Cuộn hút van điện từ 220V

Original price was: 250.000 ₫.Current price is: 175.000 ₫.

(1 đánh giá của khách hàng)
Tình trạng:
Bảo hành:
GTIN: 8931542233446 Mã: 23344 Danh mục:

Cập nhật lần cuối ngày 06/03/2023 lúc 04:26 chiều

Giới thiệu cuộn hút van điện từ 220V

Cuộn hút van điện từ 220v là bộ phận cuộn coil được sử dụng chuyên cho dòng van điện từ sử dụng điện áp 220v. Nhiệm vụ chính của cuộn hút đó tiếp nhận dòng điện từ bên ngoài và sinh ta từ trường giúp van điện từ vận hành thực hiện quá trình đóng mở dòng chảy.

Hiện tại cuộn hút van điện từ 220v được chia làm hai sản phẩm chính, một là dạng coil dạng đúc hai là coil dạng cuốn độ bền của hai sản phẩm trên hoàn toàn khác nhau. Bao giờ chất lượng của coil đúc cũng bền hơn khả năng chống kháng nước một cách tuyệt đối.

Về phần bỏ bên ngoài được chế tạo từ hai vật liệu nhựa và đồng tuỳ vào mỗi sản phẩm mỗi thương hiệu, vỏ của cuộn hút van điện từ 220v sẽ được chế tạo từ những vật liệu khác nhau.

Với vỏ cuộn hút được làm từ vật liệu đồng thường xuất hiện trên các dòng sản phẩm của thương hiệu TPC, trong khi đó với vỏ được làm từ vật liệu nhựa được rất nhiều thương hiệu sử dụng bởi vì tiết kiệm được chi phí đầu tư.

Giới thiệu coil van điện từ 220v
Giới thiệu coil van điện từ 220v

Xem thêm van điện từ 220v

Các dòng cuộn hút van điện từ 220v

Việc phân loại cuộn hút van điện từ 220v không quá phức tạp, hiện tại chỉ có hai dạng sản phẩm chính như sau:

Cuộn hút van điện từ 220v AC

Cuộn hút van điện từ 220v AC là thiết bị sử dụng dòng điện xoay chiều, chính vì thế mà được rất nhiều hệ thống tin tưởng lựa chọn sử dụng bởi vì dễ dàng lắp đặt nhờ vào nguồn điện sẵn có.

Ngoài ưu điểm đó là dễ dàng sử dụng sản phẩm cũng có một ưu điểm đó là rung lên khi vận hành, tuy nhiên tiếng rụng không quá lớn để làm ảnh hưởng đến quá trình vận hành.

Cuộn hút van điện từ 220v AC
Cuộn hút van điện từ 220v AC

Cuộn hút van điện từ 220v DC

Nếu các bạn thấy sản phẩm có thêm dòng chữ DC ở trên thân, đây là ký hiệu cho dòng điện một chiều và những sản phẩm sử dụng nguồn điện này không được sử dụng quá nhiều bởi vì nước ta phần lớn là sử dụng điện xoay chiều.

Đối với sản phẩm sử dụng điện áp 1 chiều yêu cầu an toàn lao động cao hơn, nếu bạn lắp đặt không đúng chiều của nguồn điện rất dễ gây ra hiện tượng cháy nổ.

Coil van điện từ 220v DC
Coil van điện từ 220v DC

Cuộn hút van điện từ 220v đa dạng thương hiệu

Với việc van điện từ được rất nhiều đơn vị cung cấp chính vì thế mà sản bộ phận cuộn coil được công ty chúng tôi cung cấp với nhiều thương hiệu khác nhau.

Có một điều là bấy lâu nay rất ít khách hàng có thể nhận ra đó là, đối với van điện từ trong trường hợp cuộn coil bị hỏng có thể sử dụng sản phẩm đến từ thương hiệu khác. Tuy nhiên phải đảm bảo một điều cuộn coil phải có cùng thông số làm việc và có thể lắp vừa vào bộ phận trục của con van điện từ cũ trước đó.

Thông thường việc thay cuộn coil khá rẻ, không những thế còn không tốn quá nhiều thời gian.

Coil van điên từ 220v đa dạng thương hiệu
Coil van điên từ 220v đa dạng thương hiệu

Liên hệ mua cuộn hút van điện từ 220v tại Hà Nội

Công ty Viva chuyên cung cấp các bộ điều khiển điện, bộ diều khiển khí nén, cuộn coil van điện từ 220v và 24v ứng dụng cho nhiều dòng van công nghiệp khác nhau. Là bộ phận riêng biệt cấp cho khách hàng có ý định muốn thay cho nên giá thành của cuộn coil van điện từ khá rẻ đối với người dùng.

Nếu bạn đang có nhu cầu tìm hiểu và mua sản phẩm liên hệ  ngay với công ty thông qua số điện thoại: 0349 775 318 để được nhận báo giá sớm nhất.

Cuộn coil van điện từ 1

Cuộn coil van điện từ 2

Cuộn coil van điện từ 3

Cuộn coil van điện từ 4

Cuộn coil van điện từ 5

Cuộn coil van điện từ 6

Thương hiệu

ODE

Xuất xứ

1 đánh giá cho Cuộn hút van điện từ 220V

  1. Avatar of Kien Nguyen

    Kien Nguyen (xác minh chủ tài khoản)

    chất lượng cao

Thêm đánh giá

THÔNG SỐ KỸ THUẬT
phone-icon zalo-icon