Lọc y nhựa

Original price was: 115.000 ₫.Current price is: 96.000 ₫.

(1 đánh giá của khách hàng)
Tình trạng:
Bảo hành:
GTIN: 8931542158428 Mã: 15842 Danh mục: ,

Cập nhật lần cuối ngày 09/03/2023 lúc 10:10 sáng

Điểm mạnh của lọc y nhựa

Lọc y nhựa là một trong số các y loc được chế tao từ vật liệu nhựa hoàn toàn, chính vì thế điểm mạnh của sản phẩm trên. Sẽ mang nhiều từ hai nguồn. Một đên từ vật liệu chế tạo nên nó, hai là hình dáng thiết kế mang lại. Ngay bây giờ chúng ta cùng nhau đi tìm hiểu xem. Lọc y nhựa có được những điểm mạnh như thế nào nha? Và những điểm đó có tác động như nào trong quá trình y lọc làm việc.

Chúng sẽ có hai sản phẩm một loại thân được sản xuất loại nhựa trong. Và sản phẩm còn lại sẽ được chế tạo với loại nhựa đen.

Với nhựa trong cho phép người dùng, có thể quan sát được quá trình lọc ở bên trong. Từ đó việc nhận biết được  rác và cặn bên trong đang ở mức tình trạng như nào. Sẽ hạn chế được tình trạng, chúng ta không vệ sinh dẫn tới hiệu quả làm việc giảm xuống.

Khối lượng nhẹ, điều này không cần nói mình nghĩ các bạn cũng biết được. Điều này có được phần lớn là đến từ vật liệu chế tạo nên nó.

Chi phí cho một sản phẩm như này, sẽ rẻ hơn nếu so với những sản phẩm được làm từ inox hoặc gang.

Lọc y nhựa
Lọc y nhựa

Xem thêm:

-3%
Original price was: 75.000 ₫.Current price is: 73.000 ₫.
-17%
Original price was: 115.000 ₫.Current price is: 96.000 ₫.
-13%
Original price was: 400.000 ₫.Current price is: 350.000 ₫.
-13%
Original price was: 400.000 ₫.Current price is: 350.000 ₫.

Những chi tiết cấu thành nên lọc y nhựa

Để tạo ra một sản phẩm hoàn chỉnh, và đóng gói mang đến tay khách hàng. Thì quá trình lắp đặt khá quan trọng. Chỉ cần một chi tiết không khớp nó cũng ảnh hưởng khá nhiều. Dưới đây là những bộ phận cấu thành nên sản phẩm.

Thân lọc y

Với bộ phận thân có thể nói chiếm tới 85% thành phần, gần như thân sẽ tiếp xúc hoàn toàn với dòng chảy. Cho nên một phương pháp chế tạo hợp lý. Sẽ mang tới cho thân nói riêng, và toàn bộ lọc y nhựa nói chung có được tính ổn định và chất lượng tốt nhất.

Bộ phận lọc

Đối với bộ phận lọc các bạn để ý dùm mình phần lưới, đây được xem là bộ phận khá quan trọng. Nếu không có cái này gần như lọc y sẽ không có một chút tác dụng gì. Không những thế mà ngay cả khi, lưới lọc có gặp vấn đề gì. Thì hiệu quả làm việc cũng bị giảm xuống khá nhiều.

Bộ phận kết nối

Đối với hình thức kết nối, chúng ta sẽ có các sản phảm sử dụng nối bằng rắc có hoạc mặt bích. Tùy vào nhu cầu sử dụng mà chúng ta nên lựa chọn kiểu kết nối sao cho phù hợp.  Nói rõ thêm một chút, thì trường hợp sử dụng rắc co sẽ áp dụng cho các dòng van có kích thước từ DN50 trở xuống.

Nắp tháo cặn

Hày còn gọi là nắp xả vị trí lắp đặt bộ phận này đó là, phía cuối bầu lọc y nhựa. Nếu như bạn cần lấy toàn bộ rác sau một thời gian dài sử dụng. Việc cần làm nay lúc này đó là tháo lắp ra và lấy toàn bộ cặn ra ngoài xong là được.

Một số dòng lọc y nhựa mà khách hàng nên xem qua

Mời các bạn cùng xem qua một số dòng loc y nhựa, việc chúng ta có thể biết thêm được nhiều loại mặt hàng. Phần nào đó có được so sánh giữa sản phẩm này và sản phẩm kia. Từ đó có được một lựa chọn quyết định đúng nhất.

Lọc y nhựa lắp bích

Từ trước tới nay mình nghĩ, mọi người ở đây đa số đều có auy nghĩ đó là. Với những dòng  van sử dụng hình thức nối bích. Thông thường đều có sản phẩm có kích thước khá lớn. Ngây là suy nghĩ không sai, thế những trong một số trường hợp thì nó vẫn chưa đúng.

Minh chứng rõ nét nhất cho câu nói này của mình, thì lọc y nhựa Size từ DN32 vẫn có thể sử dụng lắp bích bình thường. Với kiểu này nối cho phép chịu được áp lực cũng như có thể lắp đặt cho đường ống lớn. Nhược điểm duy nhất việc bạn cần chuẩn bị thêm bulong và mặt bích để kết nối. Sẽ tạo ra một chút chi phí không đáng kể.

Lọc y nhựa lắp bích
Lọc y nhựa lắp bích

Lọc y  nhựa rắc co

Đối với hình thức nối rắc co, chắc chắn về hình dáng thiết kế bên ngoài. Chúng ta sẽ có được một sản phẩm khá đơn giản. Điểm khác biệt giữa kiểu nối bích ở trên đó là. Giờ đây chúng ta sẽ sử dụng keo để dán thay cho những bulong  không cần thiết. Thêm một yếu tố khác biệt nữa đó là về giá thành. Lọc y nhựa rắc co sẽ có giá thành rẻ hơn.

Lọc y  nhựa rắc co
Lọc y  nhựa rắc co

Lọc y nhựa trong suốt

Ở phần trên mình đã có chia sẽ đôi chút về sản phẩm như này. Với việc thân được sản xuất từ nhự trong suốt, cho phép chúng ta có thể quan sát và kiểm tra lọc y nhựa sau một khoảng thời gian đưa và sử dụng. Được sử dụng khá nhiều trong các nhà máy nước sạch, đồ uống đóng chai, thực phẩm.

Lọc y nhựa trong suốt
Lọc y nhựa trong suốt

Môi trường làm việc của lọc y nhựa

Với những gì mà sản phẩm lang lại, mang đến cho hệ thống luôn làm việc trong điều kiện tốt nhất. Tránh tình trạng bị tắc nghẽn đường ống hoạc van đặc biệt là những thiết bị đứng sau lọc y. Chính vì vậy mà lọc y sẽ được ứng dụng nhiều cho các môi trường sau đây.

 • Lọc y được ứng dụng rất nhiều tại khác khu nuôi trồng thủy hải sản
 • Hệ thống nước mặn mà nồng độ dưới 25%
 • Sử dụng trong ngành công nghệ thực phẩm
 • Ứng dụng liên quan tới các lĩnh vực giặt là, nhuộm vải
 • Lắp đặt cho các hệ thống hóa chất
 • Sử dụng cho nhà máy xử lý nước

Xem thêm: Y lọc đồng

Thương hiệu

Hershey

Xuất xứ

1 đánh giá cho Lọc y nhựa

 1. Avatar of admin

  admin (xác minh chủ tài khoản)

  Lọc y nhựa

Thêm đánh giá

THÔNG SỐ KỸ THUẬT
phone-icon zalo-icon