Đồng hồ đo áp suất Kkgauges

Original price was: 50.000 ₫.Current price is: 45.000 ₫.

(1 đánh giá của khách hàng)
Tình trạng:
Bảo hành:
GTIN: 8931542928779 Mã: 92877 Danh mục: ,

Cập nhật lần cuối ngày 17/04/2023 lúc 04:14 chiều

Ở thời điểm hiện tại có rất nhiều các thương hiệu đồng hồ đo áp suất, đến từ Đài Loan được sử dụng tại Việt Nam, trong số đó không thể không nhắc đến các sản phẩm đồng hồ đo áp suất Kkgauges, dòng đồng hồ đo áp suất giá rẻ, phù hợp với hầu hết các hệ thống đường ống nước, khí nén và nhiều loại máy móc thiết bị công nghiệp khác.

Trải qua quá trình dài ứng dụng trên nhiều hệ thống tại Việt Nam, thiết bị được đánh giá là có khả năng đáp ứng được yêu cầu về bộ bền và độ chính xác, trong việc đo lường áp suất.

Áp kế Kkgauges công nghệ Đài Loan

Đồng hồ đo áp suất Kkgauges được sản xuất tại Đài Loan, những thiết bị này được đánh giá là có độ bền cao, chi phí đầu từ dành cho sản phẩm thấp, tất nhiên với mức giá thấp như vậy sản phẩm sẽ phù hợp để sử dụng, trong những hệ thống đặc biệt như: Hệ thống liên quan đến sản xuất hóa chất, môi trường làm việc xung quanh có tính ăn mòn mạnh, hoặc những hệ thống vi sinh,…

Bù lại với điểm mạnh là có giá thành rẻ, đáp ứng được yêu cầu về độ chính xác trong đo lường, dải đo được cung cấp đa dạng phù hợp với nhiều thiết bị máy móc công nghiệp, và hệ thống đường ống, thiết bị được sử dụng để kiểm tra giám sát áp suất làm việc của nhiều loại lưu chất, thường sử dụng trong công nghiệp như: Nước, dầu thủy lực, khí nén,…

Đồng hồ đo áp suất Kkgauges, đa phần sử dụng loại máy đo áp suất dạng ống bourdon, có cấu tạo đơn giản, cung cấp khả năng đo áp suất ổn định, thiết bị làm việc dựa vào áp suất của lưu chất, tác động lên thành của ống bourdon và làm nó bị biến dạng, thông qua các cơ cấu truyền động, để hiển thị áp suất của lưu chất cần đo, thông qua số chỉ của kim đồng hồ đo áp suất trên thang đo.

Hình ảnh đồng hồ đo áp suất kkgauges
Hình ảnh đồng hồ đo áp suất kkgauges

Thông số kỹ thuật cơ bản của đồng hồ đo áp suất Kkgauges

Đồng hồ đo áp suất Kkgauges không được cung cấp với quá nhiều dòng sản phẩm, thay vào đó hãng sẽ tập trung phát triển những dòng sản phẩm cơ bản, cái tiến quy trình sản xuất, để mang lại những thiết bị chất lượng, với mức giá tốt nhất.

Dưới đây là phần tổng hợp những thông số kỹ thuật cơ bản, của các sản phẩm đồng hồ đo áp suất Kkgauges.

 • Sản phẩm: Đồng hồ đo áp suất Kkgauges
 • Kiểu dáng đồng hồ: Kiểu chân đứng hoặc kiểu chân sau
 • Tùy chọn vật liệu vỏ đồng hồ: Thép sơn đen, nhôm sơn đen, inox
 • Chân đồng hồ: Chân ren 1/8”, 3/4”, 1/2”,…
 • Tùy chọn đường kính mặt đồng hồ: 50 mm, 63 mm, 100 mm,…
 • Tùy chọn dải đo áp suất: Từ 0 bar đến 2 bar, 5 bar, 10 bar,…
 • Phạm vị nhiệt độ cho phép: Từ -20℃ đến 60℃
 • Ứng dụng cho lưu chất: Chất lỏng, chất khí, xăng dầu,…
 • Tùy chọn đơn vị đo áp suất: cmHg, Psi, kg/cm²,…
 • Nguồn gốc sản phẩm: Đài Loan
 • Thời hạn bảo hành: Lên đến 12 tháng.
Minh họa thông số kỹ thuật của áp kế Kkgauges
Minh họa thông số kỹ thuật của áp kế Kkgauges

