Van 1 chiều nhựa phi 90

Original price was: 400.000 ₫.Current price is: 250.000 ₫.

(2 đánh giá của khách hàng)
Tình trạng: Còn hàng
Bảo hành: 12 tháng
GTIN: 8931542320344 Mã: 32034 Danh mục:

Cập nhật lần cuối ngày 13/11/2023 lúc 10:47 sáng

Giới thiệu van 1 chiều nhựa phi 90

Van 1 chiều nhựa phi 90 có hai dòng chính, đang được nhập về và sử dụng khá nhiều trên khắp các hệ thống. Đầu tiên phải lể tới van dạng lá lật, cái này không chỉ mình nhựa mới có. Mà ngay cả các dòng van được làm từ inox hoặc gang. Cũng có đều có những sản phẩm được chế tạo từ liệu thiết kế như này. Cái thứ hai nữa là dạng treo hay còn gọi là đĩa lật. Cuối cùng là van 1 chiều nhựa phi 90 hai đầu rắc co. Có một điểm khá đặc biệt với dòng van hai đầu rắc co, đó là chỉ có thể lắp đứng theo chiều của dòng nước. Mà không thể lắp theo chiều ngang như những thiết bị khác.

Như các bạn đã biết thì công dụng chính của van một chiều nhựa, đó là dùng để đóng ngắt dòng chảy. Tuy nhiên thì chỉ có thể đóng hoặc mở theo một chiều nhất định. Mà không cần sử dụng đến tay gạt hay tay quay. Thậm chí ngay cả những thiết bị hiện đại như bộ điện hoặc khí. Cũng đều vô nghĩa khi đứng trước van 1 chiều nhựa phi 90 .

Giới thiệu van một chiều nhựa Phi 90
Giới thiệu van 1 chiều nhựa Phi 90

Xem thêm

-38%
Original price was: 400.000 ₫.Current price is: 250.000 ₫.
-13%
Original price was: 400.000 ₫.Current price is: 350.000 ₫.
-20%
Original price was: 125.000 ₫.Current price is: 100.000 ₫.

Van 1 chiều nhựa phi 90 có kiểu nối như nào ?

Có thể nói đối với tất cả các dòng van nhựa, phải đến 85% là đang sử dụng kiểu nối dán keo. Để giúp van có thể kết nối với đường ống một cách tốt hơn. Vậy thì lý do tại sao lại không sử dụng những kiểu nối như ren hoạc dạng hàn. Thi được giải thích bởi những yếu tố chính sau đây.

Đầu tiên là trên thị trường đã có những loại kéo, mà giúp những sản phẩm được làm từ nhựa có thể kết nói với nhau một cách tốt hơn.

Việc tiện một đầu tiên, theo mình thấy đôi khi nó lại không đảm bảo. Sẽ làm mất tính ổn định và dễ bị gãy hoặc nứt ngay tại vị trí nối.

Cuối cùng thì đó là không sử dụng được hàn, thì nhựa không chịu được nhiệt độ cao. Và có thể bị biến dạng và không thể quay trở lại trạng thái ban đầu.

Bên cạnh đó còn có van 1 chiều phi 90 thể  sử dụng nối bích, tuy nhiên thì đây không phải là kiểu nối trực tiếp có. Mà thay vào đó các ban cần phải bỏ tiền ra mua thêm mặt bích về tự lắp thêm.

Kiểu nối van một chiều nhựa phi 90
Kiểu nối van một chiều nhựa phi 90

Van 1 chiều nhựa phi 90 và những kiểu thiết kế quen thuộc

Nếu trong một hệ thống mà ban đang quản lý và vận hành, trong đó có sử dụng tới các dòng van một chiều. Thì có lẽ bạn đã không còn quá xa lạ  với những kiểu thiêt kế dạng bầu hay là treo. Và trong bài viết ngày hôm nay, thì mình sẽ nêu ra một vào điểm nhấn của các kiểu thiết kế trên mà van 1 chiều phi 90 đang có.

Đầu tiên là van 1 chiều nhựa phi 90 dạng thân bâu, với kiểu thiết lá lật dạng này. Thì cánh van khi đạt trạng thái mở hoàn toàn có thể lên tới 90 độ.

Cái thứ hai là dạng hai đầu rắc có, điều này mình đã có chia sẽ ở trên. Tuy nhiên thì phần này sẽ khá giống với van bi nhựa. Phần thân được chia thành 3 bộ phận độc lập, và gắn kết với nhau bằng ren.

Cái cuối cùng là dạng thân được thiết kế theo dạng hình tròn. Mời bạn đọc cùng xem qua một vài hình ảnh, về van 1 chiều nhựa phi 90.

Thiết kế quen thuộc van 1 chiều phi 90
Thiết kế quen thuộc van 1 chiều nhưa phi 90

Làm sao để mua được van 1 chiều nhựa phi 90 giá tốt nhất

Van 1 chiều nhựa phi 90, đang được công ty chúng tôi cung cấp ra thị trường với mức giá 250.000đ. Gía thành này áp dụng cho van lá lật. Có thể nói với mức giá như này, quý khách hàng có thể mang đi chào thầu hoặc làm đơn vị thương mại một cách thoải mái.

Và để làm được điều này, thì van 1 chiều nhựa phi 90 phải được nhập từ đơn vị sản xuất để có mức giá về tới cho bà con lại ngon nhất. Chính sách đổi trả khi van bị lỗi hoặc trong thời gian bảo hành bị hỏng do nhà sản xuất. Còn chờ đợi gì nữa mà không liên hệ ngay với mình thông qua số điện thoại ở trên.

Xem thêm: Van một chiều nhựa hai đầu rắc co

Thương hiệu

Hershey

Xuất xứ

2 đánh giá cho Van 1 chiều nhựa phi 90

  1. Avatar of admin

    admin (xác minh chủ tài khoản)

    Van 1 chiều nhựa phi 90

  2. Avatar of admin

    admin (xác minh chủ tài khoản)

    sản phẩm chất lượng cao

Thêm đánh giá

THÔNG SỐ KỸ THUẬT
phone-icon zalo-icon