Lọc y inox DN32

Original price was: 75.000 ₫.Current price is: 73.000 ₫.

(1 đánh giá của khách hàng)
Tình trạng:
Bảo hành:
GTIN: 8931542128421 Mã: 12842 Danh mục: ,

Cập nhật lần cuối ngày 09/03/2023 lúc 10:09 sáng

Hình dáng bên ngoài của lọc y inox DN32

Về phần hình dáng bên ngoài của lọc y inox DN32 có thể thấy, sản phẩm được thiết kế lấy cảm hứng từ chữ Y dài trong bảng chữ cái tiếng việt. Chính vì vậy là mà cái tên lọc y được ra đời từ đây. Cùng với đó là toàn thân đều sử dụng inox là vật liệu chính, cho quá trình sản xuất. Mang lại cho sản phẩm có thêm được nhiều đặc điểm nổi bật hơn.

Cái thứ hai nữa mà lợi thế của hình dáng thiết kế như này đó là. Cho phép quá trình lọc rác  được diễn ra một cách nhanh hơn. Mà không làm ảnh hưởng đến tốc độ hay lưu lượng dòng chảy. Điều này là vô cùng quan trong. Có thể bạn chưa biết thì việc bị tụt hay còn gọi là giảm áp, sẽ ảnh hưởng rất lớn đến hiệu quả làm việc.

Trên mặt thân lọc y inox DN32, đươc nhà thiết kế có ghi thêm những thông tin khá cơ bản. Đầu tiên phải nhắc đế việc, loại vật liệu chế tạo ra lọc y inox DN32 là gì. Đối với inox chúng ta có hai chủng loại vật liệu như sau. Đầu tiên đó là inox 304 và sau đó là 316.

Trong hai sản phẩm ở trên chắc chắn inox 316 sẽ có chất lượng cũng như giá thành cao hơn. Đổi lại thì chi phí đầu tư cũng không phải là thấp, cho nên để tránh việc khác hàng mua nhầm. Thì các nhà sản xuất sẽ có ghi rõ thông tin trên. Tiếp theo là kích thước, để khách hàng có thể lựa chọn sản phẩm một cách tốt nhất.

Xem thêm y lọc inox DN25

Lọc y inox DN32 nối ren
Lọc y inox DN32 nối ren

Xem thêm:

-3%
Original price was: 75.000 ₫.Current price is: 73.000 ₫.
-17%
Original price was: 115.000 ₫.Current price is: 96.000 ₫.
-13%
Original price was: 400.000 ₫.Current price is: 350.000 ₫.
-13%
Original price was: 400.000 ₫.Current price is: 350.000 ₫.

Lọc y inox DN32 sử hình thức nối kiểu gì ?

Là một trong những dòng lọc y inox DN32 phải nói có kích thước khá nhỏ. Cho nên việc sử dụng một kiểu nối phù hợp, sẽ đảm bảo cho quá trình sử dụng trở nên thông dụng và tiện lợi hơn rất nhiều. Thấu hiểu được những lý do chính như này, mà lọc y inox DN32 nói riêng. Đang sử dụng hình thức nối ren, một trong những kiểu nối được ứng dụng khá phổ biến trong các dòng van nhỏ cho tới vừa.

Lọc y inox DN32 nối ren
Lọc y inox DN32 nối ren

Với ưu điểm mang đến cho người dùng đó là, thời gian thi công lắp đặt nhanh chóng. Và ai cũng có thể thực hiện được công việc này, nói một cách đơn giản hơn. Đó là không yêu cầu chuyên môn kinh nghiệm gì quá cao. Động tác duy nhất mà chúng ta cần phải làm đó là vặn lọc y sao cho hết vòng ren đã được tiện trước là được.

Giữa lọc y inox DN32 và lọc y đồng ta nên sử dụng loại nào ?

Đây được xem là câu hỏi được mọi người đặt ta câu hỏi khá nhiều. Đặc biệt là đối với những khách hàng, lần đầu tiên sử dụng tới sản phẩm lọc y inox DN32. Việc lựa chọn sản phẩm với vật liệu như nào, có thể nói gây ra rất nhiều khó khăn. Cho nên trong ở ngay tại bài viết này mình sẽ làm rõ vấn đề trên, theo một cách tổng quát và dễ hiểu nhất.

Nói chung  việc ta sử dụng với sản phẩm như nào, nó còn phụ thuộc khá  nhiều vào việc. Môi trường mà vạn đạng ứng dụng. Có những tính chất ra là sao, dạng nước cơ bản hay tính ăn mòn. Không những thế có yêu cầu phải đạt chuẩn nước sạch hay không. Và còn rất nhiều yếu tố để đánh giá nữa.

Mình chỉ nói ngắn gọn và dễ hiểu như này. Nếu dòng chảy hay còn lại là lưu chất, nó tính ăn mòn nồng độ axit cao. Ta nên lựa chọn lọc y được chế tạo từ vật liệu inox. Thay cho những dòng được làm từ vật liệu đồng.

So sánh Lọc y inox DN32
So sánh Lọc y inox DN32

Thực chất đồng vẫn là vật liệu có độ bên rất cao, nếu xét về góc độ chống ăn mòn . Thì vật liệu đồng có lẽ không bằng. Vậy với điểm yếu đó thì cách khắc phục nhanh nhất. Đó là ứng dụng cho các môi trường nươc cơ bản, nước sạch là được.

Một số ưu điểm nổi bật lọc y inox DN 32 có được

Được nhiều hệ thống với nhiều lĩnh vực khác nhau tin tưởng và sử dụng. Chính vì thế việc lọc y nói chúng và lọc y inox DN32 nói riêng. Mang trong mình với nhiều ưu điểm nổi bật là điều đương nhiên. Vậy những ưu điểm đó là gì? Thì mời bạn đọc cùng xem hết phần chia sẽ dưới đây của mình.

  • Với hình thức nói ren ở trên, mang tới cho lọc y tính cơ động cao. Là việc chúng ta có thể tháo ra lắp vào một cách dễ dàng mà không gặp quá nhiều khó khăn. Phần nào đó tác động tích cực đến việc sau này chúng ta bảo dưỡng và kiểm tra lọc y.
  • Chúng ta có thể ứng dụng lọc y inox DN32 cho nhiều môi trường làm việc khác nhau. Bởi vì vật liệu chế tạo, là một trong số các dòng vật liệu cao. Không bao giờ bị ăn mòn hay rỉ xét trong quá trình làm việc.
  • Có xuất xứ đến từ Trung Quốc và được công ty chúng tôi, nhập khẩu và cung cấp trên toàn quốc. Ngoài size DN32 này ra. Còn có thêm nhiều sản phẩm có kích thước khác nhau to nhỏ đủ cả.
  • Kích thước nhỏ đi cùng với đó là trọng lượng không quá cao, việc vận chuyển và lắp đặt cũng chở nên nhanh chóng và đơn giản hơn.

Xem thêm: Lọc y nhựa

Thương hiệu

BaoDing

Xuất xứ

1 đánh giá cho Lọc y inox DN32

  1. Avatar of admin

    admin (xác minh chủ tài khoản)

    Lọc y inox DN32

Thêm đánh giá

THÔNG SỐ KỸ THUẬT
phone-icon zalo-icon