Y lọc Hàn Quốc

Original price was: 400.000 ₫.Current price is: 350.000 ₫.

(1 đánh giá của khách hàng)
Tình trạng:
Bảo hành:
GTIN: 8931542173650 Mã: 17365 Danh mục:

Cập nhật lần cuối ngày 09/03/2023 lúc 10:15 sáng

Giới thiệu y lọc Hàn Quốc

Y lọc Hàn Quốc là dòng lọc y được sản xuất bởi các thương hiệu đến từ Hàn Quốc, có thể kể tới những sản phẩm đến từ Samwoo, Wonil hay Joeun.

Tổng quan về hình dáng thiết kế bên ngoài cho ta thấy, đối với sản phẩm đến từ Hàn Quốc không khác quá nhiều so với các sản phẩm đến từ quốc gia khác. Điểm nổi trội duy nhất chủ yếu đến từ chất lượng và độ dày của các sản phẩm mà Hàn Quốc tạo ra khó có thương hiệu nào có thể làm được, trừ thương hiệu đến từ Nhật Bản.

Phần lớn Hàn Quốc chỉ sản xuất ra các sản phẩm được làm từ gang và inox, điểm mạnh của hai dòng vật liệu trên cho phép sản phẩm có thể ứng dụng trong nhiều hệ thống làm việc khác nhau đặc biệt là inox.

Giới thiệu chung về sản phẩm
Giới thiệu chung về sản phẩm

Xem thêm:

-13%
Original price was: 400.000 ₫.Current price is: 350.000 ₫.
-13%
Original price was: 400.000 ₫.Current price is: 350.000 ₫.
-13%
Original price was: 400.000 ₫.Current price is: 350.000 ₫.

Tại sao khách hàng nên ưu tiên sử dụng Y lọc Hàn Quốc?

Đối với y lọc Hàn Quốc không chỉ đảm bảo về mặt chất lượng, trong quá trình sử dụng sản phẩm rất ít khi bị hỏng vặt. Điều này đã được người tiêu dùng kiểm chứng và sử dụng các dòng sản phẩm Hàn Quốc trong thời gian dài.

Mặt bích sử dụng trên sản phẩm được chia làm hai nhóm tiêu chuẩn một là JIS hai là BS, thuận tiện cho người dùng trong quá trình lựa chọn sản phẩm để thay thế.

Mức độ hoàn thiện các chi tiết được dùng để cấu tạo sản phẩm rất tốt, lý do tại sao mà người dùng thấy được y lọc hàn quốc đẹp từ trong ra ngoài.

Toàn bộ các sản phẩm trước khi được chuẩn bị đóng gói xuất xưởng đều được đem đi kiểm tra và khả năng chịu áp, chỉ có những sản phẩm đạt yêu cầu mới được đi đến công đoạn đóng gói.

lý do khách hàng nên sử dụng y lọc hàn quốc
lý do khách hàng nên sử dụng y lọc hàn quốc

Phân loại các dòng sản phẩm y lọc Hàn Quốc

Việc phân loại các dòng sản phẩm đến từ Hàn Quốc khá đơn giản, cách nhanh nhất đó là các bạn dựa theo vật liệu được dùng chế tạo sản phẩm bao gồm những vật liệu sau đây:

Sản phẩm inox 304

Có một điều mà các bạn cần phải chú ý đó là toàn bộ vật liệu inox được sử dụng để chế tạo đều là loại inox 304, không chỉ đảm bảo về mặt chất lượng khả năng ứng dụng của sản phẩm phải nói hơn rất nhiều so với vật liệu gang.

Vừa sử dụng được cho nước sạch vừa có thể ứng dụng cho các nhà máy chế biến thực phẩm và mỹ phẩm, đổi lại thì mức sẽ khá cao.

Y lọc Hàn Quốc inox
Y lọc Hàn Quốc inox

Sản phẩm gang

Với sản phẩm được làm từ gang luôn hướng tới các hệ thống nước, gang ở đây là loại gang cầu có độ bền rất cao chống chịu áp lực làm việc tố.

Sử dụng vật liệu gang để chế tạo điều này đồng nghĩa với việc, từ trong ra ngoài của sản phẩm sẽ đều được phủ lên mình một lớp sơn Epoxy.

Y lọc Hàn Quốc đúc bằng gang
Y lọc Hàn Quốc đúc bằng gang

Ưu điểm nổi bật trên y lọc Hàn Quốc

 1. Có thể đáp ứng đủ các kích thước đường ống trên thị trường.
 2. Lưới được chế tạo từ vật liệu cao cấp luôn cho ra kết quả lọc tốt nhất.
 3. Chỉ sử dụng mình kiểu nối mặt bích, hơn thế nữa cả thân và mặt bích được đúc liền khối với nhau tạo ra một sản phẩm cực kỳ chắc chắn.
 4. Thiết kế nắp xả cặn nằm ngay dưới bầu lọc, trong trường hợp cần vệ sinh lưới lọc khi vận hành được một thời gian chỉ cần mở nắp là lấy được lưới lọc ra khỏi thân.
 5. Quá trình vận hành không tạo ra tiếng ồn ngay cả khi bạn đứng cạnh sản phẩm.
 6. Được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại chất lượng luôn là điểm mạnh.
Ưu điểm nổi bật
Ưu điểm nổi bật

Một số lưu ý nhỏ khi sử dụng các dòng Y lọc Hàn Quốc

Dù chất lượng có tốt đến như nào đi chăng nữa, khi sử dụng khách hàng cần phải chú ý tới những vấn đề sau đây:

Được sử dụng để lọc dòng chảy cho nên trước khi sử dụng khách hàng cần phải đảm bảo lắp đặt đúng chiều.

Thông số làm việc của sản phẩm phải bằng hoặc lớn hơn so với thông số làm việc của hệ thống tốt. Việc làm này không chỉ giúp sản phẩm được độ bền còn ngăn tình trạng lưu lượng bị rò rỉ ra ngoài.

Nên lắp đặt sản phẩm cách xa các thiết bị như máy bơm một khoảng bằng 1.5 kích thước sản phẩm, tránh tình trạng kết nối trực tiếp với thiết bị máy bơm.

Chiều mũi tên luôn luôn trùng với chiều của dòng chảy.

Xem thêm: Y lọc Malaysia

Thương hiệu

Wonil

Xuất xứ

1 đánh giá cho Y lọc Hàn Quốc

 1. Avatar of Kien Nguyen

  Kien Nguyen (xác minh chủ tài khoản)

  sản phẩm có CO CQ

Thêm đánh giá

THÔNG SỐ KỸ THUẬT
phone-icon zalo-icon