Y lọc gang

Original price was: 400.000 ₫.Current price is: 350.000 ₫.

(1 đánh giá của khách hàng)
Tình trạng:
Bảo hành:
GTIN: 8931542173629 Mã: 17362 Danh mục:

Cập nhật lần cuối ngày 09/03/2023 lúc 10:11 sáng

Giới thiệu y lọc gang

Y lọc gang là dòng lọc y được đúc từ vật liệu gang và sử dụng sơn Epoxy, được sử dụng rộng rãi trên khắp các hệ thống cấp thoát nước từ trước tới nay.

Bạn có thể lựa chọn sản phẩm đến từ nhiều thương hiệu quốc gia khác nhau với từng phân khúc chất lượng. Với kiểu dáng thiết kế đặc thù nhằm phục vụ cho công tác lọc và làm sạch dòng chảy một cách tốt nhất, đảm bảo tuyệt đối các thiết bị khác trên hệ thống không bị lỗi hay hỏng do rác gây ra.

Hiện tại Viva đang là một trong những đơn vị hàng đầu trong nước chuyên cung cấp các dòng van gang với những dòng sản phẩm chủ đạo đến từ Trung Quốc và Hàn Quốc. Sản phẩm đảm bảo có đầy đủ giấy chứng minh được nguồn gốc xuất xứ và chất lượng sản phẩm. Liên hệ ngay vào số điện thoại 0349 775 318 để biết thêm nhiều thông tin liên quan đến sản phẩm.

Giới thiệu Y lọc gang
Giới thiệu Y lọc gang

Xem thêm:

-3%
Original price was: 75.000 ₫.Current price is: 73.000 ₫.
-17%
Original price was: 115.000 ₫.Current price is: 96.000 ₫.
-13%
Original price was: 400.000 ₫.Current price is: 350.000 ₫.
-13%
Original price was: 400.000 ₫.Current price is: 350.000 ₫.

Đặc điểm của y lọc gang

Như các bạn đã biết, trên thị trường hiện nay có rất nhiều dòng sản phẩm được chế tạo từ những loại vật liệu khác nhau. Chính vì vậy mà mỗi sản phẩm mỗi vật liệu sẽ có  những đặc điểm riêng hỗ trợ cho những môi trường làm việc nhất định. Đối với y lọc gang cũng tương tự như vậy cũng có những đặc điểm nổi bật như sau:

Được sản xuất dựa trên nhu cầu sử dụng thực tế của khách hàng, cho nên kích thước của sản phẩm không giới hạn về kích thước lớn nhất chỉ giới hạn về kích thước nhỏ nhất. Ở đây kích thước nhỏ nhất của sản phẩm là dn50.

Đặc điểm thứ hai đó chính là kiểu nối, van chỉ sử dụng mình kiểu nối mặt bích và không sử dụng tới kiểu nối ren giống như dòng van được đúc từ inox.

Đặc điểm thứ ba đó là dù thân được đúc bằng gang đi chăng nữa thế nhưng lưới lọc vẫn luôn được chế tạo từ inox, khác biệt hoàn toàn so với các dòng van bướm hay van cổng bao giờ cánh và thân cũng cùng một vật liệu.

Với hình dáng thiết kế của thân có phần giống với chữ Y khi lắp đặt khách hàng cần phải đảm bảo vị trí bầu lọc luôn ở trong tư thế vị trí phù hợp nhất.

Một số dòng y lọc gang nổi bật hiện nay

Y lọc gang trên thị trường có rất nhiều thế nhưng để mà nói đâu mới là sản phẩm được sử dụng phổ biến và nhiều nhất thì chỉ có những sản phẩm đến từ các quốc gia thương hiệu sau đây:

Sản phẩm xuất xứ Hàn Quốc

Hàn Quốc luôn được biết đến là một trong những các quốc gia có rất nhiều thương hiệu nổi tiếng trong việc thiết kế và sản xuất ra các thiết bị công nghiệp. Đến với Hàn Quốc bạn có thể lựa chọn các dòng sản phẩm của các thương hiệu như sau:

 1. Wonil
 2. Samwoo
 3. Joeun
 4. YDK
 5. DHC

Điểm qua một vài thông tin quan trọng về sản phẩm xuất xứ Hàn Quốc luôn được đánh giá nằm trong nhóm những sản phẩm có chất lượng tốt, đi cùng với đó thì giá thành cho mỗi sản phẩm cũng cao hơn so với mặt bằng chung từ 25 cho tới 30%.

