Van 1 chiều kitz

Original price was: 950.000 ₫.Current price is: 650.000 ₫.

(1 đánh giá của khách hàng)
Tình trạng:
Bảo hành:
GTIN: 8931542321693 Mã: 32169 Danh mục:

Cập nhật lần cuối ngày 09/03/2023 lúc 08:52 sáng

Giới thiệu van 1 chiều kitz

Van 1 chiều Kitz là một trong số các dòng van 1 chiều được đánh giá có chất lượng cao, với kiểu thiết kế dạng bầu cùng với đó là những loại vật liệu cao cấp như inox và gang, mặt bích thì sử dụng tiêu chuẩn JIS 10K đúng tiêu chuẩn của Nhật cho phép sản phẩm có thể đáp ứng được mọi môi trường điều kiện làm việc khác nhau.

Đối với Kitz ngoài sản phẩm van 1 chiều còn rất nhiều sản phẩm khác nhau, có thể nói ngoài phụ kiện ra thì hầu hết các dòng van công nghiệp từ ứng dụng cho hơi cho tới dùng cho nước đều được Kitz chế tạo.

Ngoài chất lượng gia thì quá trình vận chuyển sản phẩm cũng tác động rất nhiều đến giá thành của sản phẩm, có thể nói hiện tại giá của van đến từ thương hiệu kitz khá cao so với các dòng van được sản xuất tại Trung Quốc, Đài Loan, Hàn Quốc, Malaysia.

Giới thiệu van 1 chiều Kitz
Giới thiệu van 1 chiều Kitz

Xem thêm:

-14%
Original price was: 175.000 ₫.Current price is: 150.000 ₫.
-13%
Original price was: 400.000 ₫.Current price is: 350.000 ₫.
-32%
Original price was: 950.000 ₫.Current price is: 650.000 ₫.
-42%
Original price was: 300.000 ₫.Current price is: 175.000 ₫.
-13%
Original price was: 400.000 ₫.Current price is: 350.000 ₫.
-31%
Original price was: 800.000 ₫.Current price is: 550.000 ₫.

Một số dòng sản phẩm van 1 chiều Kitz tại Viva

Có một điểm khá đặc biệt đối với thương hiệu Kitz đó là thương hiệu này không sản xuất quá nhiều dòng sản phẩm khác nhau, họ chỉ tập chung chính vào hai dòng sản phẩm lá lật và cánh bướm.

Sản phẩm thiết kế lá lật

Dòng van kiểu lá lật
Dòng van kiểu lá lật

Nói tới van 1 chiều Kitz lá lật có lẽ đây là dòng van được người dùng quan tâm và sử dụng nhiều nhất, ngay trong chính công ty chúng tôi cũng vậy. Lượng hàng van lá lật bao giờ cũng đi nhanh và  nhiều hơn so với van thiết kế kiểu cánh bướm, để có được điều này van phải giải quyết được hai vấn đề này cho khách hàng.

Một là kích thước sản phẩm đặc biệt là những dòng van có kích thước lớn.

Hai là khả năng làm việc với kiểu thiết kế thân to và rộng cho thép dòng chảy lưu thông tốt hơn.

Sản phẩm thiết kế dạng cánh bướm

Van có dạng thiết kế cánh bướm lại trái ngược hoàn toàn so với sản phẩm dạng lá lật, thận nhỏ hơn khoảng không gian cũng thép hơn cho nên chỉ thích hợp dùng cho đường ống có lưu lượng nhỏ và vừa.

Cánh van được chia làm hai bộ phận và gắn kết lại với nhau thông qua một thiết bị khác đó là trục van. Toàn bộ các chi tiết của  sản phẩm đều được làm từ vật liệu inox chỉ thích hợp sử dụng cho các hệ thống yêu cầu đặt chuẩn vệ sinh trong sản xuất ví dụ như thực phẩm.

Van Kitz dạng cánh bướm
Van Kitz dạng cánh bướm

Đặc điểm của vật liệu được dùng để chế tạo ra van 1 chiều Kitz

Đối với van 1 chiều Kitz sử dụng không quá nhiều vật liệu phục vụ cho công tác sản xuất, vẫn là hai dòng vật liệu chính đó là đồng, gang, inox.

