Lọc y DN100

Original price was: 500.000 ₫.Current price is: 470.000 ₫.

(1 đánh giá của khách hàng)
Tình trạng: Còn hàng
Bảo hành: 12 tháng
GTIN: 8931542187428 Mã: 18742 Danh mục:

Cập nhật lần cuối ngày 07/12/2023 lúc 08:28 sáng

Lọc y DN100 có những đặc điểm gì nổi bật

+ Đầu tiên phải kể tới việc, đây là dòng sản phẩm Y lọc có kích thước chuyên được dùng để lắp cho đường ống phi 114. Một kích thước đường ống có thể nối không còn quá xa lạ gì đối với chúng ta. Những con người ngày đêm phải làm việc trong các hệ thống đường ống. Với nhiều lĩnh vực chuyên môn khác nhau.

+ Điều đặc biệt thứ hai đó là, nhìn tổng thể cả lọc y DN100 rất to. Thế nhưng nếu xét một cách tổng thể thì lại được xây dựng từ những bộ phận khá bơ bản. Cái chính vẫn là phần thân sau đó lá đến lưới lọc. Cũng chính vì lý do này mà mình nhận thấy rằng, lọc y DN100 phải nó là một trong số dòng van cấu tạo khá đơn giản.

+ Thêm một cái nữa mà mình nghĩ nếu bỏ là không nên, nếu như với các dòng van công nghiệp khác. Việc vận hành được van tổi thiểu phải cần tác động của con người, nếu hiện đại hơn có thể dùng đến bộ khí hoặc điện. Trong khi đi với lọc y DN100 lại không cần điều này, quá trình lọc sẽ được diễn ra một cách tự động. Việc cần thiết nhất lúc này là đưa dòng chảy đi qua van là được.

Lọc y DN100
Lọc y DN100

Xem thêm:

-6%
Original price was: 500.000 ₫.Current price is: 470.000 ₫.
-14%
Original price was: 100.000 ₫.Current price is: 86.000 ₫.
-13%
Original price was: 400.000 ₫.Current price is: 350.000 ₫.
-13%
Original price was: 400.000 ₫.Current price is: 350.000 ₫.

Ngoài lọc y DN100 còn có thêm kích thước nào không ?

Câu trả lời chắc chắn một điều có, nói thế thôi trong một hệ thống. Chúng ta có rất nhiều các đường ống mang đường kính lớn nhỏ khác nhau. Chính vì thế mà kích thước của lọc y nói chung vì đó mà có đủ lớn và nhỏ hơn.

Với kinh nghiệm nhiều năm cung cấp van của mình. Thì kích thước tối đa của lọc y sẽ là DN800, trong khi đó loại nhỏ nhất chỉ dừng lại DN15. Với dải kích thước như này cho phép chúng ta thoải mái để lựa chọn. Mà không sợ không có size to để lắp đặt cho đường ống mà mình đang dùng. Tuy nhiên thì lọc y DN100 vẫn phải nói là dòng sản phẩm. Có mức tiêu dùng hơn hẵn so với các dòng còn lại.

Đi cùng với lọc y DN100 trên sẽ là hình thức nối bích. Một kiểu nối chúng ta rất hay bắt gặp, đối với  những dòng van công nghiệp nói chung từ vừa cho tới nhỏ. Có thế thì mới mang lại tính ổn định bắt buộc một dòng van cần có. Đổi lại trong quá trình đi mua hàng, các bạn chú ý giúp cái vấn đề về tiêu chuẩn mặt bích là gì. Có rất nhiều trường hợp mình từng gặp, mua không đúng tiêu chuẩn mặt bích. Dẫn tới việc mất thêm thời gian đi đổi trả làm tốn thời gian.
kich thuoc loc y

Lọc y DN100 sử dụng những vật liệu gì để sản xuất ?

Về phần vật liệu chúng ta có những sản phẩm sau đây.

