Van 1 chiều hơi H41H-25C

Original price was: 500.000 ₫.Current price is: 450.000 ₫.

(1 đánh giá của khách hàng)
Tình trạng: Còn hàng
Bảo hành: 12 tháng
GTIN: 8931542938303 Mã: 93830 Danh mục:

Cập nhật lần cuối ngày 20/12/2023 lúc 10:44 sáng

Đặc điểm nổi bật nhất của van 1 chiều hơi H41H-25C

 • Kiểu loại: Van 1 chiều có thiết kế dạng van 1 chiều hơi chữ ngã – thiết kế tương đương van cầu, cho nên mang một số đặc trưng của van cầu như ổn định áp suất tốt, tổn thất áp suất dòng chất qua van không đáng kể, đóng mở chậm, chống búa nước.
 • Vật liệu thép carbon chất lượng cao trong chế tạo van là vật liệu chịu áp, vật liệu chịu nhiệt.
 • Hoạt động tốt, đảm bảo hiệu suất trong điều kiện áp suất lưu chất dưới 2.5Mpa (PN25).
Sản phẩm van 1 chiều hơi H41H-25C
Sản phẩm van 1 chiều hơi H41H-25C

Thông số kỹ thuật van 1 chiều hơi H41H-25C

 • Model: H41H-25C.
 • Thiết kế: Van 1 chiều hơi dạng chữ ngã.
 • Vật liệu cấu tạo: Thép carbon (WCB).
 • Kích thước kết nối: DN15 – DN500.
 • Kiểu kết nối: Kết nối mặt bích.
 • Tiêu chuẩn kết nối: DIN, JIS, BS, ANSI.
 • Áp suất làm việc: PN25 (2.5Mpa).
 • Nhiệt độ làm việc: <425 độ C.
 • Ứng dụng: Nước, dầu, hơi…
 • Xuất xứ: Trung Quốc.

Catalog van 1 chiều hơi H41H-25C

Catalog van 1 chiều hơi H41H-25C
Catalog van 1 chiều hơi H41H-25C

Chức năng, công dụng của van 1 chiều hơi H41H-25C

 • Chức năng ngăn chặn dòng chảy ngược, chỉ cho dòng chảy của lưu chất trong hệ thống chảy theo một hướng quy định từ trước khi đi qua van và ngăn chặn dòng chảy ngược của hệ thống.
 • Chức năng dẫn hướng dòng chảy, đảm bảo dòng chất trong hệ thống chỉ chảy theo một hướng duy nhất.
 • Công dụng chống ô nhiễm nhờ việc ngăn chặn dòng chất chảy ngược về nguồn, đảm bảo độ tinh khiết của dòng chất đầu nguồn, trước van.
 • Công dụng bảo vệ hệ thống và các thiết bị trong hệ thống khỏi dòng chảy ngược bởi nhiều thiết bị trong hệ thống khá nhạy cảm, có thể bị hỏng hóc, ảnh hưởng hiệu suất nếu có dòng chảy ngược.
Hình ảnh sản phẩm van 1 chiều hơi H41H-25C
Hình ảnh sản phẩm van 1 chiều hơi H41H-25C

Ưu điểm van 1 chiều hơi H41H-25C, vì sao nên chọn?

