Van bướm Silo

950.000 

(1 đánh giá của khách hàng)
Tình trạng:
Bảo hành:
GTIN: 8931542323161 Mã: 32316 Danh mục:

Cập nhật lần cuối ngày 07/03/2023 lúc 10:55 sáng

Giới thiệu van bướm Silo

Van bướm silo còn có tên gọi khác là van bướm xi măng hoặc van bướm dùng cho trạm trộn, là một trong số các dòng van bướm có thiết kế rất đặc biệt chính vì thế mà những hệ thống nước không bao giờ sử dụng được sản phẩm trên, mà thay vào đó là các hệ thống máy máy sản xuất xi măng, trạm trộn bê tông, lưu chất ở dạng sệt và đặc.

Không những khác về môi trường làm việc mà ngay cả vật liệu chế tạo được dùng cho sản phẩm trên cũng rất khác biệt. Đa số các bạn sẽ nhớ ngay tới các dòng van bướm được làm từ gang, inox hoặc nhựa thế nhưng đối với van bướm silo thân có thể được làm từ vật liệu nhôm một loại vật liệu rất ít thấy ở các dòng van công nghiệp.

Van bướm Silo được sản xuất tại Trung Quốc, cho nên giá thành khi nhập về Việt Nam tương đối rẻ hơn rất nhiều so với các dòng van bướm dùng cho hệ thống nước và hệ thống hoá chất có cùng kích thước.

Có đầy đủ các đặc điểm nổi bật của dòng van bướm thông thường, van bướm Silo rất dễ dàng sử dụng ngay cả với những khách hàng lần tiên sử dụng sản phẩm.

Giới thiệu van bướm Silo
Giới thiệu van bướm Silo

Xem thêm

-19%
850.000 
-13%
350.000 

Khả năng kết nối linh hoạt của van bướm Silo với bộ điều khiển

Van bướm Silo là sản phẩm cho phép người dùng có thể lựa chọn sản phẩm theo ba kiểu vận hành như sau:

Van bướm Silo dạng tay gạt

Van bướm Silo tay gạt là dòng sản phẩm đơn giản và sơ bản nhất so với các sản phẩm còn lại, ưu điểm của van bướm tay gạt đó là độ bền cao rất ít khi rơi vào tình trạng hỏng hóc ngoài ý muốn và có thể ứng dụng trong mọi điều kiện làm việc khác nhau.

Ngoài những ưu điểm ở trên ra thì van bướm Silo cũng có nhược điểm rất lớn đó là không thể lắp đặt cho các vị trí quá cao, điều này có thể gây khó khăn cho người vận hành thiết bị.

Tay là là bộ phận được đúc từ vật liệu thép, được gắn trực tiếp vào bộ phận trục của thiết bị. Thông qua tay gạt ta có thể điều chỉnh bộ phận cánh van ở bên dưới theo nhu cầu sử dụng.

Van bướm silo tay gạt
Van bướm silo tay gạt

Van bướm Silo điều khiển khí nén

Nếu như vị trí lắp đặt ở xa và trên cao gây rất nhiều khó khăn trong quá trình vận hành, thì sản phẩm van bướm silo sử dụng bộ điều khiển khí nén là sự lựa chọn tốt nhất.

Đối với các sản phẩm bộ điều khiển bạn chỉ cần đứng từ xa và ấn công tắc để cấp khí cho bộ điều khiển, mọi việc còn lại cứ để cho bộ điều khiển vận hành trạng thái đóng mở cho sản phẩm.

Van bướm silo điều khiển khí nén
Van bướm silo điều khiển khí nén

Van bướm Silo điều khiển điện

Như các bạn đã biết để sử dụng được sản phẩm khí nén bắt buộc trong hệ thống các bạn cần phải có thiết bị tạo ra khí nén để cung cấp cho các thiết bị như van bướm, trường hợp này đâu phải hệ thống nào cũng được trạng bị máy nén khí. Chính vì thế mà sản phẩm van bướm Silo điều khiển điện sẽ phương án lựa chọn thay thế hữu ích cho van bướm Silo điều khiển khí nén.

Điện năng là nguồn năng lượng được sử dụng khá phổ biến, đi đâu ta cũng có thể sử dụng được các sản phẩm sử dụng điện năng để vận hành.