Lọc y DN100 inox

Có thể nói đây được xem là dòng sản phẩm, được chế tạo từ vật liệu khá cao cấp. Cho phép người dùng linh hoạt trong khâu đưa sản phẩm vào nhiều môi trường làm việc khác nhau. Đây được xem là một trong số các điểm mạnh mà lọc y DN100 inox có được. Nếu đem ra so sánh với những dòng sản phẩm được làm từ nhựa hoạc gang. Nói thể không phải là những sản phẩm không tốt. Chỉ là nhận xét dưới một vài góc nhìn thì sẽ có những chỗ không bằng. Một lát nữa mình sẽ nó rõ hơn về hai dòng sản phẩm trên, để giúp mọi người hiểu hơn.

+ Chống lại những tác nhân làm ảnh hưởng đến độ bền, mà ở đây cái chính vẫn là quá trình rỉ sét.

Lọc y DN100 inox
Lọc y DN100 inox

+ Về phần điều kiện làm việc thì lọc y có thể chịu được mức nhiệt lên 180 độ C là con số thực. Còn 220 độ C là con số mà nhà sản xuất công bố.

Lọc y  DN100 gang

Từ trước tới giờ, đối với những dòng van được chế tạo từ gang nói chung. Và lọc y  DN100 gang nói riêng. Luôn được đánh giá là sản phẩm trung bình, điều này thông qua việc nhiệt độ là lọc y chịu được chỉ dừng lại ở mức nhiệt 80 độ C.  Tùy vào môi trường làm việc của van là gì? Chúng ta cần phải nắm rõ và đánh giá được yêu tố này, tù đó mới có quyết lựa chọn mua sản phẩm như nào cho hợp lý.

Lọc y  DN100 gang
Lọc y  DN100 gang

Mẹo nhỏ giúp các bạn có thể mọi người làm điều này một cách tốt nhất. Đó là đối với những môi trường lưu chất nước cơ bản. Cùng với đó là các hệ thống nước thải, thì ta nên ưu tiên sử dụng lọc y gang. Vừa tiết kiệm chi phí, mà yêu cầu trong quá trình làm việc. Thì sản phẩm vẫn có thể đáp ứng ở mức tốt nhất.

Lọc y nhựa DN100

Đầy là sản phảm cuối cùng trong số ba sản phẩm, trong bài viết này hôm nay mà mình muốn chia sẽ tới cho các bạn. Nếu nói lọc y nhựa là sản phẩm mới mình nghĩ không đúng. Dù sao đây vẫn là sản phẩm được mọi người đón nhận rất nhiều.

+ Điểm nổi trội mà hai dòng sản phẩm ở trên không bao giờ có được. Đó là việc lọc y nhựa có giá thành rẻ hơn rất nhiều.

+ Có hai dòng sản phẩm được chia nhỏ ra, một là loại nhựa đục hai là loại nhựa trong. Với sản phẩm lọc y nhựa trong có điểm lợi thế. Cho phép ta quan sát được bộ lọc ở bên trong, ngay cả khi hoạt động hoạc không.

Mua lọc y DN100 tại Hà Nội

Ngoài kia có rất nhiều đơn vị đang cung cấp lọc y DN100, ngoài kích thước này ra còn có thêm rất nhiều sản phẩm có kích thước khác nhau. Tuy nhiên thì không phải đơn vị nào cũng mang đến cho ban một sản phẩm có chất lượng tốt nhất. Chính vì thế mà ngay hôm nay, mình đã phải ngồi đây giới thiệu đến các bạn một sản phẩm chất lượng nhất giá lại vô cùng hợp lý. Liên hệ ngay để được báo giá tốt nhất về lọc y DN100.

Xem thêm: Lọc y inox DN25

1 đánh giá cho Lọc y DN100

  1. Avatar of admin

    admin (xác minh chủ tài khoản)

    Lọc y DN100

Thêm đánh giá

THÔNG SỐ KỸ THUẬT
phone-icon zalo-icon