Bẫy hơi YNV

Original price was: 200.000 ₫.Current price is: 130.000 ₫.

(1 đánh giá của khách hàng)
Tình trạng:
Bảo hành:
GTIN: 8931542928229 Mã: 92822 Danh mục: ,

Cập nhật lần cuối ngày 09/03/2023 lúc 01:40 chiều

Bẫy hơi YNV đa dạng về chủng loại, đáp ứng tốt nhiều điều kiện làm việc khác nhau, đối với các hệ thống riêng biệt. Sản phẩm có khả năng tách nước ngưng tụ hiệu quả, với tổn thất áp suất cung nhữ nhiệt lương thấp nhất, hoạt động ổn với độ bền cao.

Khái quát về bẫy hơi YNV

Bẫy hơi YNV là tên gọi được sử dụng, cho các sản phẩm bẫy hơi được sản xuất bởi thương hiệu YNV Hàn Quốc.

Chức năng của thiết bị này là tách và loại bỏ độ ẩm (nước), bên trong các hệ thống làm việc liên quan đến hơi nóng, tại những vị trí nhất định, mà ở đó đáp ứng đủ các điều kiện kỹ thuật để lắp đặt bẫy hơi.

Những thiết bị này được YNV, cung cấp với nhiều chủng loại khác nhau, việc phân loại sản phẩm có thể được dựa trên nhiều yếu tố như: Vật liệu chế tạo, nguyên lý hoạt động, cách thức lắp đặt,…

Bẫy hơi YNV
Bẫy hơi YNV

Xem thêm:

-10%
Original price was: 200.000 ₫.Current price is: 180.000 ₫.
-35%
Original price was: 200.000 ₫.Current price is: 130.000 ₫.
-17%
Original price was: 240.000 ₫.Current price is: 200.000 ₫.

Khái niệm về bẫy hơi

Bẫy hơi tên tiếng anh là Steam trap, thiết bị này còn được biết đến với khá nhiều cái tên khác nhau như cốc ngưng, bộ xả ngưng.

Là một loại van được sử dụng để tách nước ngưng tụ, ra khỏi hệ thống hơi nóng và sau đó xả lượng nước này ra ngoài hệ thống, một cách tự động khi đã ngưng tụ đủ, và tự động đóng lại khi nước được xả hết,

Trong hệ thống truyền tải luồng hơi cao áp, luồng hơi cao áp được tạo ra từ các nồi hơi. Sau một khoảng thời gian hoạt động ngắn, hơi nước sẽ ngưng tụ và đọng lại ở những vị trí thấp. Nếu không có biện pháp loại bỏ lượng nước này ra khỏi hệ thống, về lâu dài lượng nước tích tụ ngày một tăng lên, làm ảnh hưởng đến khả năng làm việc, cũng như độ bền của cả hệ thống.

Để Đưa được lượng nước ngưng đọng này ra khỏi hệ thống, bẫy hơi là lựa chọn tối ưu nhất.

Ảnh minh họa bẫy hơi
Ảnh minh họa bẫy hơi

Nhà sản xuất YNV đến từ Hàn Quốc

Công Ty Trách Nhiệm Hữu Hạn YNV được thành lập vào tháng 9 năm 2008, ban đầu công ty hoạt động trong lĩnh vực phân phối các thiết bị, vật tư phục vụ cho công nghiệp.

Sau nhiều năm tích lũy kinh nghiệm, tìm hiểu nghiên cứu và bắt tay vào thực hiện chế tạo thử nghiệm nhiều loại thiết bị, đến năm 2011 công ty nhận được chứng nhận sản xuất thiết bị đặc biệt. Năm 2013 nhận được bằng sáng chế cho van an xả an toàn, và liên tục sau đó là những bằng sáng chế cho nhiều dòng sản phẩm khác của hãng.

Đến này YNV đã phát triển được nhiều dòng sản phẩm khác nhau, cung cấp cho cả thị trường trong và ngoài nước. Một dòng sản phẩm tiêu biểu của YNV có thể kế đến như: Van giảm áp, van an toàn, bẫy hơi, van cầu,…

Tại thị trường Việt Nam các thiết bị mang thương hiệu được YNV, rất được ưa chuộng bởi ưu điểm chất lượng cao, đồng thời chúng được cung cấp với nhiều chủng loại khác nhau, hầu như đáp ứng được điều kiện làm việc, của hầu hết các hệ thống.