Điện áp sử dụng cho bộ điều khiển là dòng điện áp 220v, trong trường hợp bạn cần điện áp lớn hơn hoặc điện áp nhỏ hơn như 24v hoặc 380v đều có đầy đủ hết.

Van bướm Silo điều khiển điện
Van bướm Silo điều khiển điện

Ưu điểm khi sử dụng van bướm Silo

Như mình đã chia sẻ ở trên đối với một sản phẩm được ứng dụng trong các hệ thống làm việc đặc biệt, thì ưu điểm là điều không thể thiếu, không có những thế mà ưu điểm của sản phẩm có rất nhiều để hỗ trợ cho quá trình sản phẩm vận hành.

Thiết bị được thiết kế không gioăng đồng nghĩa với việc không bao giờ tình trạng bị kẹt hoặc rách gioăng khi vận hành.

Thân được đúc từ vật liệu nhôm cho nên không sợ bị ăn mòn từ điều kiện bên trong lẫn bên ngoài tác động.

Không sợ cánh van bướm bị bóp béo hay biến dạng do đá với sỏi tác động trong quá trình lưu thông qua thiết bị.

Công tác bảo dưỡng và kiểm tra van bướm Silo bao giờ cũng ít hơn so với các dòng van bướm dùng cho nước thông thường.

Lắp đặt sản phẩm đơn giản thông qua các lỗ bu lông được nhà máy tiện sẵn trên thiết bị.

Ưu điểm của van bướm Silo
Ưu điểm của van bướm Silo

Những điều cần phải lưu khí khi sử dụng van bướm Silo

Để hạn chế các trường hợp sản phẩm bị hỏng hay lỗi trong quá trình sử dụng, các bạn phải chú ý cho mình những điều sau đây.

Không được để sản phẩm chịu trọng tải quá nặng lên bộ phận thân van bướm, với vật liệu nhôm điều này có thể làm cho sản phẩm bị bóp méo và biến dạng ngoài ý muốn.

Khi sử dụng cần phải chú ý tới  nhiệt độ làm việc, theo như nhà sản xuất công bố thì nhiệt độ tối đa của sản phẩm không nên quá 80 độ C. Dưới mức nhiệt độ trên sẽ là điều kiện làm việc lý tưởng cho van bướm silo.

Với các sản phẩm sử dụng bộ điều khiển khí nén để vận hành bạn không nên đụng vào sản phẩm, hành động này có thể gây nguy hiểm đến người dùng bởi vì lực của khí nén rất lớn.

Trong quá trình thi công lắp đặt sản phẩm đặc biệt về phần khí nén, yêu cầu người thực hiện phải có người có chuyên môn kiến thức liên quan đến van bướm silo và đã từng lắp đặt các sản phẩm van bướm điều  khiển khí nén để đảm bảo độ kín chất lượng.

Ứng dụng van bướm Silo trong cá lĩnh vực công nghiệp

Với thiết kế không gioăng sản phẩm được sử dụng cho các lĩnh vực sau đây:

  • Ứng dụng cho các trạm trộn bê tông
  • Ứng dụng cho các nhà máy sản xuất xi măng
  • Ứng dụng cho các nhà máy sản xuất gạch.
  • Lắp đặt trong các nhà máy sản xuất thạch cao.
  • Lắp đặt cho các nhà máy chế biến cà phê, chất tẩy rửa.

Trên đây là một số môi trường làm việc của dòng van bướm silo, nếu bạn chưa chắc chắn rằng hệ thống làm việc của mình có phù hợp với sản phẩm hay không. Có thể liên hệ với công ty thông qua số điện thoại 0349 775 318 để được tư vấn sản phẩm.

Ứng dụng của van bướm Silo
Ứng dụng của van bướm Silo

Xem thêm: Van bướm BB

Thương hiệu

VFS

Xuất xứ

1 đánh giá cho Van bướm Silo

  1. Avatar of Kien Nguyen

    Kien Nguyen (xác minh chủ tài khoản)

    chất lượng cao

Thêm đánh giá

THÔNG SỐ KỸ THUẬT
phone-icon zalo-icon