Lọc y inox DN25

Original price was: 100.000 ₫.Current price is: 86.000 ₫.

(1 đánh giá của khách hàng)
Tình trạng:
Bảo hành:
GTIN: 8931542135429 Mã: 13542 Danh mục: ,

Cập nhật lần cuối ngày 09/03/2023 lúc 10:25 sáng

Điểm khác biệt của van lọc y inox DN25

Là một trong những dòng van công nghiệp thế nhưng lọc y inox DN25. Lại là một trong những dòng Y lọc, không phải được dùng để đóng mở van.

Chính vì thế từ hình dáng cho tới cấu tạo sẽ có khác biệt rất nhiều. Có một điều mà đa số các dòng van hiện nay đều có thiết kế trục van. Thế nhưng lọc y lại không có thiết kế như  này.

Với thiết kế phần bầu lọc chếch ra bên ngoài, vừa là để quá trình lọc rác trở nên  thuận tiện hơn. Mà không làm ảnh hưởng đến tốc độ và lưu lượng không giảm xuống quá nhiều khi đi qua lọc y inox DN25. Đây chính là điều đã tạo nên sự thành công của y lọc nói chung và những sản phẩm có kích thước khác nhau nói riêng.

Phần lưới lọc được thiết kế đục lỗ khá nhỏ, và khoảng cách các lỗ được kỹ sư tính rất kỹ càng. Tất cả những chi tiết này, đều hướng đến một mục đích đó là tạo ra một sản phẩm hoàn hảo nhất. Nếu không làm vậy, chắc chắn rác hoạc cặn sẽ cùng dòng nước đi qua lọc y inox DN25. Nếu điều này thực sự sãy ra, thì hệ thống chắc chắn sẽ gặp rất nhiều vấn đề về vận hành.

Lọc y inox DN25
Lọc y inox DN25

Xem thêm:

-6%
Original price was: 500.000 ₫.Current price is: 470.000 ₫.
-14%
Original price was: 100.000 ₫.Current price is: 86.000 ₫.
-13%
Original price was: 400.000 ₫.Current price is: 350.000 ₫.
-13%
Original price was: 400.000 ₫.Current price is: 350.000 ₫.

Lọc y inox DN25 đang sử dụng kiểu nối gì?

Trước khi đi vào chi tiết về kiểu nối của lọc y inox DN25. Thì mình sẽ giớ thiệu qua về những kiểu nối, được ứng dụng cho rất nhiều dòng van công nghiệp hiện nay. Có thể kể tới các kiểu nối như: mặt bích, hàn đối đầu, ren. Với mỗi mục đích sử dụng và từng kích thước. Van sẽ được các nhà sản xuất trạng bị cho một kiểu nối phù hợp. Trong trường hợp này lọc y inox DN25 với kích thước size nhỏ cũng vậy. Như mình đã nói ở trên, điều này nó sẽ ảnh hưởng khá nhiều đến việc lựa chọn kiểu kết nối như  nào.

Ở đây lọc y đang sử dụng kiểu nối ren, cũng vì điều này mà hình dáng kích thước bên ngoài của sản phẩm. Sẽ khá là đơn giản hơn rất nhiều so với những sản phẩm đang sử dụng hình thức nối bích. Ưu điểm của hình thức nối ren như sau.

+ Thời gian lắp đặt nhanh chóng

+ Không yêu cầu chuyên môn quá cao, bất kỳ ai cũng có thể làm được

+ Chi phí cho việc thi công khá rẻ

+ Tính cơ động cao cho phép người vận hành có thể tháo lắp dễ dàng.

Lọc y inox DN25 nối ren
Lọc y inox DN25 nối ren

Điểm mạnh của vật liệu inox chê tạo ra y lọc DN25

Nhìn vào tên gọi của sản phẩm, ở đây mình nghĩ ai cũng có thể đoán được lọc y inox DN25 được chế tạo từ vật liệu gì. Đúng vậy inox được ứng dụng phổ biến trong mọi lĩnh vực và diễn ra xung quang chúng ta. Không khó để chúng ta thể tìm thấy được những sản phẩm được làm từ inox.

Và để làm được điều này, thì điều kiện đầu tiên phải không làm ảnh hưởng đến sức khoẻ. Cái thứ hai là không làm thày đổi tính chất dòng chảy, khi đi qua những dòng van. Điểm mạnh của inox đó là, khả năng chống ăn mòn rất tốt. Có được điều này thì những dòng van làm từ inox. Có thể sử dụng ở  nhiều điều kiện làm việc khác nhau.

Không những thế mà yếu tố và nhiệt độ cũng khá quan trong. Điều này thì inox luôn có khả năng chịu nhiệt đứng đầu hiện nay. Mức nhiệt lớn nhất có thể lên tới 180 hoạc 200 độ C.

Cấu tạo Lọc y inox DN25
Cấu tạo Lọc y inox DN25

Mua lọc y inox DN25 ở đâu ?

Đối với mình việc mua sản phẩm không khó, bằng cách ta tìm đến được một địa chỉ cung cấp sản phẩm đáng tin cậy. Việc làm này sẽ đảm bảo việc bạn sẽ có được sản phẩm có chất lượng tốt nhất. Mình tạm gác việc giá thành sản phẩm ra làm sao. Có một điều mình thấy các bạn rất ít khi để ý tới đó là. Không phải cứ sản phẩm đắt tiền mới là tốt. Mà phải là sản phẩm đáp ứng và thích hợp với nhu cầu sử dụng và làm việc.

Thấu hiểu được những gì mà người dùng đang gặp khó khăn, trong quá trình tiếp cận hàng hoá. Công ty chúng tôi tự tin nói với quý khách rằng. Luôn mang tới cho các bạn sản phẩm phù hợp nhất. Mà giá thành thì lại vô cùng hợp lý và phải chăng. Mọi thông tin xin liên hệ với mình qua số điện thoại 0349 775 318.

Xem thêm: Y lọc dn40

Thương hiệu

YuZheng

Xuất xứ

1 đánh giá cho Lọc y inox DN25

  1. Avatar of admin

    admin (xác minh chủ tài khoản)

    Lọc y inox DN25

Thêm đánh giá

THÔNG SỐ KỸ THUẬT
phone-icon zalo-icon