Đồng hồ đo áp suất Kkgauges đa dạng các tùy chọn

Mặc dù không cung cấp nhiều chủng loại đồng hồ đo áp suất khác nhau, nhưng với một dòng sản phẩm Kkgauges, đề cung cấp đến khách hàng nhiều tùy chọn khác nhau, nhằm mục đích hỗ trợ khách hàng có được lựa chọn tối ưu nhất cho hệ thống làm việc.

Tùy chọn về kích thước mặt đồng hồ

Kích thước mặt đồng hồ hay nói cách khác là đường kính của mặt đồng hồ, được nhà sản xuất cung cấp đến người dùng với đa dạng các kích thước khác nhau, nhỏ nhất thường là đường kính 50 mm, và kích thước lớn nhất có thể lên đến 150 mm.

Kích thước của đồng hồ đo áp suất Kkgauges, sẽ không ảnh hưởng đến dải đo áp suất của thiết bị, mà nó chỉ đơn giản là, giúp người dùng có thể quan sát dễ dàng hơn.

Thông thường những thiết bị được lắp đặt ở những vị trí dễ dàng tiếp cận, sẽ là những thiết bị có đường kính mặt đồng hồ nhỏ hơn, để tiết kiệm chi phí. Với những thiết bị khó tiếp cận, có thể là lắp đặt trên cao, hoặc ở xa, ta cần sử dụng những thiết bị có mặt đồng hồ lớn, để có thể thu thập số liệu một cách chính xác, và dễ dàng hơn, điều này cũng đồng nghĩa với giá thành của sản phẩm cũng cao hơn.

Đồng hồ đo áp suất Kkgauges đa dạng kích thước
Đồng hồ đo áp suất Kkgauges đa dạng kích thước

Tùy chọn về vật liệu chế tạo

Đối với một thiết bị đồng hồ đo áp suất thông thường, để có được thiết bị đồng hồ đo áp suất hoàn chỉnh, cần đến nhiều loại vật liệu khác nhau để chế tạo, từng chi tiết và bộ phận có chức năng riêng biệt.

Xuất phát từ những tính chất riêng biệt của các loại vật liệu, đồng hồ đo áp suất Kkgauges được cung cấp các tùy chọn về vật liệu chế tạo như sau:

 • Đồng hồ đo áp suất Kkgauges chân đồng vỏ thép: Sản phẩm có bộ phận vỏ bảo vệ được chế tạo từ thép cacbon, được phủ một lớp sơn màu đen lên vỏ đồng hồ, giúp hạn chế hiện tượng ăn mòn và hiện tượng oxy hóa xảy ra với chi tiết này. Chân kết nối và bộ máy làm việc được chế tạo từ đồng thau, giúp thiết bị nâng cao khả năng chống ăn mòn hóa học. Đây là dòng đồng hồ có mức giá thấp nhất so với các dòng còn lại, của thương hiệu kkgauges.
Đồng hồ đo áp suất Kkgauges vỏ thép chân đồng
Đồng hồ đo áp suất Kkgauges vỏ thép chân đồng
 • Đồng hồ đo áp suất Kkgauges chân đồng vỏ inox: Vẫn sử dụng thiết kế cơ bản như trên, những sản phẩm có bộ phận vỏ đồng hồ được chế tạo từ inox 304, nên sản phẩm có độ bền cao hơn, điều này dẫn đến giá thành của sản phẩm cũng cao hơn.
Đồng hồ đo áp suất Kkgauges chân đồng vỏ inox
Đồng hồ đo áp suất Kkgauges chân đồng vỏ inox
 • Đồng hồ đo áp suất Kkgauges chân inox vỏ inox: Sản phẩm có bộ phận vỏ đồng hồ được chế tạo từ inox 304, chân đồng hồ có thể được chế tạo từ inox 304 hoặc inox 316, phụ thuộc vào sản phẩm được sử dụng để đo áp suất của chất lưu, có tính ăn mòn mạnh hay yếu.
Đồng hồ đo áp suất chân inox vỏ inox
Đồng hồ đo áp suất chân inox vỏ inox

