Bẫy hơi TLV

Original price was: 200.000 ₫.Current price is: 180.000 ₫.

(1 đánh giá của khách hàng)
Tình trạng:
Bảo hành:
GTIN: 8931542928243 Mã: 92824 Danh mục: ,

Cập nhật lần cuối ngày 19/04/2024 lúc 09:12 sáng

Sản phẩm bẫy hơi TLV nhập khẩu từ Nhật Bản, là dòng sản phẩm chất lượng cao, thiết bị có khả năng hoạt động bền bỉ và rất ổn định, với khả năng xả nước ngưng liên tục, mà không làm gián đoạn hoạt động của cả hệ thống.

Giới thiệu sản phẩm bẫy hơi TLV

Bẫy hơi TLV bao gồm nhiều dòng bẫy hơi khác nhau, chúng được phân loại dựa trên cách thức hoạt động, cách thức lắp đặt, hoặc có thể là phạm vị áp suất hoạt động, tất cả đều được sản xuất bởi thương hiệu TLV, đến từ Nhật Bản.

Chức năng của những thiết bị này là đưa lượng nước ngưng tụ, bên trong các hệ thống làm việc bằng hơi nóng ra bên ngoài, đồng thời hạn chế sự thất thoát lưu chất công tác có ích.

Thiết bị hoạt động dựa trên các định luật vật lý bản, nên có thể làm việc hoàn toàn độc lập. Được chế tạo từ các loại vật liệu chất lượng, áp dụng những phương pháp gia công tiên tiến, và đội ngũ kỹ sư có trình độ các sản phẩm bẫy hơi TLV, có thể hoàn toàn đáp ứng được, những yêu cầu về kỹ thuật cũng như điều kiện làm việc.

Bẫy hơi TLV
Bẫy hơi TLV

Xem thêm:

-10%
Original price was: 200.000 ₫.Current price is: 180.000 ₫.
-35%
Original price was: 200.000 ₫.Current price is: 130.000 ₫.
-17%
Original price was: 240.000 ₫.Current price is: 200.000 ₫.

Một số dòng sản phẩm bẫy hơi TLV

Bẫy hơi TLV nhiệt động

Dòng bẫy hơi nhiệt động của thương hiệu TLV, hoạt động dựa trên các nguyên lý nhiệt động học, sử dụng sự khác biệt về đặc tính nhiệt động của hơi nóng, với đặc tính nhiệt động của nước ngưng. Để điều khiển hoạt động đóng và mở nước ngưng.

Ngoài ra dựa vào cấu tạo của thiết bị, là bên trong thân van có một chi tiết đĩa, nên thiết bị này còn được biết đến với cái tên, bẫy hơi đĩa.

Sản phẩm được cung cấp với dải kích thước từ DN15 đến DN50, với thân van được chế tạo từ gang xám hoặc gang dẻo.

Bẫy hơi TLV nhiệt động
Bẫy hơi TLV nhiệt động

Bẫy hơi TLV nhiệt tĩnh

Dòng sản phẩm bẫy hơi nhiệt tĩnh, hoạt động dựa trên sự khác biệt về mức độ giản nở về nhiệt giữa hai loại vật liệu khác nhau.

Sản phẩm có đặc điểm thiết kế nhỏ gọn, bộ phận thân được chế tạo từ thép cacbon, thiết bị được lắp đặt với hệ thống bằng cách lắp ren hoặc lắp bích.

Bộ phận thân của thiết bị được chế tạo từ thép cacbon, với kiểu lắp đặt được sử dụng là kiểu lắp ren và lắp bích, khách hàng có thể lựa chọn một trong hai kiểu lắp đặt này. Dải kích thước có sẵn để cung cấp từ DN15 đến DN25.

Bẫy hơi TLV nhiệt tĩnh
Bẫy hơi TLV nhiệt tĩnh

Bẫy hơi TLV bóng phao

Bẫy hơi bóng phao thường được gọi với cái tên là bẫy hơi cơ, thiết bị hoạt động nhờ vào sức nổi của chi tiết bóng phao, bên trong. Thiết bị có khả năng xả lượng nước ngưng lớn, được cung cấp với kích thước đầu nối thiết bị với đường ống làm việc, từ DN15 đến DN70, cùng với đó là hai kiểu lắp đặt là lắp ren và lắp bích.

Với các sản phẩm thuộc dòng bẫy hơi bóng phao, khách hàng có thể lựa chọn các loại vật liệu chế tạo thân van như (thép không gỉ, gang, gang dẻo).

Bẫy hơi TLV bóng phao
Bẫy hơi TLV bóng phao

Thông số kỹ thuật của bẫy hơi TLV

Thông số kỹ thuật của bẫy hơi TLV được cung cấp trong phần bài viết dưới đây, bao gồm nhiều loại sản phẩm, và được tổng hợp lại những thông số cơ bản nhất, với mục đích giúp khách hàng có cái nhìn tổng quát hơn, về các thiết bị bẫy hơi TLV.

Điều này giúp khách hàng tiết kiệm, thời gian hơn trong việc tìm kiếm những thiết bị, phù hợp với nhu cầu sử dụng. Sau khi tham khảo qua phần thông số cơ bản, nếu bạn cần tư vấn chi tiết hơn về những thiết bị này, đừng ngại liên hệ trực tiếp với chúng tôi, để đội ngũ nhân viên tư vấn có thể hỗ trợ bạn.

 • Kích thước: Từ 15A đến 70A
 • Chủng loại bẫy hơi: Dạng cơ, nhiệt động, nhiệt tĩnh
 • Những loại vật liệu chế tạo sử dụng: Gang, thép không gỉ, gang dẻo
 • Nhiệt độ làm việc cao nhất: 220
 • Phạm vi áp suất làm việc cho phép: 2 bar đến 30 bar
 • Nhà sản xuất: TLV Nhật Bản
 • Chính sách bảo hành sản phẩm: Trong vòng 18 tháng.
Hình ảnh minh họa
Hình ảnh minh họa

Tư vấn sản phẩm bẫy hơi TLV

Sản phẩm bẫy hơi TLV được công ty Viva, cung cấp với đa dạng chủng loại và phong phú về kích thước. Thiết bị được nhập khẩu trực tiếp từ, nhà sản xuất nên quý khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng sản phẩm nhé. Nếu cần thiết chúng tôi có thể cung cấp sản phẩm kèm theo các loại giấy tờ, xác minh chất lượng và nguồn gốc xuất xứ.

Vì sản phẩm được cung cấp rất đa dạng, vậy nên nếu bạn còn băn khoăn về các thông tin liên quan đến sản phẩm, hoặc bạn cần tư vấn để lựa chọn những thiết bị phù hợp với hệ thống của mình.

Đừng ngại liên hệ trực tiếp với chúng tôi, đội ngũ nhân viên kinh doanh, và kỹ thuật viên rất vui lòng khi có thể giúp đỡ khách hàng giải quyết những vấn đề, mà khách hàng đang vướng mắc.

Hình ảnh minh họa sản phẩm bẫy hơi TLV
Hình ảnh minh họa sản phẩm bẫy hơi TLV

Xem thêm sản phẩm bẫy hơi YNV.

Thương hiệu

TLV

Xuất xứ

1 đánh giá cho Bẫy hơi TLV

 1. Avatar of Kien Nguyen

  Kien Nguyen (xác minh chủ tài khoản)

  Mình lai admin của website, mọi thắc mắc liên quan đến sản phẩm, vui lòng liên hệ qua số điện thoại, hoặc zalo.

Thêm đánh giá

THÔNG SỐ KỸ THUẬT
phone-icon zalo-icon