Van điện từ Hewcho

Original price was: 300.000 ₫.Current price is: 275.000 ₫.

(1 đánh giá của khách hàng)
Tình trạng:
Bảo hành:
GTIN: 8931542233316 Mã: 23331 Danh mục:

Cập nhật lần cuối ngày 04/03/2023 lúc 04:19 chiều

Giới thiệu van điện từ Hewcho

Van điện từ Hewcho là sản phẩm đem lại cho người dùng có được sản phẩm hàng chính hãng với mức giá rẻ nhất hiện nay. Là một trong hai thương hiệu duy nhất đến từ Trung Quốc, chuyên sản xuất ra các dòng van điện từ. Thế nhưng thương hiệu Hewcho chuyên sản xuất ra các thiết bị dùng cho hệ thống nước và hơi, trong khi đó với thương hiệu Airtac lại chuyên sản xuất ra các dòng sản phẩm chuyên sử dụng cho các hệ thống khí nén nhú: 4V310 – 10, 4v210-08, 4v210-10.

Nói tới những sản phẩm đến từ Trung Quốc bao giờ người dùng cũng nhớ tới đây là những sản phẩm có mức giá khá rẻ, và van điện từ đến từ thương hiệu Hewcho cũng không ngoại lệ. Với mức giá giao động từ 200.000 cho tới 250.000 cho sản phẩm có kích thước dùng cho ống phi 21, có van điện từ Hewcho rẻ hơn so với các sản phẩm có cùng kích thước từ 15 cho tới 20%.

Giới thiệu van điện từ Hewcho
Giới thiệu van điện từ Hewcho

Xem thêm:

-13%
Original price was: 400.000 ₫.Current price is: 350.000 ₫.
-13%
Original price was: 400.000 ₫.Current price is: 350.000 ₫.
-92%
Original price was: 3.000.000 ₫.Current price is: 250.000 ₫.
-13%
Original price was: 400.000 ₫.Current price is: 350.000 ₫.
-17%
Original price was: 300.000 ₫.Current price is: 250.000 ₫.
-13%
Original price was: 400.000 ₫.Current price is: 350.000 ₫.
-13%
Original price was: 400.000 ₫.Current price is: 350.000 ₫.
-13%
Original price was: 400.000 ₫.Current price is: 350.000 ₫.
-11%
Original price was: 4.500.000 ₫.Current price is: 4.000.000 ₫.
-13%
Original price was: 400.000 ₫.Current price is: 350.000 ₫.
-17%
Original price was: 300.000 ₫.Current price is: 250.000 ₫.
-13%
Original price was: 400.000 ₫.Current price is: 350.000 ₫.

Chức năng chính của van điện từ Hewcho

Nói với các dòng van công nghiệp đa số khách hàng điều nhận định được dùng để đóng mở dòng chảy, nhận định không đúng nhưng mà chưa đủ. Bởi vì còn có  những sản phẩm được sử dụng điều tiết và chính hướng dòng chảy, và van điện từ Hewcho là một ví dụ điển hình

Chính vì thế mà hiện tại van điện từ Hewcho có thiết kế 1 ngã, 2 ngã và 4 ngã, với dạng 1 ngã được dùng để đóng mở dòng chảy trong khi đó với hai thiết kế còn lại sử dụng để đóng mở và chuyển dòng chảy ra các hướng khác nhau.

Với thiết kế thường mở và thương đóng cho phép ứng dụng cho từng nhu cầu sử dụng khác nhau, nếu đường ống có thời gian đóng nhiều hơn thời gian mở. Bạn có thể sử dụng van điện từ có kiểu thiết kế thường đóng viết tắt là (Normal Close), trong trường thời gian mở nhiều hơn bạn có thể sử dụng van điện từ với kiểu thiết kế thường mở để sử dụng (Normal Open)

Chức năng trên van điện từ Hewcho
Chức năng trên van điện từ Hewcho

Phân loại van điện từ Hewcho

Việc phân loại van điện từ Hewcho không quá khó, bạn có thể phân loại theo hình thức nối, thiết kế đóng mở hoặc phân loại theo vật liệu được dùng để chế tạo sản phẩm. Trong đó phương pháp phân loại tổng quát nhất vẫn là phương pháp phân loại theo vật liệu, ngay bây giờ chúng ta cùng nhau về từng sản phẩm của van điện từ Hewcho nhé.

Van điện từ Hewcho inox

Về vật liệu thì những sản phẩm được chế tạo từ vật liệu inox luôn được đánh giá là sản phẩm có chất lượng cao nhất. 

Với vật liệu inox ở đây là dòng vật liệu inox 304 không quá cao cấp như inox 316, ngược lại cũng không quá kém như inox 201 vẫn đáp ứng đủ cho các hệ thống hoá chất không sợ bị ăn mòn.