Tùy chọn về dải đo áp suất

Trong điều kiện làm việc thực tiễn, các hệ thống khác nhau luôn có sự khác biệt nhất định về phạm vi áp suất làm việc, vậy nên để thiết bị có thể làm việc được trong những hệ thống khác nhau một cách tối ưu nhất, mà sản xuất đã cung cấp đa dạng các dải đo áp suất khác nhau.

 • Giới hạn đo áp suất nhỏ nhất là -1 bar.
 • Giới hạn áp suất lớn nhất có thể lên đến vài nghìn bar.
Minh họa dải đo của sản phẩm
Minh họa dải đo của sản phẩm

Khả năng ứng dụng của đồng hồ đo áp suất Kkgauges

Được thiết kế với chức năng đo áp suất làm việc, của các loại chất lưu bên trong hệ thống, kết với đặc điểm cấu tạo, mà chỉ có trên những thiết bị đồng hồ đo áp suất Kkgauges, sản phẩm đã và đang được ứng dụng trong những hệ thống và những thiết bị cụ thể như:

Trong nhiều nhà máy chế tạo và sản xuất liên quan đến cơ khí, cơ điện, và điện tử: Thiết bị được sử dụng để giám sát áp suất làm việc của các loại chất lưu được sử dụng với vai trò truyền chuyền chuyển động, bao gồm khí nén và dầu thủy lực.

Trong các hệ thống tưới nước tự động, trong những hệ thống trang trại hiện đại: Sản phẩm được sử dụng để đo áp suất nước bên trong hệ thống đường ống.

Ứng dụng trên một số thiết bị và máy móc công nghiệp: Thiết bị thường được sử dụng đi kèm với các máy nén khí và bình tích áp được sử dụng để tích trữ khí nén sử dụng trong công nghiệp.

Ứng dụng của đồng hồ đo áp suất Kkgauges
Ứng dụng của đồng hồ đo áp suất Kkgauges

Hỗ trợ tư vấn về sản phẩm

Chúng tôi là một trong những đại lý phân phối chính thức, các dòng sản phẩm đồng hồ đo áp suất Kkgauges tại Việt Nam. Nếu bạn đang tìm kiếm đơn vị cung cấp sản phẩm này, chúng tôi tự tin là một trong những đơn vị cung cấp sản phẩm chất lượng, với mức giá tốt nhất thị trường.

Chúng tôi có đội ngũ nhân viên tư vấn sẵn sàng hỗ trợ, giải đáp tất cả các thắc mắc liên quan đến sản phẩm bao gồm:

Tư vấn lựa chọn sản phẩm có thông số kỹ thuật phù hợp với điều kiện làm việc, mà khách hàng mong muốn.

Tư vấn lắp đặt và bảo trì sản phẩm, dựa trên những khuyến cáo từ đơn vị sản xuất.

Tư vấn những thông tin, liên quan đến chính sách bán hàng của công ty.

Để có thể trao đổi trực tiếp với chúng tôi khách hàng có thể, đến văn phòng giao dịch nếu điều kiện cho phép, hoặc liên hệ qua điện thoại thông qua các hình thức được gợi ý sẵn trên website.

Sản phẩm đồng hồ đo áp suất Kkgauges
Sản phẩm đồng hồ đo áp suất Kkgauges

Xem thêm sản phẩm đồng hồ đo áp suất Italy.

Thương hiệu

Kkgauges

Xuất xứ

1 đánh giá cho Đồng hồ đo áp suất Kkgauges

 1. Avatar of Nhật

  Nhật

  Sản phẩm quá ổn so với mức giá.

  • Avatar of Kien Nguyen

   Kien Nguyen

   Vâng. Em cảm ơn Anh (Chị) rất nhiều.

Thêm đánh giá

THÔNG SỐ KỸ THUẬT
phone-icon zalo-icon