Sản phẩm van bi nhựa DN50

Original price was: 125.000 ₫.Current price is: 100.000 ₫.

(1 đánh giá của khách hàng)
Tình trạng:
Bảo hành:
GTIN: 8931542320245 Mã: 32024 Danh mục: ,

Cập nhật lần cuối ngày 07/03/2023 lúc 01:45 chiều

Van bi nhựa DN50

Van bi nhựa DN50 hay còn gọi là van bi nhựa hai đầu răc co. Theo mình thấy thì đây là điểm thiết kế chung của dòng van bi nhựa hiện nay. Từ kiểu thiết kế như này, nếu bạn thích có thể lắp mặt bích để thay kế cho kiểu nối trên. Việc làm này khá đơn giản và nhanh chóng thế nhưng giá thành sẽ hơi cao một chút.

Toàn bộ các chi tiết bên trong van bi nhựa DN50, đều được chế tạo từ vật liệu nhựa UPVC. Ngoài ra còn có thêm những sản phẩm được làm từ PVC. Được phần chia thành hai dòng sản phẩm khác nhau. Từ chất lượng cho tới ngoại hình bên ngoài. Với điểm nhấn đặc biệt, phần tay gạt được chế tao từ nhựa và có màu đỏ. Được áp dụng cho mọi kích thước khác nhau. Đôi khi không cần nhìn toàn bộ cả con van, mà chỉ cần nhìn tay gạt thôi. Ta cũng có thể đoán được đây là dòng van gì rồi đúng không.

Giới thiệu van bi nhựa DN50
Giới thiệu van bi nhựa DN50

Xem thêm:

-40%
Original price was: 125.000 ₫.Current price is: 75.000 ₫.
-24%
Original price was: 125.000 ₫.Current price is: 95.000 ₫.
-13%
Original price was: 400.000 ₫.Current price is: 350.000 ₫.

Van nhựa DN50 có kết nối được với bộ điện và khí hay không ?

Như các bạn đã biết thì hiện nay, đa số các dòng van bi nói chung và một số dòng van công nghiệp nói  riêng. Ngoài kiểu đóng mở chuyền thống ra, còn có thể áp dụng thêm một số kiểu đóng mở khá hiện đại. Tuy không quá mới, thế nhưng lại mang đến cho người dùng có thêm nhiều điểm tiện lợi và hữu ích trong quá trình sử dụng.

Ở đây  không phải cứ mua van về là lắp được luôn, mà thay vào đó. Cần phải sử dụng thêm một chi tiết nữa được gọi là giá đỡ hoặc tán. Được đặt trên thân của van, với mục đích là tạo ra bệ đỡ cho bộ điện và khí. Có thế trong quá trình sử dụng mới ổn định, và không tạo ra những tiếng ồn không đáng có. Tổng kết lại thì van bi nhựa DN50, đều có thể sử dụng được bộ điện và khí. Điều này là hoàn toàn có thể, mà không làm ảnh hưởng đến vấn đề kỹ thuật.

Van bi nhựa dn50 kết nối với bộ điện và khí nén
Van bi nhựa dn50 kết nối với bộ điện và khí nén

Van bi nhựa DN50 được nhập khẩu từ quốc gia nào

Đôi với van bi nhựa DN50, thì cũng giống như các dòng van bi inox hiện nay. Đều được nhập khẩu từ nhiều quốc gia khác nhau. Nhưng trong số đó, vẫn phải kể tới những dòng van bi nhựa DN50 đến từ Trung Quốc và Đài Loan.

Và thương hiệu nổi tiếng và có giá trị cao nhất, vẫn là van bi nhựa Hershey của Đài Loan. Nói gì thì nói, giá thành cao thì đi đôi với chất lượng. Khi bạn đã chịu chi ra số tiền lớn để mua van, thì sẽ nhận được mộ sản phẩm mà chất lượng rất cao. Không có chuyện hỏng giữ chừng khi đang sử dụng. Tính cho cùng thì đầu từ một lần và dùng lâu dài, thì vẫn tiết kiệm hơn so với việc. Cứ đầu từ vài ba tháng lại đi mua sản phẩm mới về dùng. Ngoài Hershey ra thì van bi nhựa DN50, còn đến từ Sanking và một vài thương hệu nữa.

Xuất xứ van bi nhựa DN50
Xuất xứ van bi nhựa DN50

Một số chi tiết đáng chú ý của van bi nhựa DN50

Để kết thúc bài viết ngày hôm nay, thì mình sẽ nêu ra một vài điểm chú ý của van bi nhựa DN50. Để gửi tới các bạn có thêm những thông tin đang chú ý về dòng van này. Nếu còn thì chưa hiểu hay thắc mắc, bạn có thể liên hệ trực tiếp ngay với mình.

  • Khối lượng nhẹ
  • Không sợ bị hoá chất ăn mòn
  • Thích hợp dùng cho nước sach
  • Đảm bảo sức khoẻ cho người tiêu dùng
  • Tiền ít hơn so với van bi inox.

Xem thêm: Sản phẩm van bi nhựa rắc co

Thương hiệu

Hershey

Xuất xứ

1 đánh giá cho Sản phẩm van bi nhựa DN50

  1. Avatar of admin

    admin (xác minh chủ tài khoản)

    Van bi nhựa DN50

Thêm đánh giá

THÔNG SỐ KỸ THUẬT
phone-icon zalo-icon