Sản phẩm van bi nhựa tay gạt

Original price was: 125.000 ₫.Current price is: 95.000 ₫.

(1 đánh giá của khách hàng)
Tình trạng:
Bảo hành:
GTIN: 8931542320207 Mã: 32020 Danh mục: ,

Cập nhật lần cuối ngày 07/03/2023 lúc 01:46 chiều

Giới thiệu van bi nhựa tay gạt

Ở các phần trước mình đã đề cập rất nhiều đến các dòng van bi nhựa. Và để thay đổi không khí cho ngay hôm nay, mình xin phép được chia sẽ tới các bạn một dòng sản phẩm mang tên van bi nhựa tay gạt.

Nhắc tới tay gạt chắc chắn mọi người sẽ liên tưởng đến, một là dòng van bướm hay là van bi. Cũng chỉ có hai dòng van trên mới sử dụng đến dạng đóng mở hiểu như này. Ngoài ra gần như không có một dòng van nào sử dụng cả.

Van bi nhựa tay gạt những năm trở lại đây, ngày càng đơn vị lựa chọn thay thế cho một số dòng van inox. Đặc biệt là  những nhà máy hoặc hệ thống xử lý nước từ nhỏ cho tới lớn. Vừa tiết kiệm được chi phí mà hiệu quả làm việc vẫn đảm bảo. Với thiết kế thân van, được cấu thành từ ba mảnh riêng biệt thông qua những vòng ren.

Giới thiệu van bi nhựa tay gạt
Giới thiệu van bi nhựa tay gạt

Xem thêm:

-20%
Original price was: 125.000 ₫.Current price is: 100.000 ₫.
-40%
Original price was: 125.000 ₫.Current price is: 75.000 ₫.
-13%
Original price was: 400.000 ₫.Current price is: 350.000 ₫.

Kiểu nối rắc co của van bi nhựa tay gạt

Với van inox hoặc gang thì sử dụng kiểu nối mặt bích hoặc ren, cao cấp hơn có thể sử dụng tới kiểu nối dạng hàn. Khác biệt hoàn toàn, thì van bi nhựa tay gạt lại dùng hai đầu rắc co ở bai bên. Và dùng keo để cố định van vào đường ống. Trường hợp thứ hai bạn có thể sử dụng mặt bích, tuỳ vào đường ống của van đang chờ để kết nối theo hình thức nào.

Theo như mình đánh giá việc sử dụng keo để gian, được xem là khá đơn giản. Keo dán nhựa tiền phòng thì bạn có thể chạy ra các quán vật tư để mua. Độ bền cao không sợ bị xuống cấp do thời tiết tác động vào. Như các bạn đã biết, thì điều kiện Việt Nam chúng ta vô cùng khắc nghiệt.

Kiểu nối rắc co trên van bi nhựa tay gạt
Kiểu nối rắc co trên van bi nhựa tay gạt

Van bi nhựa tay gạt và những chỉ số khiêm tốn

Có thể thấy van bi inox và dòng van bi nhựa tay gạt, luôn là hai sản phẩm trái ngược nhau. Nếu như van bi inox cho phép bạn ứng dụng cho nhiều tính huống khác nhau. Từ nhiệt đô cao cho tới áp lực, thì van được làm từ inox luôn đáp ứng được. Vậy với van bi nhựa tay gạt thì sao. Câu trả lời đó là chỉ số sẽ thấp hơn rất nhiều.

Với toàn thân đề sử dụng nhựa uPVC để chế tạo, thì các chỉ số chỉ giới hạn trong một khoảng nhất định nhưa sau. Đầu tiên đó là nhiệt độ, các bạn chú ý cho mình nhiệt độ chỉ là 80 độ C. Còn nếu nhỏ hơn con số này sẽ là đảm bảo nhất.

Nối tiếp nhiệt độ đó là áp lực, thì sẽ không được quá nhiều cụ thể tối đa PN10. Nếu như bạn sử dụng quá còn số này, không may van bị hỏng không dược công ty hỗ trợ bảo hành. Trường hợp này bạn sử dụng sai thông số bởi nhà sản xuất đề ra.

Điều kiện làm việc van bi nhựa tay gạt
Điều kiện làm việc van bi nhựa tay gạt

Chú ý khi lựa chọn van bi nhựa tay gạt

Không chỉ đơn thuần và bạn lựa chọn một dòng van về sử dụng. Mà ngay trong quá trình đi tìm hiểu, bạn cũng nên hạn chế mặc những sai lầm không đang có. Và để có được van bi nhựa tay gạt tốt nhất, thì bạn cần ghi nhớ những điều sau dây.

Phân tích rõ ràng nhu cầu của mình là gì ?

Tìm đến những địa chỉ van cung cấp uy tín, để không phải mua sản phẩm kém chất lượng

Hỏi rõ xem van được chế tạo tư PVC hay UPVC, đây là hai vật liệu khác nhau

Kiểm tra không cho phép thân có những vết nứt.

Xem thêm: Van bi nhựa 3 ngã

Thương hiệu

Hershey

Xuất xứ

1 đánh giá cho Sản phẩm van bi nhựa tay gạt

  1. Avatar of admin

    admin (xác minh chủ tài khoản)

    Van bi nhựa tay gạt

Thêm đánh giá

THÔNG SỐ KỸ THUẬT
phone-icon zalo-icon