Van bướm BB

Giá gốc là: 1.050.000 ₫.Giá hiện tại là: 850.000 ₫.

(2 đánh giá của khách hàng)
Tình trạng:
Bảo hành:
GTIN: 8931542320382 Mã: 32038 Danh mục: ,

Cập nhật lần cuối ngày 07/03/2023 lúc 10:55 sáng

Giới thiệu sản phẩm van bướm BB

Nếu như ban đã từng xem qua các bài viết giới thiệu về van cổng. Thì có tthể nhận thấy được, mình đã có cả một bài viết nói về van cổng mặt bích. Và hai chữ cái BB chính là từ viết tắt để nói lên hai mặt bích ở trên van.

Với thiết kế được đúc liền cùng với thân, giúp van bướm có thể kết nối với đường ống dễ dàng hơn rất nhiều. Đối với dòng van bướm BB, đang được công ty chúng tôi nhập khẩu từ Trung Quốc và Hàn Quốc rất nhiều. Có đủ các size lớn bé khác nhau, và được chia thành hai sản phẩm như sau. Một là dòng van toàn thân đều được chế tạo từ gang. Hai là dòng van thân gang nhưng cánh lại được chế tạo từ vật liệu inox.

Van vướm BB cũng giống như các dòng van bướm dạng Wafer. Việc có thể kết nối được với nhiều bộ điều khiển, sẽ giúp van có thể đáp ứng được nhiều yêu cầu đến từ khách hàng. Trên đây là những thông tin nổi bật của van, còn lại theo như mình nghĩ. Van cũng có cấu tạo gần như giống hệt so với các kiểu van bướm khác.

Giới thiệu van bướm BB
Giới thiệu van bướm BB

Xem thêm van bướm mặt bích

-13%
Giá gốc là: 400.000 ₫.Giá hiện tại là: 350.000 ₫.
-5%
Giá gốc là: 1.000.000 ₫.Giá hiện tại là: 950.000 ₫.

Van bướm BB có cấu tạo như nào ?

Van bướm BB cũng giống như các dòng van công nghiệp khác ở chỗ. Để tạo nên một con van có thể làm việc ổn định, bắt buộc phải được cấu thành từ nhiều bộ phận lớn nhỏ khác nhau. Và đều mang trong mình một trách nhiệm riêng như sau:

Bộ điều khiển : Là bộ phận nằm ở trên cùng, bộ phận liên kết bộ điều khiển sẽ là trục van. Đối với bộ điện và khí nếu trục không vừa, ta có thể sử dụng thêm cod.

Thân van: là bộ phận chiếm dến 50% vật liệu nếu so với tổng thể. Được xem là bộ khunng chính tạo nên độ bên và ổn định cho van, cho nên thân luôn được đúc liền khối. Nghiệm cấm việc chắp nối bằng hình thức hàn. Nếu gặp những van như  này bạn không được mua.

Cánh van: được chế tạo từ hai loại vật liệu, điều này mình đã có chia sẽ ở trên. Với cánh inox sẽ bên hơn trong khi đó cánh gang sẽ thu kém một chút.

Gioăng làm kín: Gioăng sẽ cùng với thân và cánh van, tạo nên độ kín tuyệt đối khi van đang ở trạng thái đóng. Ngăn không chảy lưu thông qua van ngoài ý muốn.

Trục van: đây là bộ phân duy nhất của van được làm từ inox, bất chấp việc đó là dòng van được chế tạo từ nhựa gang hay inox đi chăng nữa. Có thể việc đóng mở van luôn ở mức tốt  nhất.

Cấu tạo của van bướm BB
Cấu tạo của van bướm BB

Tại sao van bướm mặt bích có kích thước lớn hơn van bướm Wafer

Có một điều mà các bạn rất ít khi để ý tới, hiện này chỉ có mình van bướm BB hay còn gọi là hai mặt bích. Là có kích thước đa dạng nhất. Và để giải thích cho việc này, ta chỉ cần quan tâm đến hai vấn đề sau đây.