Nhà sản xuất van YNV
Nhà sản xuất van YNV

Thông số kỹ thuật cơ bản của bẫy hơi YNV

Bẫy hơi YNV là một loại thiết bị được sử dụng, nhiều trong các ngành nghề có liên quan đến các hệ thống hơi. Để thiết bị này có thể làm việc một các hiệu quả nhất, người dùng cần hiểu về hệ thống, cùng với đó là năm vực được các, thông số kỹ thuật của thiết bị, vì nhữ yếu tố như: Áp suất làm việc, nhiệt độ làm việc, tốc độ dòng chảy, kích thước đường ống,… Đều ảnh hưởng đến khả năng làm việc của các thiết bị bẫy hơi YNV.

Dưới đây là những thông số kỹ thuật cơ bản của các thiết bị bẫy hơi YNV:

 • Kích thước đường kính: Từ 15A đến 50A
 • Tùy chọn về cách thức lắp đặt: Lắp ren hoặc lắp bích
 • Vật liệu chế tạo bộ phận thân: Gang dẻo
 • Phạm vi áp suất hoạt động: 0.35 bar đến 16 bar
 • Nhiệt độ làm việc tối đa: 220℃, 250℃, 300℃ (tùy theo model)
 • Thương hiệu sản phẩm: YNV của Hàn Quốc
 • Thời hạn bảo hành sản phẩm: Bảo hành trong vòng 18 tháng.
Thông số của bẫy hơi YNV
Thông số của bẫy hơi YNV

Một số mẫu bẫy hơi YNV được cung cấp tại VIVA

Thiết bị bẫy hơi YNV được sản xuất với nhiều dòng sản phẩm khác nhau, xuất phát từ yêu cầu của khách hàng, sản phẩm được chúng tôi nhập khẩu và cung cấp đến khách hàng, một số dòng van dưới đây.

Bẫy hơi nhiệt động YNV

Thiết bị bẫy hơi YNV kiểu nhiệt động được nhà sản xuất, đánh dấu model là DST-1S/1F, trong đó ký hiệu S thể hiển kiểu lắp ren, và ký hiệu F thể hiện kiểu lắp bích.

Với phần thân được chế tạo từ gang dẻo, cho phép thiết bị có thể làm việc được ở mức áp suất tối đa là 16 bar, là loại bẫy hơi nhiệt động nên khí làm việc trong một thời gian dài, chi tiết đĩa van sẽ bị mòn, hiểu được điều này, nên nhà sản xuất đã thiết kế thân van có thể tháo rời phần nắp, giúp cho việc thay thế đĩa van, được thực hiện dễ dàng hơn.

Bẫy hơi YNV kiểu nhiệt động
Bẫy hơi YNV kiểu nhiệt động

Bẫy hơi phao bóng YNV

Dòng bẫy hơi phao bóng được YNV sản xuất, có ký hiệu model FLT-1S/1F. Chúng được cung cấp với dải kích thước từ DN15 đến DN50, sử dụng cả kiểu lắp ren và lắp bích có thể làm việc được ở mức áp suất tối thiểu là 0.35 bar đến 14 bar.

Hoạt động đóng và mở van xả nước của thiết bị được thực hiện, nhờ vào cấu tạo đặc biệt của van xả, nối với chi tiết phao bóng thông qua, một cánh tay đòn.

Bẫy hơi YNV kiểu phao bóng
Bẫy hơi YNV kiểu phao bóng

Bẫy hơi thùng ngược YNV

Các thiết bị bẫy hơi kiểu thùng ngược, được hãng ký hiệu model BKT-1S/1F, và được cung cấp với cả hai tùy chọn lắp ren và lắp bích. Được cung cấp với dải kích thước từ DN15 đến DN50, thiết bị làm việc hiệu quả trong khoảng áp suất từ 0.35 bar đến 8 bar.

