Van bướm Trung Quốc

Original price was: 400.000 ₫.Current price is: 350.000 ₫.

(1 đánh giá của khách hàng)
Tình trạng:
Bảo hành:
GTIN: 8931542323147 Mã: 32314 Danh mục:

Cập nhật lần cuối ngày 07/03/2023 lúc 09:03 sáng

Giới thiệu van bướm Trung Quốc

Van bướm Trung Quốc là sản phẩm không được đánh giá cao về chất lượng trên thị trường, thế nhưng sản phẩm lại đem đến cho người dùng rất nhiều lợi thế từ mặt giá thành.

Trung Quốc có thể nói là một trong những quốc gia có thể sản xuất được rất nhiều các dòng van công nghiệp, được sử dụng rất nhiều trong các hệ thống nhà máy công nghiệp trong nước góp một phần không nhỏ trong việc giúp công nghiệp nước nhà phát triển.

Van bướm trung quốc rất đa dạng về sản phẩm từ cao cấp nhất từ những sản phẩm thông dụng như van bướm thân gang cánh inox, cho tới các sản phẩm đặc biệt như van bướm mặt bích bọc teflon đều có thể sản xuất tại Trung Quốc.

Về cách thức sử dụng thì van bướm Trung Quốc nói riêng và sản phẩm van bướm nói chung đều có cách thức vận hành giống nhau. Đều được sử dụng để đóng mở dòng chảy bên cạnh đó trong một số trường hợp đặc biệt sản phẩm cũng có thể sử dụng để điều tiết lưu lượng dòng chảy.

Trên đây là những thông tin nhanh về sản phẩm, mời bạn đọc cùng xem qua các phần trình bày tiếp theo để hiểu rõ hơn nữa về sản phẩm van bướm đến từ Trung Quốc.

Giới thiệu van bướm Trung Quốc
Giới thiệu van bướm Trung Quốc

Xem thêm

-13%
Original price was: 400.000 ₫.Current price is: 350.000 ₫.
-13%
Original price was: 400.000 ₫.Current price is: 350.000 ₫.

Van bướm Trung Quốc có CO CQ hay không?

Hiện tại van bướm đang có một số khách hàng đang nhầm lẫn việc những sản phẩm đến từ Trung Quốc không có đầy đủ giấy tờ CO CQ, điều này là sai hoàn toàn.

Hiện tại van bướm được nhập khẩu từ Trung Quốc của công ty chúng tôi thông  qua đường chính ngạch đều có đầy đủ giấy tờ liên quan đến sản phẩm. Sản phẩm được chúng tôi lựa chọn từ các thương hiệu uy tín, dây chuyền sản xuất hiện đại đem lại cho người dùng có được sản phẩm với chất lượng tương xứng với đồng tiền mà khách hàng bỏ ra.

Có thể kể tới sản phẩm van bướm inox công ty chúng tôi chỉ tin tưởng và nhập hàng bởi thương hiệu YuZheng. Hoặc những dòng sản phẩm được chế tạo từ gang, công ty lại lựa chọn những sản phẩm của thương hiệu BaoDing để nhập khẩu. Đây là hai thương hiệu khá nổi tiếng và có từ rất lâu chuyên nghiên cứu và chế tạo ra các thiết bị công nghiệp, trong đó có cả van vòi và thiết bị đồng hồ đo lưu lượng nước ở dạng cơ, trục cứu hoả, phụ kiện đường ống.

Cho nên khi các bạn mua sản phẩm của công ty chúng tôi đều có đầy đủ giấy tờ CO CQ về sản phẩm.

Van bướm Trung Quốc có CO CQ
Van bướm Trung Quốc có CO CQ

Những lợi thế khi sử dụng các dòng sản phẩm van bướm Trung Quốc

Để đánh giá một sản phẩm có phù hợp với nhu cầu sử dụng của khách hàng hay không, ngoài chất lượng ra thì những tiện lợi mà sản phẩm đem lại cho người dùng trong quá trình sử dụng là điều cần phải có. Đối với van bướm Trung Quốc cũng không có ngoại lệ sản phẩm đem lại cho người dùng những lợi thế sau đây.