 • Vật liệu chuẩn chất lượng, bền bỉ, chắc chắn, không pha tạp: Van 1 chiều hơi H41H-25C được cấu tạo từ vật liệu thép carbon, thép đúc (WCB) chuẩn 100%. Vì vậy, sản phẩm chất lượng tuyệt vời, độ bền cao, chắc chắn, bền bỉ, tuổi thọ lâu dài.
 • Đúc nguyên khối, độ bền cao hơn: Thân van 1 chiều hơi H41H-25C được đúc nguyên khối, không hàn ghép. Do đó, chất lượng của van tốt hơn, độ chính xác cao hơn, khả năng chịu áp cao, khả năng chịu nhiệt cao, thân van bền bỉ, chắc chắn, chống tác động ngoại lực bên ngoài.
 • Quy trình đúc đạt tiêu chuẩn, đảm bảo chất lượng: Quy trình đúc tuân thủ nghiêm ngặt tiêu chuẩn sản xuất do đó đảm bảo đúc chính xác, không khuyết tật, bền, đẹp.
 • Cấu trúc của van chống búa nước: Búa nước thường gây ra do tình trạng đóng nhanh, khiến áp suất thay đổi đột ngột. Với cấu trúc đặc biệt và cơ chế đóng chậm, tình trạng búa nước đã hoàn toàn được giải quyết. Bảo vệ hệ thống và bảo vệ các thiết bị.
 • Hoạt động đơn giản, hoàn toàn tự động: Cơ chế đóng mở và cơ chế ngăn chặn dòng chảy ngược của van 1 chiều hơi H41H-25C hoàn toàn tự động, việc kiểm soát và đảm bảo an toàn hệ thống sẽ trở nên dễ hơn bao giờ hết. Tối ưu hóa hệ thống, giảm thiểu người vận hành nếu như phải vận hành bằng tay so với các van điều tiết thông thường.
 • Tiết kiệm kinh phí nhờ chất lượng tuyệt vời: Chất lượng sản phẩm tuyệt vời, độ bền và tuổi thọ lâu dài. Nhờ vậy, tiết kiệm được chi phí bảo dưỡng, chi phí bảo trì và chi phí đầu tư thay thế hệ thống, tối ưu hóa nguồn kinh phí.
 • Hoạt động chính xác, độ tin cậy rất cao: Độ chính xác tuyệt đối, khả năng kiểm soát đóng mở, kiểm soát dòng chảy ngược hoàn toàn tuyệt vời, độ tin cậy cao mang đến chất lượng tuyệt vời trong quá trình sử dụng.
 • Độ kín tuyệt đối, không rò rỉ: Độ chính xác cao trong thiết kế và gioăng đệm chất lượng đã mang lại khả năng chống rò rỉ tuyệt đối khi thực hiện đóng, mở. Là một điểm sáng đáng tin cậy, đáng sử dụng.
 • Cơ chế đĩa nâng nhẹ nhàng, chống ồn: Một thiết kế tuyệt tác khác khiến cho sản phẩm này là một lựa chọn đáng dùng đó là cơ chế đĩa nâng tự động nhẹ nhàng và chống ồn. Đĩa này đóng mở nhẹ, chậm do đó, không xảy ra tình trạng đóng sầm gây ô nhiễm tiếng ồn, và búa nước cũng từ nguyên nhân này mà ra.
 • Ổn định áp suất tốt hơn, hạn chế tổn thất áp suất: Thiết kế van dạng chữ ngã, nhờ thiết kế này khả năng ổn định áp suất tốt hơn, hạn chế tổn thất áp suất khi qua van.
 • Chắc chắn, bền bỉ, bền lâu: Thiết kế van 1 chiều hơi H41H-25C bền bỉ, chắc chắn là một trong những ưu thế nối trội giúp van là sản phẩm được ưa chuộng sử dụng.
Sản phẩm van 1 chiều hơi thép H41H-25C
Sản phẩm van 1 chiều hơi thép H41H-25C

So sánh van 1 chiều hơi H41H-16C và van 1 chiều hơi H41H-25C nên chọn loại nào?

Đặc điểm Van 1 chiều hơi H41H-16C Van 1 chiều hơi H41H-25C
Vật liệu cấu tạo Thép WCB Thép WCB
Thiết kế Van 1 chiều hơi chữ ngã Van 1 chiều hơi chữ ngã
Thông số kích thước liên quan Độ dày nhỏ hơn Độ dày lớn hơn
Trọng lượng Trọng lượng nhỏ hơn Trọng lượng lớn hơn
Áp suất làm việc PN16 (1.6Mpa)  PN25 (2.5Mpa)
Nhiệt độ làm việc <425 độ C <425 độ C
Lưu chất ứng dụng Nước, dầu, hơi Nước, dầu, hơi

Nên chọn loại nào? Dựa vào đâu:

Ứng dụng: Hai mã sản phẩm này có khả năng tương thích với các ứng dụng tương đương nhau bởi thiết kế 2 sản phẩm giống nhau, vật liệu cấu tạo giống nhau, quy trình sản xuất, quy trình đúc giống nhau. Đặc điểm, tính chất của các ứng dụng sẽ tương đương nhau.