Đổi lại thì giá thành van điện từ inox Hewcho cao hơn rất nhiều, so với những sản phẩm được chế tạo từ vật liệu khác ví dụ như vật liệu đồng. Vậy van điện từ đồng của Hewcho có những ưu điểm gì? Thích hợp sử dụng cho những môi trường làm việc như nào? Mời bạn đọc cùng đón xem phần tiếp theo để hiểu rõ hơn về sản phẩm trên.

Van điện từ inox Hewcho
Van điện từ inox Hewcho

Van điện từ Hewcho đồng

Van điện từ được làm bằng đồng có rất nhiều trên thị thường với các thương hiệu khác nhau, thế nhưng với van điện từ đồng của Hewcho đặc biệt hơn ở chỗ giá rẻ thành vách của thân được đúc dày dặn hơn có thể chịu được áp lực cao lên tận pn16.

Đã nói tới sản phẩm được chế tạo từ vật liệu đồng, phần lớn là nhắc tới những sản phẩm luôn được ưu tiên sử dụng cho các hệ thống nước và hệ thống hơi. Điều đặc biệt đó là tính ăn mòn cho những hệ thống làm việc trên rất thấp.

Van điện từ đồng Hewcho
Van điện từ đồng Hewcho

Ưu điểm trên van điện từ Hewcho

Có thể nói một sản phẩm có gây ấn tượng được với khách hàng hay không, cái chính là những ưu điểm của những sản phẩm như nào? Hỗ trợ cho người dùng như nào trong quá trình sử dụng? Mời bạn đọc cùng xem hết phần trình bày dưới đây để hiểu rõ hơn nữa về những ưu điểm của sản phẩm, trước khi có đưa ra quyết định lựa chọn sản phẩm hay không.

Sản phẩm cho phép người dùng có thể thay thế cuộn coil trong trường hợp bộ phận này bị hỏng.

Sản phẩm có đủ vật liệu, kích thước, điện áp cho mọi nhu cầu làm việc khác nhau.

Là sản phẩm không được đánh giá là sản phẩm cao cấp, thế nhưng van điện từ Hewcho vẫn có đủ các chính sách bảo hành 12 tháng và giấy tờ CO CQ.

Là sản phẩm cho phép người dùng có thể ứng dụng đóng mở dòng chảy, không cần tốn quá nhiều thời gian vận hành việc cần làm chỉ là ấn công tắc.

Sản phẩm dược nhập khẩu về Việt Nam rất nhanh với số lượng lớn, luôn đảm bảo đáp ứng được mọi nhu cầu sử dụng của quý khách hàng hiện nay.

Ưu điểm trên van điện từ Hewcho
Ưu điểm trên van điện từ Hewcho

Các nguyên nhân dẫn tới cuộn coil van điện từ Hewcho bị hỏng

Đối với các dòng van điều khiển điện nói chung, động cơ bao giờ cũng là bộ phận dễ hỏng nhất bởi làm việc liên tục có thể làm cho động cơ nóng lên. Mà nhiệt độ là kẻ thù số một của linh kiện điện ở bên trong bộ điều khiển, và bộ phận cuộn coil của van điện từ Hewcho cũng không ngoại lệ. Dưới đây là những thông tin quan trọng mà bạn cần phải nắm được, có thể làm ảnh hưởng đến việc cuộn coil của van điện từ bị hỏng.

Nguyên nhân đầu tiên cũng là nguyên nhân nhanh nhất đó là việc bạn sử dụng sai điện áp.

Để cuộn coil tiếp xúc trực tiếp với nước dẫn tới cuộn coil bị hỏng.

Thời gian làm việc liên tục làm cho cuộn coil bị nóng lên, đây cũng là nguyên nhân dẫn tới bộ phận cuộn coil bị hỏng. Cách tốt nhất bạn nên cho sản phẩm có thời gian nghỉ để hạ nhiệt độ xuống, cách thứ hai là chuyển qua sử dụng các dòng sản phẩm có dạng coil đúc.

Viva chuyên cung cấp các dòng van điện từ Hewcho 

Công ty cổ phần kỹ thuật và thiết bị công nghiệp Viva là đơn vị chuyên cung cấp các dòng van điện từ Hewcho, ngoài ra còn có thêm rất nhiều sản phẩm đến từ các thương hiệu khác ví dụ như: Unid, TPC, ODE, SMC, AIRTAC.

Sản phẩm nhập về có đủ kích thước lớn nhỏ khác nhau, đảm bảo sử dụng cho đường ống có kích thước lớn nhỏ khác nhau.

Sản phẩm nhập khẩu về Việt Nam có đầy đủ giấy tờ CO CQ, bảo hành lên tới 12 tháng hỗ trợ vận chuyển hàng trên toàn quốc, liên hệ ngay vào số điện thoại 0349 775 318 để biết thêm thông tin chi tiết.

Xem thêm: Van điện từ Round Star

Thương hiệu

Hewcho

Xuất xứ

1 đánh giá cho Van điện từ Hewcho

  1. Avatar of Kien Nguyen

    Kien Nguyen (xác minh chủ tài khoản)

    chất lượng ok

Thêm đánh giá

THÔNG SỐ KỸ THUẬT
phone-icon zalo-icon