị mặt phẳng cố định. Thiết bị cũng được thiết kế với nhiều lựa chọn và kiểu dáng khác nhau, nhằm đáp ứng tốt nhu cầu của khách hàng.

Một số tùy chọn dành cho khách hàng như, mặt đồng hồ được cấp dầu hoặc không dầu, vật liệu chế tạo từ inox, nhôm, hoặc thép,… Vì những tùy chọn này sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến độ bền, tính năng cũng như giá thành của sản phẩm, nên khách hàng cần cân nhắc kỹ lưỡng trước khi lựa chọn sản phẩm.

Đồng hồ đo áp suất có vành kiểu chân sau
Đồng hồ đo áp suất có vành kiểu chân sau

Đồng hồ đo áp suất có vành được sử dụng ở đâu?

Với chức năng đo áp suất, dải đo áp suất rộng và đa dạng, hiệu quả của việc đo lường khá cao trong khi chi phí cho sản phẩm là khá thấp.

Cộng thêm những ưu điểm vượt trội như (độ bền cao, hoạt động ổn định trong nhiều điều kiện làm việc, đa dạng về chủng loại,…).

Từ những ưu điểm, tính năng và đặc điểm cấu tạo, thiết bị đồng hồ đo áp suất điều khiển khí nén được có dụng thiết thực sau:

 • Thiết bị được ứng dụng trên các loại máy móc công nghiệp, các loại phương tiện giao thông như: Máy bay, tàu thủy,…
 • Ứng dụng nhiều trong các loại công trình đường ống có kích thước lớn, những đường ống này sử dụng để phân phối các loại chất lỏng và chất khí.
 • Ứng dụng trên các thiết bị hệ thống sản xuất, chế biến lương thực, thực phẩm.
Ứng dụng của thiết bị
Ứng dụng của thiết bị

Xem thêm sản phẩm đồng hồ đo áp suất Ligi.

Thương hiệu

Ligi

Xuất xứ

1 đánh giá cho Đồng hồ đo áp suất có vành

 1. Avatar of Kien Nguyen

  Kien Nguyen (xác minh chủ tài khoản)

  Sản phẩm chất lượng, chúng tôi hỗ trợ giao hàng và bảo hành.

Thêm đánh giá

THÔNG SỐ KỸ THUẬT
phone-icon zalo-icon