Sản phẩm được rất nhiều đơn vị trong nước cung cấp, nói cách khác thì van bướm Trung Quốc rất phổ biến cho nên việc thay thế sản phẩm mới trong trường hợp sản phẩm cũ bị hỏng là điều khá dễ dàng.

Đa dạng về kiểu dáng thiết kế từ kiểu nối dạng lug cho tới các sản phẩm phổ thông như mặt bích hay dạng kẹp (Wafer).

Trong trường hợp bạn cần những sản phẩm đặt hàng từ nhà máy, thì thời gian đặt hàng chỉ từ 25 cho tới 30 ngày nhanh hơn rất nhiều so với các sản phẩm được nhập từ các quốc gia khác.

Lợi thế khi sử dụng van bướm Trung Quốc
Lợi thế khi sử dụng van bướm Trung Quốc

Phân loại các dòng sản phẩm van bướm Trung Quốc hiện nay

Để trong quá trình mua sản phẩm tránh tình trạng mắc những sai lầm không đáng có, việc nắm rõ được các sản phẩm thông dụng là điều vô cùng phân thiết. Và để làm tốt được điều này không còn cách nào khác các bạn cần phải phân loại sản phẩm.

Van bướm inox Trung Quốc

So với sản phẩm van bướm được chế tạo từ inox đến từ các thương hiệu nổi tiếng, thì van bướm inox Trung Quốc vẫn có đủ các ưu điểm như chống ăn mòn và khả năng chịu được nhiệt độ cao trong quá trình vận hành sử dụng.

Vẫn đảm bảo sản phẩm được chế tạo từ vật liệu inox 304 hoặc inox 316 tùy vào nhu cầu sử dụng, phổ biến nhất vẫn là những sản phẩm được đúc từ vật liệu inox 304.

Được thiết kế và sử dụng nhiều với kiểu dáng dạng kẹp hay còn gọi là van bướm Wafer, bên cạnh đó bạn cũng có thể lựa chọn sản phẩm dạng Lug tuy nhiên sẽ không quá quá nhiều lựa chọn về kích thước cho quý khách hàng.

Đồng hành cùng sản phẩm inox chúng ta có thêm bộ phận gioăng teflon, thông thường đây sẽ là bộ phận được chế tạo từ cao su tuy nhiên với teflon đảm bảo hiệu quả trong các môi trường làm việc khắc nghiệt.

Van bướm inox Trung Quốc
Van bướm inox Trung Quốc

Van bướm gang Trung Quốc

Đối với van bướm gang Trung Quốc đây mới là sản phẩm đem lại cho người dùng rất nhiều điều hay, hay ở chỗ bạn có thể lựa chọn thoải mái bất kỳ sản phẩm nào mà mình thích. Nói không quá ta có thể gọi van bướm gang Trung Quốc là sản phẩm quốc dân.

Gần như mọi kiểu thiết kế hiện nay đều được sử dụng vật liệu gang cho quá trình sản xuất từ van bướm mặt bích, van bướm Wafer, van bướm Lug đều có những sản phẩm được làm từ vật liệu gang.

Đặc điểm của vật liệu gang đó là không thể ứng dụng trong các hệ thống làm việc có nhiệt độ quá cao, nhiệt độ tối đa cho phép là 120 độ C.

Van bướm gang Trung Quốc
Van bướm gang Trung Quốc

Van bướm nhựa Trung Quốc

So với hai dòng sản phẩm mà mình vừa chia sẻ ở trên, thì van bướm nhựa phần nào đó có phần thấp hơn một chút về phần thông số làm việc.

Ai cũng biết các sản phẩm được làm từ nhựa bao giờ cũng có thông số làm việc khá thấp, mà trong các hệ thống công nghiệp nhiệt độ và áp lực là hai điều không thể thiếu. Cho nên khi lựa chọn sử dụng những sản phẩm được làm từ nhựa, ban cần phải đảm bảo thông số nhiệt độ làm việc đúng với những gì mà nhà sản xuất đưa ra.

