Van bướm kèm công tắc giám sát

Giá gốc là: 400.000 ₫.Giá hiện tại là: 350.000 ₫.

(1 đánh giá của khách hàng)
Tình trạng:
Bảo hành:
GTIN: 8931542323185 Mã: 32318 Danh mục:

Cập nhật lần cuối ngày 07/03/2023 lúc 10:55 sáng

Van bướm kèm công tắc giám sát

Van bướm kèm công tắc giám sát còn được biết đến là dòng van bướm tín hiệu điện, là sản phẩm có thể gửi tín hiệu tình trạng đóng mở của van cánh bướm về phòng điều khiển.

Công tắc giám sát còn được gọi với cái tên khác đó chính là Limit Switch Box, là bộ phận được sử dụng rất nhiều trên các dòng van bướm tay quay và van điều khiển khí nén. Nhiệm vụ chính của thiết bị đó là hiển thị trạng thái đóng mở của sản phẩm, tạo điều kiện cho người vận hành dễ dàng quan sát sản phẩm đặc biệt là  những vị trí ở trên cao tầm nhìn khó.

Van bướm kèm công tắc giám sát.

Nhìn chung sản phẩm có thiết kế và cấu tạo khá giống với các sản phẩm ở trên thị trường, đảm bảo được mục đích sử dụng và khả năng ứng dụng trong nhiều điều kiện làm việc khác nhau.

Giới thiệu van bướm kèm công tắc giám sát
Giới thiệu van bướm kèm công tắc giám sát

Xem thêm

-19%
Giá gốc là: 1.050.000 ₫.Giá hiện tại là: 850.000 ₫.
-5%
Giá gốc là: 1.000.000 ₫.Giá hiện tại là: 950.000 ₫.

Điểm mạnh của van bướm kèm công tắc giám sát

Với việc được thiết kế thêm bộ phận công tắc giám sát, chắc chắn sẽ đem lại cho sản phẩm với nhiều điểm mạnh nổi bật hỗ trợ rất nhiều cho người vận hành sản phẩm.

Sản phẩm cho phép người dùng có thể lắp đặt ở mọi vị trí không gian làm việc từ dưới thấp cho tới trên cao.

Có rất nhiều sản phẩm cho các bạn lựa chọn, có thể lựa chọn sản phẩm tín hiệu điện tiết kiệm và bền hơn nữa bạn cũng có thể lựa chọn sản phẩm dạng tay quay và kèm Limit Switch Box.

Van bướm kèm công tắc giám sát vừa sử dụng cho hệ thống thông thường, vừa có thể sử dụng được cho hệ thống PCCC.

Với kiểu thiết kế truyền thống cho phép sản phẩm có thể kết nối được với thiết thiết bị khác trên đường ống.

Điểm mạnh kèm công tắc giám sát
Điểm mạnh kèm công tắc giám sát

Các bước để lắp đặt công tắc giám sát

Việc lắp đặt công tắc giám thông qua các bước như sau:

Bước 1: Tiến thành tháo nắp chụp bằng nhựa ở bộ điều khiển khí nén.

Bước 2: Đặt công tắc giám sát vào đúng vị trí sao cho các vị trí lỗ bu lông trên bộ khí nén trùng với lỗ bu lông ở công tắc giám sát. Trong quá trình thực hiện bạn cần đảm bảo bộ phận trục của bộ điều khiển khí nén phải nằm thẳng hàng với công tắc giám sát.

Bước 3: Siết chặt bu lông ở bốn vị trí trong quá trình siết bu lông phải đều lực ở cả bốn vị khác  nhau.

Bước 4: Tiến hành kiểm tra tổng thể bằng cách cho sản phẩm chạy thử nghiệm để xem công tắc có hiển thị đúng với tình trạng đóng hoặc mở của van bướm hay không. Sau khi kiểm tra xong nếu bạn đảm mọi thứ đúng về mặt kỹ thuật mới tiến hành lắp đặt sản phẩm lên hệ thống và bắt đầu sử dụng.