Có thể nói đây là ba trong số các dòng vật liệu gần như thương hiệu nào cũng sử dụng để chế tạo sản phẩm của riêng họ, không những thế một số thương hiệu đến từ Trung Quốc còn sử dụng thêm các dòng sản phẩm được làm từ vật liệu thép. Quay trở lại với ba dòng vật liệu chính đồng, gang, inox chúng ta cùng nhau xem ba dòng vật liệu trên có những đặc điểm gì nha.

Có thể khả chịu được nhiệt khá cao inox (220 độ C), đồng (120 độ C), gang (80 độ C).

Với mức nhiệt độ ở trên ta có thể thấy việc đúc những sản phẩm được làm từ inox bao giờ cũng khó khăn trong việc gia công và đúc, trong đó có van được làm từ gang thì quá trình đúng trở nên dễ dàng hơn.

Các dòng model của van 1 chiều Kitz hiện nay

Tuy sử dụng không quá nhiều mẫu thiết kế thế nhưng van 1 chiều Kitz lại có rất nhiều model sản phẩm khác nhau, dưới dây là những model về dòng van 1 chiều đến từ thương hiệu Kitz.

Kitz R125, Kitz F150, Kitz 10FS, Kitz 10SFBF, Kitz UOB, Kitz UN, Kitz RF, Kitz YR, Kitz UO, Kitz 10FWZ, Kitz 20SN, Kitz 300SCOS, Kitz 125FCO, Kitz 150SCOS.

Với mỗi sản dòng model thì van lại có hình dáng thiết kế khác nhau đáp ứng cho từng nhu cầu sử dụng riêng.

Model các dòng van 1 chiều Kitz
Model các dòng van 1 chiều Kitz

Một số chú ý trong việc lắp đặt van 1 chiều Kitz lên hệ thống

Là dòng van chỉ cho phép dòng chảy lưu thông theo một chiều nhất định, cho nên việc lắp đặt sản phẩm bạn cần phải đảm bảo một số điều sau đây để sản phẩm có thể vận hành một cách tốt nhất.

Đảm bảo lắp đúng chiều van bằng cách chiều của mũi tên phải bằng chiều của dòng chảy.

Khi sử dụng van cánh bướm phải đảm bảo dòng chảy không có các vật cứng, tránh tình trạng bị tắc đường ống tại vị trí của van. Cách tốt nhất đó là khách hàng nên sử dụng thêm lọc y để lọc toàn bộ cặn ra ngoài.

Dù là sản phẩm sử dụng nối ren hay sản phẩm sử dụng hình thức nối bích bạn cũng cần phải đảm bảo độ kín.

Với dòng van lá lật không được lắp ngược chiều nắp van lúc nào cũng phải hướng lên trên không được hướng xuống dưới.

Chú ý khi lắp đặt van vào hệ thống
Chú ý khi lắp đặt van vào hệ thống

Van 1 chiều Kitz tại Viva được hỗ trợ vận chuyển và bảo hành 1 năm

Là đơn vị với nhiều khách hàng đối tác trên khắp cả nước, là địa chỉ cấp hàng cho nhiều công trình lớn nhỏ khác nhau. Để có được như ngày hôm nay ngoài cung cấp những mặt hàng chất lượng công ty còn có thêm những chính sách hỗ trợ trước và sau khi mua hàng.

Ví dụ như van 1 chiều Kitz sẽ được công ty chúng tôi hỗ trợ bảo hành và đổi trả. Không dừng lại ở đó phần lớn các đơn hàng đều được hỗ trợ vận chuyển cho quý khách, sản phẩm phải được đóng bao cẩn thận tránh làm xước sơn trong quá trình di chuyển.

Xem thêm: Van 1 chiều Miha

Thương hiệu

Kitz

Xuất xứ

1 đánh giá cho Van 1 chiều kitz

  1. Avatar of Kien Nguyen

    Kien Nguyen (xác minh chủ tài khoản)

    van Kitz chất lượng cao

Thêm đánh giá

THÔNG SỐ KỸ THUẬT
phone-icon zalo-icon