Van một chiều lò xo

Original price was: 85.000 ₫.Current price is: 65.000 ₫.

(1 đánh giá của khách hàng)
Tình trạng:
Bảo hành:
GTIN: 8931542320276 Mã: 32027 Danh mục: ,

Cập nhật lần cuối ngày 09/03/2023 lúc 09:23 sáng

Van một chiều lò xo có gì đặc biệt?

Nghe qua cái tên phần nào đó, cũng có thể đoán được thiêt kế mà van đang có.  Đối với van một chiều, phần lớn mà mọi người nhớ đến những dòng van lá lật. Đây được xem là dòng van được người dùng sử dụng rất nhiều. Hơn hẵn so với những sản phẩm như: van một chiều cối,  dạng treo và tiếp sau đó là van một chiều lo xo

Và để mang tới cho khách hàng, có thêm nhiều góc nhìn về van một chiều lò xo. Ngay trong bài viết này mình sẽ nêu ra những điểm mạnh. Cũng như những gì còn hạn chế đối với dòng van trên. Từ đó mọi người có thể đánh giá một cách khách quan nhất.

Van một chiều lò xo được chế tạo từ bốn loại vật liệu đó là: inox, gang, nhựa và đồng. Với mỗi dòng vật liêu, sẽ cho ra một sản phẩm có những điều đặc biệt riêng. Từ đó có thể ứng dụng cho một số môi trường làm việc nhất định.

+ Thích hợp cho những nơi có áp cao

+ Là trong van một chiều những lại có thiết kế có trực van. Khác hẵn so với dòng van lá lật.

+ Van có tới ba kiểu nối, một là dạng dán kéo đối với van nhựa. Kiểu nối ren áp dụng cho van đồng và inox, trong khi đó đối với gang thì sử dụng mặt bích. Và thường có size to nhơ so với những dòng van còn lại.

Giới thiệu van một chiều lò xo
Giới thiệu van một chiều lò xo

Xem thêm

-13%
Original price was: 400.000 ₫.Current price is: 350.000 ₫.
-13%
Original price was: 400.000 ₫.Current price is: 350.000 ₫.
-13%
Original price was: 400.000 ₫.Current price is: 350.000 ₫.
-24%
Original price was: 85.000 ₫.Current price is: 65.000 ₫.

Phân loại van một chiều lò xo theo vật liệu

Như mình đã đề cập ở trên, thì van một chiều lò xo đang được chế tạo từ bốn vật liệu trên. Ngay bây giờ chúng ta cùng nhau xem. Cả bốn sản phẩm mà mình vừa chia sẽ ở trên, thì mang đến cho chúng ta những điều gì khác và giống nhau nha.

Van một chiều lò xo nhựa

Van một chiều lò xo được làm từ nhựa, thì phần thân được cấu thành từ hai bộ phận riêng biệt. Hình thức liên kết với nhau là hình thức nối bằng ren. Điều này cho phép chúng ta có thể tháo ra lắp vào một cách thỏi mái. Mà không sợ ảnh hưởng đến chất lượng cũng như tuổi thọ của van bị giảm xuống.

Chính vì được làm từ nhựa, mà giá thành của van không phải là vấn đề gây trở ngại cho người dùng. Khi quan tâm và tiếp cận đến sản phẩm. Thêm một điểm mạnh của van nhựa nữa đó là. Khối lượng khá nhẹ, nếu so với các van được làm từ inox hoạc gang. Thì van nhựa có khối lượng chả ăn thua gì với hai sản phẩm mà mình vừa nếu ra.

Van một chiều lò xo nhựa
Van một chiều lò xo nhựa

Van một chiều lò xo inox

Ngoài những điểm mạnh và inox mang lại cho, ở đây có lẽ mọi người đều đã biết. Cho nên mình sẽ không đề cập đến vấn đề này nữa. Tuy nhiên bên cạnh những điểm nổi bật đó. Thì van một chiều lò xo inox lại có một nhược điểm khá lớn. Việc không có những sả phẩm có kích thước lớn, bắt buộc nếu muôn dùng kích thước lớn hơn DN50. Bạn cần chuyển qua sử dụng những van được chế tạo từ vật liệu gang.

