Y lọc mặt bích

Original price was: 100.000 ₫.Current price is: 93.000 ₫.

(1 đánh giá của khách hàng)
Tình trạng:
Bảo hành:
GTIN: 8931542193429 Mã: 19342 Danh mục:

Cập nhật lần cuối ngày 09/03/2023 lúc 10:33 sáng

Giới thiệu về y lọc mặt bích

Mặt bích là kiểu nối luôn có mặt trong hầu hết các dòng van và một số loại phụ kiện, có kích thước vừa và lớn. Trong đó có cả y lọc, chính vì thế mà cái tên gọi y lọc mặt bích đã được người dùng sử dụng. Trong quá trình đi hỏi giá và tìm mua sản phẩm kiểu như này.

Y lọc mặt bích hiện nay, đã có mặt hầu hết trong các lĩnh vực công nghiệp. Với tính ổn định và khả năng chịu áp lực và khối lượng, mình tin chắc rằng. Y lọc mặt bích sẽ mang đến hiệu quả tốt nhất khi đã đưa vào hoạt động sử dụng.

Có một bí mật mà mình nghĩ rất có ích mang lại cho người tiêu dùng. Hiện nay hầu hết các quốc gia có thương hiệu sản xuất van công nghiệp. Đều sản xuất ra dòng sản phẩm y lọc mặt bích, vì thế mà hệ sinh thái sản phẩm có rất nhiều hay còn gọi là đa dạng. Người dùng cứ căn với kinh tế mà mình đang có, từ đó lựa chọn van như nào sao cho phù hợp nhất.

Y lọc mặt bích
Y lọc mặt bích

Xem thêm:

-13%
Original price was: 400.000 ₫.Current price is: 350.000 ₫.
-13%
Original price was: 400.000 ₫.Current price is: 350.000 ₫.
-7%
Original price was: 100.000 ₫.Current price is: 93.000 ₫.
-2%
Original price was: 95.000 ₫.Current price is: 93.000 ₫.
-13%
Original price was: 400.000 ₫.Current price is: 350.000 ₫.

Một số tiêu chuẩn của mặt bích trên y lọc

Nếu là những sản phẩm sử dụng nối ren, thì chả cần quan tâm đến tiêu chuẩn làm gì. Thế nhưng trong trường hợp này, khi đã hướng đến và sử dụng y lọc mặt bích. Bắt buộc khi đó bạn cần phải quan tâm đến mặt bích đi cùng với lọc y có tiêu chuẩn như nào?

Về tiêu chuẩn thì có rất nhiều, để mà nói dùng nhiều nhất ở nước ta. Thì chỉ có hai tiêu chuẩn JIS và BS. Cho nên, ngay hôm nay mình sẽ đề cập rõ hơn về hai tiêu chuẩn trên. Nguồn gốc thì JIS là tiêu chuẩn đến từ Nhật Bản, còn BS thì đến từ Anh Quốc. Nếu vậy thì y lọc mặt bích đến từ đâu, thì sử dụng những tiêu chuẩn ở trên.

JIS thì phần lớn ở trên y lọc đến từ Hàn Quốc, trong khi đó BS thì cả hàn và Trung Quốc đều đang sử dụng. Không dừng lại ở đó mà y lọc mặt bích AUT và ARV cũng sử dụng BS là sản xuất. Có một điều đặc biệt là BS có thể kết hợp cùng với DIN của Đức.

Tiêu chuẩn của mặt bích trên y lọc
Tiêu chuẩn của mặt bích trên y lọc

Y lọc mặt bích chế tạo từ vật liệu phổ biến

Để mang đến cho người dùng, có thêm nhiều chải nghiệm cũng như đa dạng hoá y lọc mặt bích. Giống như một số dòng van công nghiệp hiện nay. Việc được chế tạo từ nhiều loại vật liệu sẽ là một lợi thế vô cùng lớn. Cũng không có gì quá mới, cũng chỉ là những dòng liệu khá phổ biến. Việc đồng bộ hoá như này, giúp lựa chọn sản phẩm phù hợp đi cùng sẽ dễ dàng hơn.

Y lọc inox mặt bích: việc chế tạo bằng inox, phần lớn là hướng đến những môi trường có nhiệt độ và áp lực cao. Cho nên khi đi đến những nơi có hoá chất thì inox sẽ là sự lựa chọn số một. Không những thế mà còn phải chuẩn inox 304, nếu mà 201 cũng không đảm bảo được chất lượng.

Tiếp đến là hai loại được làm từ nhựa và gang. Đối với hai sản phẩm trên, sẽ có một vài điểm tương đồng đôi chút. Đều có thể dụng ở môi trường nước. Tuy nhiên nếu là nước sạch thì nên lựa chọn nhựa cho đảm bảo tính vệ sinh dòng chảy. Còn gang thì dùng cho nước là chính.

Vật liệu chế tạo y lọc mặt bích
Vật liệu chế tạo y lọc mặt bích

Lợi ích của việc sử dụng y lọc mặt bích

Nếu như van được chế tạo ra để đóng mở dòng chảy, ngược lại lọc y lại sử chính cho việc lọc rác. Đây cũng là nhu cầu vô cùng quan trong nếu xét trên toàn hệ thống. Nếu không may bị tắc hay hỏng hóc do vật lạ đi từ ngoài vào, thì sẽ gặp rất nhiều khó khăn.

  1. Gian tiếp đảm bảo an toàn cho các thiết bị
  2. Lưới lọc được làm từ inox hoặc nhựa tuỳ vào sản phẩm, đây toàn là những vật liệu rất bền
  3. Không cần quan tâm quá nhiều như các dòng van, tuần kiểm tra một lần xem rác bên trong như nào.
  4. Qúa trình vệ sinh cũng như bảo dưỡng lọc khi khá đơn giản và nhanh chóng.

Xem thêm: Y lọc nhựa PVC

Thương hiệu

YuZheng

Xuất xứ

1 đánh giá cho Y lọc mặt bích

  1. Avatar of admin

    admin (xác minh chủ tài khoản)

    Y lọc mặt bích

Thêm đánh giá

THÔNG SỐ KỸ THUẬT
phone-icon zalo-icon