Y lọc AUT

Giá gốc là: 400.000 ₫.Giá hiện tại là: 350.000 ₫.

(1 đánh giá của khách hàng)
Tình trạng:
Bảo hành:
GTIN: 8931542173698 Mã: 17369 Danh mục:

Cập nhật lần cuối ngày 09/03/2023 lúc 10:00 sáng

Giới thiệu y lọc AUT

Y lọc AUT có xuất xứ từ Malaysia nằm trong số các sản phẩm đến từ thương hiệu AUT đang sử dụng phổ biến khắp các hệ thống công trình trên toàn quốc.

Ngoài Y lọc, thương hiệu AUT còn có thêm các sản phẩm như: van bướm, van cổng, van 1 chiều, van giảm áp, van báo động, van xả khí, khớp nối và toàn bộ phụ kiện gang. Có thể nói với hệ sinh thái sản phẩm đa dạng AUT đáp ứng đủ về yêu cầu sản phẩm để xây dựng lên hệ thống làm việc hoàn chỉnh.

Với AUT phần lớn các sản phẩm đều hướng tới các hệ thống cấp nước là chính, vì thế mà vật liệu được sử dụng để chế tạo chủ yếu là gang và sơn Epoxy.

Đây là hai dòng vật liệu được chế tạo ra các sản phẩm dùng cho nước rất nhiều, vừa đem lại hiệu quả cao vừa tiết kiệm được giá thành đầu tư sản phẩm.

Giới thiệu y lọc AUT
Giới thiệu y lọc AUT

Xem thêm:

-13%
Giá gốc là: 400.000 ₫.Giá hiện tại là: 350.000 ₫.
-13%
Giá gốc là: 400.000 ₫.Giá hiện tại là: 350.000 ₫.
-17%
Giá gốc là: 300.000 ₫.Giá hiện tại là: 250.000 ₫.
-13%
Giá gốc là: 400.000 ₫.Giá hiện tại là: 350.000 ₫.
-13%
Giá gốc là: 400.000 ₫.Giá hiện tại là: 350.000 ₫.

Kích thước và kiểu nối trên sản phẩm Y lọc AUT

Kích thước và kiểu nối là hai thông tin vô cùng quan trọng của sản phẩm, một cái tác động trực tiếp đến quá trình sử dụng còn một cái tác động vào nhu cầu sử dụng của khách hàng về kích thước.

Về phần kích thước nhỏ nhất là dn50 và lớn nhất là dn500, tuy nhiên với những sản phẩm từ dn400 tới dn500 sẽ không có sẵn bởi vì với kích thước như này thường không có quá nhiều công trình sử dụng.

Với vật liệu và thông số kích thước như trên chắc chắn sản phẩm sẽ sử dụng kiểu nối bích. Đã nói tới mặt bích thì không thể thiếu được tiêu chuẩn, ở đây tiêu chuẩn được AUT sử dụng là loại tiêu chuẩn BS được xuất bản bởi Anh Quốc.

Mời bạn đọc cùng xem qua Catalogue của sản phẩm để hiểu rõ hơn nữa về hai trong tin trên.

Catalogue Y lọc AUT
Catalogue Y lọc AUT

Ưu điểm nổi bật của y lọc AUT

Sơn Epoxy ở bên ngoài giúp sản phẩm không chỉ giải quyết các vấn đề về độ bền còn đảm bảo sản phẩm có được độ bền nhất định khi đưa vào vận hành ở điều kiện làm việc ngoài trời.
Thân được đúc hoàn toàn từ vật liệu gang thế nhưng lưới lọc vẫn được đúc từ vật liệu inox, đây là điểm cộng vô cùng lớn của sản phẩm AUT trong mắt người tiêu dùng.

Mặt bích được đúc trên thân là loại mặt bích với tiêu chuẩn BS, đây là cũng một trong số các tiêu chuẩn được sử dụng ở nước ta khá phổ biến.

Đối với bộ phận thân mặt trương được gia công nhẵn mịn làm hệ số nhám về mức thấp thất, tránh tình trạng cặn bẩn bám ở trên thân làm ảnh hưởng đến tuổi thọ và chất lượng.

Ưu điểm của y lọc AUT
Ưu điểm của y lọc AUT

Y lọc AUT có đầy đủ CO CQ

Hiện nay các dòng sản phẩm AUT không chính hãng đang có mặt trên thị trường rất nhiều, đặc điểm chung của các dòng sản phẩm làm hàng nhái đó là chất lượng kém và không có đầy đủ giấy tờ CO CQ.

Là một đơn vị chuyên cung cấp các dòng van chính hãng đến từ Malaysia và Hàn Quốc, mọi sản phẩm của công ty chúng tôi nhập về đều có đầy đủ giấy tờ CO CQ.

Sau khi đã thống nhất được sản xuất trong quá trình giao hàng công ty chúng tôi sẽ gửi luôn cả giấy tờ hàng hóa cho quý khách hàng.

Liên hệ để được hỗ trợ bảo giá và vận chuyển sản phẩm

Liên hệ ngay với công ty thông qua số điện thoại 0349 775 318 hoặc thông qua Zalo và gmail ở trên Website để được báo giá sản phẩm và hỗ trợ giao hàng trên toàn quốc.

Với đội ngũ nhân viên kỹ thuật hoạt động và làm việc nhiều năm trong nghề, cùng với độ là đội ngũ nhân viên kinh doanh luôn hỗ trợ sản phẩm mọi lúc mọi nơi. Làm sao để khách hàng có được sản phẩm ưng ý và phù hợp với nhu cầu làm việc thực tế.

Xem thêm: Y lọc ETM

Thương hiệu

AUT

Xuất xứ

1 đánh giá cho Y lọc AUT

  1. Avatar of Kien Nguyen

    Kien Nguyen (xác minh chủ tài khoản)

    bảo hành 12 tháng

Thêm đánh giá

THÔNG SỐ KỸ THUẬT
phone-icon zalo-icon