Các bước lắp đặt công tắc giám sát
Các bước lắp đặt công tắc giám sát

Đặc điểm của vật liệu được dùng để chế tạo sản phẩm

Như mình đã chia sẻ ở trên việc van bướm kèm công tắc giám sát có hình dáng thiết kế và cấu tạo khá giống so với các dòng van bướm thông thường trên thị trường, điều này cũng đồng nghĩa với việc vật liệu được dùng để chế tạo cũng không quá đặc biệt vẫn là những dòng vật liệu quen thuộc như sau:

Vật liệu inox được sử dụng để chế tạo hai bộ phận chính một là bộ phận cánh van hai là bộ phận trục van, đối với bộ phận cánh van cũng có thể được chế tạo từ vật liệu gang. Lợi thế của các bộ phận được làm từ inox luôn có ưu điểm khả năng chống ăn mòn đến từ dòng chảy.

Tiếp đến là vật liệu gang đối với vật liệu gang được đánh giá là vật liệu có nhiệt độ nóng chảy thấp dễ dàng gia công hơn các vật liệu inox, tuy nhiên mặt hạn chế lại nằm ở chỗ khả năng ứng dụng và thông số làm việc khá hạn chế. Nếu các bạn để ý một chút có thể thấy với những được đúc từ vật gang luôn được phủ thêm một lớp sơn Epoxy.

Cuối cùng là bộ phận được chế tạo từ vật liệu cao su chiếm phần nhỏ trong tổng thể van bướm, đặc điểm của vật liệu cao su độ đàn hồi tốt có thể chịu được nhiệt độ lên tới 120 độ C.

Một số dòng van bướm kèm công tắc giám sát hiện nay

Khi hướng tới van bướm kèm công tác giám sát bạn có những phương án lựa chọn như sau:

Van bướm AUT kèm công tắc giám sát: là thương hiệu đến từ Malaysia với đặc điểm nhận dạng được sơn màu đỏ rất thích hợp sử dụng cho các hệ thống PCCC.

Van bướm ARV kèm công tắc giám sát: Ngoài van bướm AUT bạn cũng có thể thể lựa chọn van bướm ARV cũng là thương hiệu đến từ Malaysia, tuy nhiên giá sản phẩm của thương hiệu ARV sẽ có phần nhỉnh hơn một chút.

Van bướm Samwoo kèm công tắc giám sát: Samwoo là thương hiệu của Hàn Quốc chuyên sản xuất ra các dòng van bướm được người dùng trên toàn cầu đánh giá rất cao về chất lượng cũng như là mức độ hoàn hiện.

Van bướm Wonil kèm công tắc giám sát: Đây cũng là sản phẩm được nhập từ Hàn Quốc với chất lượng cao cho nên giá thành sẽ nhỉnh hơn mặt hàng chung rất nhiều.

Các dòng van bướm kèm công tắc giám sát
Các dòng van bướm kèm công tắc giám sát

Một số ứng dụng thực tế của van bướm kèm công tắc giám sát

Với những gì mà sản phẩm van bướm kèm công tắc giám sát đem lại cho người dùng, có thể nói đây là sản phẩm giải quyết được rất nhiều khó khăn cho người dùng trong quá trình ứng dụng vận hành hệ thống. Dưới đây là những ứng dụng thực tế của sản phẩm mà công ty muốn gửi tới các bạn.

Ứng dụng cho các hệ thống PCCC ở chung cư, các khu công nghiệp.

Sản phẩm được ứng dụng trong các hệ thống nhà máy sản xuất thực phẩm ăn trong chăn nuôi.

Ứng dụng cho các hệ thống nhà máy hóa chất

Ứng dụng cho các nhà máy nhựa chế tạo các vận dụng sử dụng trong cuộc sống hằng ngày.

Lắp đặt cho các hệ thống xử lý nước thải và cấp nước sạch.

Sử dụng sản phẩm cho nhà máy dệt may.

Ứng dụng kèm công tắc giám sát
Ứng dụng van bướm kèm công tắc giám sát

Xem thêm: Van bướm Silo

Thương hiệu

Samwoo

Xuất xứ

1 đánh giá cho Van bướm kèm công tắc giám sát

  1. Avatar of Kien Nguyen

    Kien Nguyen (xác minh chủ tài khoản)

    chất lượng cao

Thêm đánh giá

THÔNG SỐ KỸ THUẬT
phone-icon zalo-icon