Đổi lại bạn sẽ có được sản phẩm với giá thành đầu tư tương đối thấp, hơn thế nữa còn đảm bảo được hiệu quả làm việc ở mức cao nhất trong các hệ thống nước và hoá chất hiện nay.

Van bướm nhựa nhập khẩu Trung Quốc
Van bướm nhựa nhập khẩu Trung Quốc

Van bướm thép Trung Quốc

Nếu bạn đang cần một sản phẩm có khả năng chịu được nhiệt độ cao và áp lực làm việc cao, thì sản phẩm van bướm được chế tạo từ vật liệu thép là sự lựa chọn tốt nhất hiện nay.

Với việc thân được đúc từ vật liệu thép còn bộ phận cánh van lại được đúc từ vật liệu inox hoặc bằng thép tùy vào nhu cầu sử dụng khách hàng, cho phép sản phẩm có thể chịu được nhiệt độ lên tới 300 độ C. Không những thế áp lực làm việc cũng có thể lên tới pn20. Chính vì những con số ấn tượng như này mà sản phẩm van bướm thép chỉ ứng dụng cho các công trình đặc biệt.

Van bướm thép Trung Quốc
Van bướm thép Trung Quốc

Bộ điều khiển trên sản phẩm van bướm Trung Quốc

Sản phẩm van bướm Trung Quốc ngoài những ưu điểm lợi thế mà mình vừa đề cập ở tên, sản phẩm còn có một ưu điểm khá nổi bật đó chính là khả năng kết nối với các bộ điều khiển trên thị trường mà cụ thể ở đây đó chính là bộ điều khiển điện và bộ điều khiển khí nén. Đây cũng là một trong những phương pháp giúp người dùng có thể phân loại sản phẩm một cách tốt hơn:

Van bướm tay gạt Trung Quốc

Van bướm tay quay Trung Quốc

Van bướm điều khiển điện Trung Quốc

Van bướm điều khiển khí nén Trung Quốc.

Trên đây là bốn bộ điều khiển được sử dụng khá phổ biến trên các dòng van bướm hiện nay và không riêng gì mình sản phẩm van bướm đến từ Trung Quốc.

Đặc biệt là những sản phẩm sử dụng bộ điều khiển điện và bộ điều khiển khí nén sẽ đem lại cho người dùng nhiều đặc điểm nổi bật, với khả năng vận hành vượt trội.

Bộ điều khiển trên van bướm Trung Quốc
Bộ điều khiển trên van bướm Trung Quốc

Chính sách bảo hành và đổi trả van bướm Trung Quốc tại Viva

Van bướm Trung Quốc hay bất kỳ một sản phẩm nào cũng vậy khác các bạn đã tin tưởng và sử dụng sản phẩm của công ty chúng tôi, nếu không may sản phẩm bị lỗi đều được bảo hành và thời gian bảo hành lên tới 12 tháng.

Về phần này sẽ được đội ngũ nhân viên kỹ thuật của công ty hỗ trợ cho quý khách hàng, làm sao thời gian bảo hành sản phẩm được diễn ra một cách nhanh nhất.

Bên cạnh đó việc đổi trả sản phẩm cũng được công ty quan tâm rất nhiều, để dùng cho các trường hợp khách hàng mua nhầm sản phẩm cần phải đổi trả lấy van bướm phù hợp hơn công ty sẽ hỗ trợ đổi trả trong vòng 7 ngày với điều kiện sản phẩm phải còn giữ nguyên hiện trạng không được lắp đặt hay sử dụng.

Xem thêm: Van bướm Hàn Quốc

Thương hiệu

YuZheng

Xuất xứ

1 đánh giá cho Van bướm Trung Quốc

  1. Avatar of Kien Nguyen

    Kien Nguyen (xác minh chủ tài khoản)

    giá thành vô cùng rẻ

Thêm đánh giá

THÔNG SỐ KỸ THUẬT
phone-icon zalo-icon