Sản phẩm phù hợp để sử dụng cho bộ trao đổi nhiệt, máy sấy, máy nén khí. Với cấu tạo thùng ngược và phần lắp van có thể tháo rời sản phẩm, có thể được sửa chữa. Thiết bị hoạt động nhờ vào một thùng phao úp ngược, thông qua sức nổi của chi tiết này để đóng mở bẫy hơi.

Bẫy hơi YNV kiểu thùng ngược
Bẫy hơi YNV kiểu thùng ngược

Khả năng ứng dụng của bẫy hơi YNV

Xuất phát từ chức năng và nhiệm vụ, các thiết bị bẫy hơi nói chung, cũng như các thiết bị bẫy hơi YNV nói riêng, được sử dụng trong các hệ thống hơi nóng (được hình thành từ việc đun nước, trong điều kiện nhiệt độ và áp suất cao), nhằm loại bỏ lượng nước ngưng tụ ở bên trong những hệ thống này.

Giúp cho các hệ thống đạt được hiệu suất làm việc cao nhất, đồng thời giúp cho các thiết bị trong hệ thống, có thể làm việc ổn định và bền bỉ hơn.

Để hiểu rõ hơn về khả năng ứng dụng, của các thiết bị bẫy hơi YNV mời bạn tham khảo qua một số hệ thống có sử dụng những thiết bị này:

 • Hệ thống sưởi sử dụng nhiệt lượng được tạo ra từ các nồi hơi, chúng thường được ứng dụng trong các nhà máy sản xuất gỗ, sản xuất vải, sử dụng cho việc sấy khô lương thực, thực phẩm,…
 • Ứng dụng cho những hệ thống máy móc, vận hành nhờ vào áp lực của hơi nóng có thể kể đến như: Các nhà máy nhiệt điện sử dụng, hơi nóng để qua tuabin máy phát điện, Các thiết bị trao đổi nhiệt sử dụng trong công nghiệp,…
 • Ứng dụng trong các hệ thống sưởi, hệ thống làm mát, phục vụ trong các tòa nhà (ở Việt Nam do khí hậu không quá lạnh, nên các hệ thống sưởi sử dụng nguồn nhiệt từ hơi nóng, không được sử dụng trong các tòa nhà).
Ảnh minh họa ứng dụng của bẫy hơi
Ảnh minh họa ứng dụng của bẫy hơi

Hỗ trợ tư vấn sản phẩm bẫy hơi YNV

Các sản phẩm bẫy hơi được chúng tôi cung cấp đến khách hàng, với đầy đủ chủng loại và kích thước mà hãng cung cấp, với mục đích đáp ứng nhu cầu của khách hàng, tốt nhất trong khả năng của mình.

Vì sản phẩm được cung cấp với nhiều chủng loại khác nhau, nên rất khó để đưa toàn bộ những thông tin chi tiết, liên quan đến tất cả sản phẩm vào trong một bài viết.

Nên chúng tôi có đội ngũ nhân viên chuyên, hỗ trợ tư vấn giải đáp các câu hỏi, mà khách hàng hàng đặt ra đối với sản phẩm như: Thông số kỹ thuật chi tiết, tư vấn lắp đặt, điều kiện làm việc, những vấn đề cần lưu ý trong quá trình sử dụng,…

Để được tư vấn cụ thể hơn về các sản phẩm bẫy hơi YNV, quý khách hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi, có thể là gọi điện trực tiếp, nhắn tin qua zalo hoặc, để lại thông tin yêu cầu tư vấn thông qua Email. Chúng tôi sẽ cố gắng phản hồi lại khách hàng trong thời gian sớm nhất.

Hình ảnh bẫy hơi YNV
Hình ảnh bẫy hơi YNV

Xem thêm sản phẩm Bẫy hơi Yoshitake

Thương hiệu

YNV

Xuất xứ

1 đánh giá cho Bẫy hơi YNV

 1. Avatar of Kien Nguyen

  Kien Nguyen (xác minh chủ tài khoản)

  Mình lai admin của website, mọi thắc mắc liên quan đến sản phẩm, vui lòng liên hệ qua số điện thoại, hoặc zalo.

Thêm đánh giá

THÔNG SỐ KỸ THUẬT
phone-icon zalo-icon