Y lọc gang Hàn Quốc
Y lọc gang Hàn Quốc

Sản phẩm xuất xứ Trung Quốc

Sản phẩm xuất xứ Trung Quốc thì hướng những trường hợp đặt nặng vấn đề tiết kiệm chi phí đầu tư, cho nên giá của các sản phẩm đến từ Trung Quốc nói chung luôn có mức giá khá mềm.

Tương tự như các sản phẩm đến từ Hàn Quốc thì Trung Quốc cũng có những thương hiệu như sau:

 1. JS
 2. BaoDing
 3. WesDom
Lọc y gang Trung Quốc
Lọc y gang Trung Quốc

Sản phẩm xuất xứ Malaysia

Cuối cùng là những sản phẩm đến từ Malaysia đây là ba quốc gia có những sản phẩm được sử dụng tại nước ta rất phổ biến, có thể nói góp phần không nhỏ trong việc góp phần các ngành nghề sản xuất tăng trưởng. Đem đến cho người dùng với những sản phẩm đến từ các thương hiệu nổi tiếng như sau:

 1. AUT
 2. ARV
 3. MEIJI
 4. OHO
 5. ATZ

Điểm công của sản phẩm xuất xứ Malaysia đó là không quá đắt như sản phẩm Hàn Quốc, thế nhưng chất lượng lại hơn so với sản phẩm Trung Quốc.

Y lọc gang Malaysia
Y lọc gang Malaysia

Ưu điểm của các dòng y lọc gang

Hai đầu thân được đúc hai mặt bích ở hai bên cho nên sản phẩm có thể kết nối với nhiều loại đường ống khác nhau: inox, thép, HDPE.

Lưới lọc được thiết kế với các đường kính lỗ khác nhau, cho phép người dùng ứng dụng cho từng nhu cầu lọc riêng.

Là sản phẩm vừa có thể sử dụng cho hệ thống nước sạch vừa có thể ứng dụng cho môi trường nước thải.

Thân van được gia công làm sao cho hệ số ma sát nằm ở mức thấp nhất, với mục đích không làm giảm tốc độ lưu lượng dòng chảy làm ảnh hưởng đến hiệu suất làm việc.

Với thiết kế nắp xả cặn cho phép người dùng bảo dưỡng và vệ sinh lưới lọc sau một thời gian sử dụng, bởi vì lượng cặn bẩn trong quá trình lọc đều nằm trong bộ phận lưới lọc.

Ứng dụng thực tế của y lọc gang

Với vật liệu thông thường môi trường làm việc của sản phẩm sẽ không hướng tới các hệ thống hoá chất thay thực phẩm, mà thay vào đó là những hệ thống làm việc dưới đây:

Hệ thống làm mát

Hệ thống cấp nước trong sản xuất.

Hệ thống PCCC.

Lắp đặt cho hệ thống xử lý nước thải trong các khu công nghiệp trên khắp cả nước.

Ứng dụng cho nhà máy sản xuất giấy, bao bì.

Ứng dụng của y lọc gang
Ứng dụng của y lọc gang

Xem thêm: Lọc y inox DN32

Thương hiệu

BaoDing

Xuất xứ

1 đánh giá cho Y lọc gang

 1. Avatar of Kien Nguyen

  Kien Nguyen (xác minh chủ tài khoản)

  chất lượng cao

Thêm đánh giá

THÔNG SỐ KỸ THUẬT
phone-icon zalo-icon