Van bướm Malaysia

Original price was: 400.000 ₫.Current price is: 350.000 ₫.

(1 đánh giá của khách hàng)
Tình trạng: Còn hàng
Bảo hành: 12 tháng
GTIN: 8931542323208 Mã: 323201 Danh mục:

Cập nhật lần cuối ngày 14/11/2023 lúc 08:51 sáng

Tổng quát van bướm Malaysia

Van bướm Malaysia là dòng van bướm được sản xuất nhập khẩu trực tiếp tại Malaysia, nổi bật với các sản phẩm có kiểu dáng thiết kế dạng kẹp và mặt bích. Được dùng để đóng mở hoặc điều tiết lưu lượng dòng chảy bên trong đường ống của hệ thống.

Trên thị trường đối với các dòng van bướm có xuất xứ từ Malaysia, được đánh giá là những sản phẩm tầm trung với chất lượng tốt hơn rất nhiều so với những sản phẩm được nhập khẩu từ Trung Quốc.

Trong những năm vừa qua các dòng sản phẩm đến từ Malaysia tại công ty chúng tôi, luôn được đánh giá là một trong số các mặt hàng nổi bật, lượng hàng lưu thông tấp nập tới các công trình trên mọi miền tổ quốc. Với mức giá hợp lý mức độ hoàn thiện đảm bảo giúp van bướm Malaysia đứng đầu phân khúc trên thị trường.

Giới thiệu van bướm Malaysia
Giới thiệu van bướm Malaysia

Xem thêm

-13%
Original price was: 400.000 ₫.Current price is: 350.000 ₫.
-13%
Original price was: 400.000 ₫.Current price is: 350.000 ₫.

Tại Viva có đầy đủ các thương hiệu van bướm Malaysia

Viva là đơn vị có trụ sở chính tại Hà Nội chuyên cung cấp các dòng sản phẩm vật tư ngành nước và một số sản phẩm dùng cho các hệ thống hơi. Những năm vừa qua lĩnh vực công nghiệp nước ta phát triển rất mạnh, nhiều nhà máy xí nghiệp mọc lên như nấm kéo theo đó nhu cầu sử dụng sản phẩm trong nước ngày càng tăng cao.

Và để đáp ứng được điều trên một cách tốt nhất, không còn cách nào khác ngoài việc đa dạng hoá các mặt hàng tại công ty. Bất kỳ bạn cần sản phẩm có xuất xứ từ quốc gia nào công ty đều có thể đáp ứng được hết, bằng chứng cho thấy riêng mình van bướm Malaysia công ty đã nhập về nhiều thương hiệu như sau:

  • Van bướm AUT xuất xứ Malaysia
  • Van bướm ARV xuất xứ Malaysia
  • Van bướm MEIJI xuất xứ Malaysia
  • Van bướm ATZ xuất xứ Malaysia
  • Van bướm OHO xuất xứ Malaysia

Trên đây là 5 thương hiệu mà công ty chúng tôi đang cung cấp, nếu bạn đang phân vân không biết lựa chọn sản phẩm như nào cho phù hợp. Liên hệ ngay vào số điện thoại 0349 775 318 để được công ty hỗ trợ tư vấn lựa chọn sản phẩm phù hợp với nhu cầu sử dụng nhất.

Van bướm Malaysia đa dạng về kích cỡ cho người sử dụng

Kích thước của van bướm là một trong những yếu tố vô cùng quan trọng, nó không chỉ đáp ứng về mặt sử dụng kích thước sản phẩm phần nào đó tác động giúp khách hàng lựa chọn van bướm Malaysia hơn là hướng tới những dòng van bướm khác.

Mặt bằng chung các dòng van bướm được nhập khẩu từ Malaysia về, đều có kích thước nhỏ nhất là dn50 và kích thước lớn nhất là thương hiệu nào cũng có đó là dn500.

Bên cạnh đó sẽ có một số thương hiệu còn sản xuất ra những sản phẩm có kích thước lên dn1000, với kích thước thường chỉ sử dụng cho công trình lớn và tỷ lệ người dùng những sản phẩm như này trong năm không có cao bằng so với các kích thước nhỏ hơn.

Đặc biệt là các dòng van bướm có kích thước từ dn50 cho tới dn300, đây là khoảng kích thước được sử dụng rất phổ biến từ hệ thống nhỏ cho tới hệ thống lớn đều có thể sử dụng được.

Sau đây là Catalogue về van bướm của thương hiệu AUT, mời bạn đọc cùng tham khảo qua để hiểu rõ hơn về các thông số của sản phẩm.

Kích thước van bướm Malaysia
Kích thước van bướm Malaysia

Một số dạng thiết kế sản phẩm van bướm Malaysia

Về phần thiết kế của van bướm Malaysia tác động rất nhiều đến kiểu nối, trong khi đó với van bướm nói chung hiện nay chỉ có hai dạng nối chính đó là mặt bích hoặc dạng kẹp.

