Y lọc nhựa PVC

Original price was: 95.000 ₫.Current price is: 93.000 ₫.

(1 đánh giá của khách hàng)
Tình trạng:
Bảo hành:
GTIN: 8931542132428 Mã: 13242 Danh mục:

Cập nhật lần cuối ngày 09/03/2023 lúc 10:34 sáng

Sản phẩm y lọc nhựa PVC

Trước tiên đi vào tìm hiểu về y lọc nhựa PVC, mình sẽ giới thiệu qua một chút về dòng lọc y. Xem với dòng lọc y được chế tạo từ những dòng vật liệu. Có thể  nói là khá gần gửi với con người chúng trong mọi đồ dùng và công việc hằng ngay.

Lọc y nhựa là tên gọi chỉ bao gồm các sản phẩm, được chế tạo từ vật liệu nhựa PVC, UPVC, CPVC.  Với lợi thế trong vấn đề đa dạng trong vật liệu chế tạo, với mỗi dòng vật liệu sẽ tạo ra một sản phẩm. Có được giá thành cũng như chất lượng khác nhau hoàn toàn.

Y lọc nhựa PVC là một trong ba dòng sản phẩm, nếu so với hai loại còn lại. Thì có giá thành rẻ hơn rất nhiều. Mình nghĩ đây cũng là một trong nhữn yếu tố, kích thước nhu cầu sử dụng cho người dùng. Đố với riêng dòng y lọc nhựa PVC. Còn lại với những sản phẩm khác, có những tính chất đặc thù do môi trường làm việc. Mà ta không thể sử dụng dòng lọc y nhựa PVC.

Về phần kích thước và hình dáng bên ngoài. Thì vẫn giữ được hình dáng đặc trưng vốn có, đó là thân van được thiết kế theo dạng chữ Y. Phân bầu lọc chếch ra bên ngoài so với thân, với kiểu thiết kế như này cho phép ta có thể lọc dòng chảy tốt hơn.

y lọc nhựa PVC
y lọc nhựa PVC

Xem thêm:

-13%
Original price was: 400.000 ₫.Current price is: 350.000 ₫.
-13%
Original price was: 400.000 ₫.Current price is: 350.000 ₫.
-7%
Original price was: 100.000 ₫.Current price is: 93.000 ₫.
-2%
Original price was: 95.000 ₫.Current price is: 93.000 ₫.
-13%
Original price was: 400.000 ₫.Current price is: 350.000 ₫.

Cách thức làm việc của y lọc nhựa PVC

Là một trong những dòng van công nghiệp, tuy nhiên đối với lọc y quá trình làm việc. Không phải được dùng để đóng dòng chảy. Mà cái chính là để lọc và làm sạch môi trường bên trong. Cho nên trong cả quá trình làm việc của lọc y nhưa PVC, mình sẽ chia thành hai phần như sau.

+ Qúa trình lọc

Sau khi đã được lắp và cố định chắc trên đườn ống, thì quá trình lọc rác được diễn ra khá nhanh. Điều đầu tiên bạn cần Cấp dòng chảy đi vào trong đường ống sau đó đi tới lọc y. Quá trình dòng chảy đi qua lọc y, thì rác hoặc một số căn sẽ được giữ lại ở bộ phận lưới lọc. Ngăn không cho đi vào trong hoạc đi tới một số các thiết bị không cần thiết. Vì thế mà người ta thường lắp thêm lọc y, đứng trươc các thiết bị như: van cổng, van bướm, đồng hồ…v…v…

+ Qúa trình xả cặn

Cẳ qua trình cả cặn thì việc đơn giản nhất mà bạn cần nên làm đó là. Tháo bộ phận nắp ở dưới ngay bầu lọc, và bộ phận nắp như này được liên kết với thân bằng ren cho nên. Qúa trình ở rất nhanh và không gặp bất kỳ khó khăn gì. Sau khi đã lấy toàn bộ rác và cặn, tiếp tục gắn lại vị trí cũ và tiếp tục sử dụng.

Lọc nước chữ y
Lọc nước chữ y

Ta nên dùng y lọc nhựa PVC cho môi trường nào ?

Qua đây cho ta thấy được, y loc nhựa PVC được xem là sản phẩm khá quan trọng. Chính vì thế mà việc được ứng dụng ở đâu, được mọi người quan tâm rất nhiều. Nói thế thôi như các bạn đã biết, nhựa là một trong những vật liệu. Có khả năng chịu nhiệt và các tác động mạnh là rất kém. Cho nên lắp đặt và sử dụng y lọc nhựa PVC đúng môi trường là việc là cần thiết. Và theo kinh nghiệm của mình, thì sản phẩm được dùng cho các môi trường sau đây.

+ Môi trường đầu tiên mà mình nghĩ thích hợp nhất, vẫn là nơi có nhiệt độ áp lực thấp. Chính là những hệ thống nước cơ bản bao gồm: nước trong chăn nuôi cần lọc cặn, và hệ ống nước thải nhỏ.

+ Lắp đặt cho các lĩnh vực liên quan đến giặt là, và một số cơ sở nhuộm

+ Ứng dụng cho việc chăn nuôi, thủy sản và hải sản

+ Lắp đặt cho đường ống  nước sinh hoạt

Ứng dụng y lọc PVC
Ứng dụng y lọc PVC

Có hay không việc nên ưu tiên sử dụng lọc y nhựa PVC ?

Mình nghĩ đây có lẽ là băn khoăn của khá nhiều khách hàng. Đặc biệt là một số khách hàng chưa hiểu rõ về dòng sản phẩm y lọc nhựa PVC, nói là vậy với mỗi sản phẩm sẽ cho ta một điểm mạnh riêng. Để phù hợp cho từng môi trường cũng như điều kiện làm việc. Nếu bạn chọn đúng sản phẩm và phù hợp với tính chất làm việc. Chắc chắn sẽ tiết kiệm được chi phí ban đầu cũng như là về sau. Vậy làm sao để biết khi nào ta nên dùng sản phẩm được làm từ nhựa? Và để trả lời cho câu hỏi trên, chỉ bao gồm vài ý nhỏ sau đây.

Điều kiện đầu tiên để ta sử dụng được, là nhiệt độ trong quá trình làm việc không quá cao. Như các bạn biết đó, đối với nhựa sợ nhất nhiệt độ và tác động mạnh.

Dòng chảy có chứu quá nhiều vật rắn có kích thước lớn và cứng. Nếu vậy ta nên chuyển quả dùng loại inox hoặc gang.

Môi trường dòng chảy dạng hóa chất có tính ăn mòn cao.

Xem thêm: Y lọc nối ren

Thương hiệu

Hershey

Xuất xứ

1 đánh giá cho Y lọc nhựa PVC

  1. Avatar of admin

    admin (xác minh chủ tài khoản)

    Y lọc nhựa PVC

Thêm đánh giá

THÔNG SỐ KỸ THUẬT
phone-icon zalo-icon