Catalog đồng hồ đo lưu lượng điện từ

Tại sao khách hàng cần phải xem qua Catalog đồng hồ đo lưu lượng điện từ

Đồng hồ đo lưu lượng từ là sản phẩm sử dụng công nghệ cảm ứng điện từ để đo lưu lượng dòng chảy.

Không giống như các dòng đồng hồ đo lưu lượng dạng cơ, đối với dòng điện từ sẽ cho ra kết quả đo chính xác hơn, điều này đồng nghĩa với việc cơ chế hoạt động phức tạp hơn.

Khi quý khách hàng nắm rõ các thông tin sẽ hạn chế được các thông tin về sản phẩm quá trình sử dụng sản phẩm sẽ không mắc các sai lầm không đáng có.

Như các bạn đã biết, đối với các đồng hồ đo lưu lượng điện từ nếu sử dụng sai sẽ dẫn tới hậu quả chập cháy, hoặc quá trình sử dụng sản phẩm cho ra kết quả đo không chính xác.

Việc nắm rõ được các thông tin trong Catalog sản phẩm cho phép người dùng có thể ứng dụng sản phẩm một cách hiệu quả hơn.

Không những thế, việc sử dụng Catalog làm tài liệu trong quá trình mua đồng hồ đo lưu lượng điện từ, sẽ giúp khách hàng

Catalog đồng hồ đo lưu lượng điện từ

Catalog đồng hồ đo lưu lượng điện từ trang 1
Catalog đồng hồ đo lưu lượng điện từ trang 1
Catalog đồng hồ đo lưu lượng điện từ trang 2
Catalog đồng hồ đo lưu lượng điện từ trang 2

 

Đồng hồ đo lưu lượng điện từ trang 3
Đồng hồ đo lưu lượng điện từ trang 3
Catalog đồng hồ đo lưu lượng điện từ trang 4
Catalog đồng hồ đo lưu lượng điện từ trang 4

Trong quá trình mua đồng hồ đo lưu lượng điện từ, khi khách hàng xem qua Catalog sẽ biết được các thông số vô cùng quan trọng như: Chiều dài, Chiều cao, Lưu lượng đo, khoảng cách tâm lỗ…..

Bên cạnh đó trong quyển Catalog về sản phẩm nhà sản xuất còn hướng dẫn người dùng lắp đặt sản phẩm sao cho đúng, đơn giản nhất đó là chiều lắp đặt nếu  như quý khách hàng lắp sai chiều chắc chắn sẽ ảnh hưởng tới kết quả đo.

Trên đây là những thông tin qua trọng về sản phẩm mà người dùng cần phải xem qua trong Catalog trong quá trình tìm hiều và mua sản phẩm.

Những phần quan trọng trong quá trình xem Catalog đồng hồ đô lưu lượng điện từ

Đối với các sản phẩm điện tử nói chung và đồng hồ đo lưu lượng điện từ nói riêng, có rất nhiều thông tin liên quan đến sản phẩm tất cả đều được nhà sản xuất thể hiện trong quyển Catalog.

Để giúp khách hàng có thể xem thông tin một cách chính xác nhất, tránh tình trạng tìm hiểu quá nhiều thông tin không quan trọng.

Thông số điện áp: đối với điện áp đồng hồ đo lưu lượng điện từ chỉ sử dụng hai nguồn điện áp chính đó là 24v và 220v.

Hình thức lắp đặt: Với những khách hàng lần đầu tiên sử dụng sản phẩm, nên xem qua cách thức lắp đặt sản phẩm trước khi bước vào quá trình lắp đặt sản phẩm.

Thông số kích thước: Thông số việc kích thước bao gồm những yếu tố quan trọng như sau: khoảng cách tấm lỗ bu lông, khoảng cách mặt bích hay còn gọi là chiều dài của đồng hồ, chiều cao của đồng hồ. Những thông số như trên vô cùng quan trọng đối với trường hợp mua sản phẩm về thay thế cho sản phẩm cũ.

Thông số đồng hồ đo lưu lượng điện từ
Thông số đồng hồ đo lưu lượng điện từ

Cách thức sử dụng: Đối với đồng hồ đô lưu lượng điện từ sẽ có 3 đơn vị đo khác  nhau bao gồm: m3/h, m3/phút, kg/h để chính chỉnh được vị théo đúng nhu cầu sử dụng quý khách  hàng cũng cần phải xem qua Catalog và thực hiện đúng các bước như nhà sản xuất hướng dẫn.

Xem thêm các ưu điểm của đồng hồ đo lưu lượng điện từ

Viva hỗ trợ khách hàng trong quá trình tìm hiểu sản phẩm đồng hồ đo lưu lượng điện từ

Công ty cổ phần kỹ thuật và thiết bị công nghiệp Viva, luôn có đội ngũ kỹ thuật viên được gửi qua nhà máy để học hỏi các kiến thức về sản phẩm, sau đó quay trở lại nước để hỗ trợ khách hàng.

Toàn bộ các thắc mắc của khách hàng trong quá trình mua đề được các bạn nhân viên kỹ thuật của công ty chúng tôi hỗ trợ. Ngoài ra kỹ thuật viên chúng tôi còn được cắt cử xuống tận dự án hoặc nhà máy để cài đặt sản phẩm cho quý khách hàng, theo đúng nhu cầu cũng như hiệu quả làm việc.

Toàn bộ đồng hồ đo lưu lượng điện từ tại Viva, đều được đem đi hiệu chuẩn nếu như khách hàng có yêu cầu.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

phone-icon zalo-icon