Van bướm Malaysia dạng dạng kẹp

Van bướm dạng kẹp là van bướm có thiết kế thân van đúc các tai vấu ở trên, nhiệm vụ của các vấu ở trên thân đó là sau khi ta ép mặt bích vào thì bu lông được luồn qua các vấu và siết chặt lại giúp van ổn định hơn trên đường ống.

Khi các bạn hướng tới những sản phẩm van bướm dạng kẹp như này, ngoài sản phẩm sử dụng tay gạt ra bạn cũng có thể lựa chọn các sản phẩm vận hành bằng tay quay, khí nén và điều khiển điện.

Van bướm Malaysia dạng kẹp
Van bướm Malaysia dạng kẹp

Van bướm Malaysia dạng mặt bích

Một điều vô cùng quan trọng khi các bạn hướng tới các sản phẩm sử dụng mặt bích đó là, phải đảm bảo được các tiêu chuẩn mặt bích sử dụng phải trùng tiêu chuẩn với nhau.

Bời kích tiêu chuẩn nó còn ảnh hưởng rất nhiều đến khoảng cách tâm lỗ bu lông cho nên các bạn chọn sai tiêu chuẩn, điều này đồng nghĩa với việc khoảng cách tâm lỗ sẽ khác nhau và không thể lắp đặt được sản phẩm.

Van bướm Malaysia dạng mặt bích
Van bướm Malaysia dạng mặt bích

Van bướm Malaysia dạng tai bích

Sản phẩm tai bích hay còn gọi là van bướm dạng Lug, là sản phẩm có rất nhiều tai bích xung quanh bộ phận thân van. Thế nhưng bộ phận thân lại được thiết kế theo kiểu dạng kẹp chính vì điều mày sản phẩm chỉ được sử dụng trong các đường ống có kích thước lớn từ dn300 trở lên.

Van bướm dạng Lug Malaysia
Van bướm dạng Lug Malaysia

Một số mẹo nhỏ cho khách hàng khi lựa chọn van bướm Malaysia

Thông qua những thông tin mà mình vừa đề cập ở trên các bạn cũng có thể thấy được, van bướm Malaysia nói chung có rất nhiều sản phẩm khác nhau từ thương hiệu cho tới thiết kế bên ngoài.

Cho nên khi các bạn tìm hiểu lựa chọn sản phẩm để tránh những sai lầm không đáng có, cần có một số mẹo nhỏ trong quá trình lựa chọn để tránh trường hợp lựa chọn nhầm sản phẩm không đúng với nhu cầu sử dụng thực tế.

Xác định thật rõ áp lực làm việc sau đó mới tiền hành lựa chọn sản phẩm, tác hại của việc bạn chọn sai sản phẩm không đúng với áp lực đó là hiện tượng bị rò rỉ sẽ diễn ra.

Đứng sau áp lực còn có thêm nhiệt độ làm việc, về phần nhiệt độ làm việc thì đối với những sản phẩm có thân được làm từ gang thì nhiệt độ làm việc không được quá 120 độ C.

Lựa chọn van bướm cân đối với tai chính mà mình đang có, không phải lúc nào sản phẩm có giá trị cao mới là sản phẩm phù hợp với nhu cầu sử dụng.

Mẹo nhỏ khi lựa chọn và sử dụng van bướm Malaysia
Mẹo nhỏ khi lựa chọn và sử dụng van bướm Malaysia

Sản phẩm van bướm Malaysia tại Viva có CO CQ

Là dòng sản phẩm được nhập khẩu từ nước ngoài về, cho nên các giấy tờ liên quan vô cùng quan trọng. Nó không chỉ chứng mình được nguồn gốc xuất xứ và chất lượng cân nặng sản phẩm mà có cho khách hàng biết được, đâu là đơn đứng ra nhập hàng và thời gian cụ thể nhập hàng.

Với những khách hàng sử dụng nhỏ lẻ trong các hộ gia đình chăn nuôi có thể điều này không quá quan trọng, tuy nhiên nếu có được những sản phẩm có đầy đủ giấy tờ CO CQ đây lại là điểm cộng rất lớn cho những đơn vị chào thầu là dự án tư nhân cho tới nhà nước. Hầu hết các chủ đầu tư đêu yêu cầu phải trình rõ được sản phẩm lắp đặt có xuất xứ và chất lượng như nào.

Cho nên khi các bạn mua sản phẩm tại công ty chúng tôi đều được cấp giấy tờ CO CQ.

Xem thêm: Van bướm Trung Quốc

1 đánh giá cho Van bướm Malaysia

  1. Avatar of Kien Nguyen

    Kien Nguyen (xác minh chủ tài khoản)

    bảo hành 12 tháng

Thêm đánh giá

THÔNG SỐ KỸ THUẬT
phone-icon zalo-icon