Van một chiều lò xo inox
Van một chiều lò xo inox

Van một chiều lò xo gang

Đối với van gang thì mọi vấn đề về kích thước đều được giải quyết hết. Kích thước đối đa có thể lên tới DN500. Đi cùng với những kích thước siêu to khổng lồ ở trên, một hình thức nối bích sẽ giúp van ổn đinh hơn khá nhiều.

Van một chiều lò xo gang
Van một chiều lò xo gang

Van một chiều lò xo được cấu thành từ những chi tiết nào ?

Đối với van một chiều lá lật, mình nghĩ cấu tạo của van ở bên trong khá đơn giản. Trái ngược lại với điều đó, đối với van một chiều lò xo thì cấu tạo lại phức tạp và cần nhiều chi tiết ở bên trong hơn. Ngay bây giờ chúng ta cùng nhau đi tìm hiểu xem đó là những bộ phận gì nha.

Thân van

Thân van luôn được xem là bộ phận khá quan trọng. Điều này không riêng gì van một chiều lò xo, mà bất kỳ dòng van nào cũng có thân.  Đối với van nối bích, thi thân sẽ được đúc thêm hai mặt bích ở hai bên. Còn đối van sử dụng nối ren sẽ được nhà máy tiện vòng ren ở hai bên thân.

Trục van

Chúng ta cũng có thể gọi là trục van hoặc gọi là ty van, bạn thích gọi như nào cũng được. Cái này thì nó tuỳ vào thói quen của mỗi người. Nhiệm vụ của trực van là tạo ra liên kết giữa và đĩa van là đáy van.

Đĩa van

Đối với đĩa van thì nhiệm vụ không có gì khác ngoài việc. Được dùng để đóng mở dòng chảy, quá trình van chuyển đổi trạng thái. Thì đĩa van sẽ dịch chuyển lên xuống thông qua lò xo được đặt dọc theo trục van.

Lò xo

Đây chính là bộ phận tạo nên điểm khác biệt cho van, khi so với các dòng van lá lật hoăc van 1 chiều cối. Khi áp lực dòng chảy lớn hơn so với lực đàn hổi của lò xo. Thì van sẽ chuyển đổi từ trạng thái đóng qua mở, và ngược lại. Khi lực đàn hổi lớn hơn áp lực van sẽ quay lại trạng thái đóng.

Cấu tạo của van một chiều lò xo
Cấu tạo của van một chiều lò xo

Ưu điểm của van một chiều lò xo

Đọc tới đây mình tin chắc rằng, với những thông tin mà mình vừa đưa ra. Phần nào đó giúp quý khách hàng có thể hiểu được van một chiều lò xo là gì? Và van được cấu thành từ những bộ phận nào? Tất cả những điều này đã đươc mình chia sẽ ở trên. Và để mang tới cho thêm nhiều góc nhìn về van, sau đây chúng ta sẽ cùng nhau đi nói về ưu điểm của van.

  1. Van có được những kiểu lắp khá đơn giản
  2. Độ bền cao điều này xuất phát từ những vật liệu chế tạo nên van
  3. Đa dạng về kích thước, đặc biệt là van một chiều lò xo gang
  4. Độ kín tốt không sợ dòng cảy bị rò rỉ qua đầu bên kia.

Mua van một chiều lò xo tại Hà Nội

Nếu bạn đã từng đọc qua các bái viết của mình về van công nghiệp, gần như bài nào mình cũng đề cập đến việc địa chỉ mua van. Nếu bạn làm tốt được điều này. Gần như chất lượng sản phẩm đã được đảm bảo. Không sợ mua phải những mặt hàng kém chất lương.

Với kho hàng lến tới 1000 m2 có đầy đủ các dòng van một chiều lò xo. Bạn có thể đến và kiểm tra trực tiếp sản phẩm sau đó, đưa ra quyết định lựa chọn mua hàng cũng chưa muộn. Mọi thông tin bạn có thể liên hệ với mình qua số điện thoại : 0349 775 318 để được mình báo giá sản phẩm.

Xem thêm: Van 1 chiều cánh bướm

Thương hiệu

YuZheng

Xuất xứ

1 đánh giá cho Van một chiều lò xo

  1. Avatar of admin

    admin (xác minh chủ tài khoản)

    Van một chiều lò xo

Thêm đánh giá

THÔNG SỐ KỸ THUẬT
phone-icon zalo-icon