Đầu tiên đó là vấn đề trọng lượng. Đối với van bướm dạng kép, đều có thiết kế phần vấu ở trên thân. Và mỗi van chỉ có 4 vấu đồng nghĩa với việc, ta chỉ sử được 4 bulong để liên kế van và đường ống lại với nhau. Nếu trọng trượng và kích thước quá lớn chắc chắn sẽ không đảm bảo tính ổn định.

Trong khi đó đối với mặt bích thì số lỗ rất nhiều, còn nhiều như nào nó còn phụ thuộc vào kích thước. Vì thế mà số bulong sẽ được thiết kế để có thể chịu được khối lượng của van. Trên đây chính là toàn bộ câu trả lời cho câu hỏi, tại sao van bướm mặt bích lại có nhiều kích thước hơn dạng Wafer.

Nhiệt độ và áp lực van bướm BB có thể chịu được

Đây được xem là hai điều kiên luôn song hành cùng với nhau. Trong rất nhiều hệ thống làm việc khác nhau. Vậy làm sao để chọn được van phù hợp với như cầu sử dụng. Điều này được quyết định bởi hai yếu tố ở trên. Trước tiên chúng ta cùng nhau đi tìm hiểu về nhiệt độ nha.

Có thể bạn chưa biết, thì inox và gang được xem là những loại vật liệu chịu nhiệt rất tốt. Cho nên khi lựa chọn van bạn không cần quan tâm nhiều vấn đề này. Cụ thể thì van có thể chịu được mức nhiệt lên tới 150 độ C.

Áp lực mới là thứ khiến chúng ta quan tâm đặc biệt tới. Nếu bạn chọn van có áp lực nhỏ hơn áp lực hệ thống. Hiện tượng xì và rò rỉ là điều khó có thể tránh khỏi. Cho nên mình luôn nhắc khách hàng, đó là lựa van phải có áp lực cao hơn. Có thế mới đảm bảo được hiệu quả làm việc. Áp lực tối đa van bướm BB có thể chịu được là :PN25 và nhỏ nhất là PN16.

Điều kiện làm việc van bướm BB
Điều kiện làm việc van bướm BB

Van bướm BB được sử dụng ở những đâu

Van bướm là một trong những dòng van, có thể sử dụng cho nhiều môi trường làm việc khác nhau. Cụ thể sẽ là những môi trường sau đây.

 1. Sử dụng cho các hệ thống cung cấp nước
 2. Lắp đặt cho các nhà máy thuỷ điện hoạc nhiệt điện
 3. Các nhà máy thu gom và xử lý nước thải công nghiệp
 4. Ứng dụng lắp đặt cho đường ống trên tàu thuỷ, hệ thống giàn khoan
 5. Hệ thống đường ống khí
Ứng dụng của van bướm BB
Ứng dụng của van bướm BB

Liên hệ để mua van bướm BB giá rẻ nhất

Công ty chúng tôi chuyên cung cấp các thiết bị van công nghiệp, đa dạng sản phẩm. Nếu bạn cần một sản phẩm giá thành hợp lý vừa phải công ty chúng tôi có. Hay là một sản phẩm đắt đỏ đổi lại chất lượng khá cao, công ty đều có thể đáp ứng được hết. Nếu còn gì thắc mắc bạn có thể liên hệ trực tiếp ngay với mình nhé, bấm ngay vào biểu tượng điện thoại. Ở bên trái màn hình nhỏ của các bạn để có thêm nhiều thông tin.

Xem thêm: Van bướm kèm công tắc giám sát

Thương hiệu

Wonil

Xuất xứ

2 đánh giá cho Van bướm BB

 1. Avatar of admin

  admin (xác minh chủ tài khoản)

  chất lượng cao

 2. Avatar of admin

  admin (xác minh chủ tài khoản)

  Van bướm BB

Thêm đánh giá

THÔNG SỐ KỸ THUẬT
phone-icon zalo-icon