Khi lựa chọn giữa 2 mã van nên cân nhắc về thông số áp suất làm việc của van và áp suất dòng chất của hệ thống. Lựa chọn như nào cho hợp lý, đảm bảo chất lượng và không tốn kém. Lưu ý như sau:

 • Với các ứng dụng có áp suất lớn hơn 1.6Mpa, nhỏ hơn 2.5Mpa thì nên lựa chọn mã sản phẩm H41H-25C đảm bảo chất lượng, đảm bảo hiệu suất hoạt động.
 • Với các ứng dụng có áp suất nhỏ hơn 1.6Mpa thì nên chọn mã sản phẩm H41H-16C hiệu suất hoạt động vẫn đảm bảo mà lại tiết kiệm chi phí hơn.

Về chất lượng: Thiết kế độ dày lớn hơn, nặng hơn, khả năng chịu áp tốt hơn nên chất lượng của các sản phẩm H41H-25C sẽ nhỉnh hơn so với các sản phẩm H41H-16C.

Hình ảnh sản phẩm van 1 chiều hơi H41H-25C và H41H-16C
Hình ảnh sản phẩm van 1 chiều hơi H41H-25C và H41H-16C

Những lưu ý quan trọng khi sử dụng van 1 chiều hơi H41H-25C

 • Vị trí lắp đặt: Xem xét yêu cầu của hệ thống, chức năng của van, không gian lắp đặt để xác định vị trí lắp đặt của van phù hợp nhất. Vị trí lắp đặt phải đảm bảo sao cho chức năng ngăn chặn dòng chảy ngược của van được phát huy tối đa, không gian rộng rãi, dễ dàng tiếp cận để theo dõi, bảo dưỡng, bảo trì.
 • Phương lắp đặt: Phương lắp đặt phù hợp với sản phẩm van 1 chiều hơi H41H-25C là phương ngang, lắp đặt trong hệ thống đường ống nằm ngang, cơ chế đĩa vuông góc với dòng chất. Không nên lắp dọc, chức năng đóng mở sẽ hoạt động không chính xác.
 • Hướng lắp đặt: Bởi vì là van 1 chiều, cho nên chúng sẽ quy định hướng lắp đặt nhất định. Để xác định hướng lắp đặt chính xác, hãy xác định hướng dòng chảy của hệ thống, lắp đặt hướng dòng chảy xuôi dòng theo hướng của mũi tên chỉ dẫn trên thân van là chính xác nhất.
 • Lắp đặt bằng bu lông: Van 1 chiều hơi H41H-25C được lắp đặt bằng kiểu kết nối mặt bích cho nên cần phải cân nhắc chuẩn kĩ năng lắp đặt, kĩ năng siết bu lông, tránh ứng suất cũng như tránh rò rỉ.
 • Điều kiện ứng dụng: Điều kiện làm việc tốt nhất của van, đảm bảo chất lượng tốt nhất, hiệu suất làm việc hiệu quả nhất là nhiệt độ dưới 425 độ C, áp suất dưới 2.5Mpa.
 • Môi chất phù hợp: Tuyệt đối không sử dụng, lắp đặt với các chất ăn mòn, hóa chất ăn mòn, lưu chất có tính ăn mòn.
 • Có sự hạn chế dòng chất, tổn thất dòng chảy cần cân nhắc tùy từng ứng dụng: Với các ứng dụng mà áp suất dòng chảy là quan trọng thì khi sử dụng mã sản phẩm này có thể bị ảnh hưởng.
Hình ảnh van 1 chiều hơi thép H41H-25C
Hình ảnh van 1 chiều hơi H41H-25C

Đặt mua van 1 chiều hơi H41H-25C

Hướng dẫn các bước đặt mua cơ bản

 1. Xác định sản phẩm cần mua, các thông tin cần xác nhận được đó là: Thông tin loại sản phẩm, mã sản phẩm, thông số kích thước, kiểu kết nối, áp lực làm việc, nhiệt độ làm việc, lưu chất làm việc. Đảm bảo tất cả các thông số trên tương thích với sản phẩm van 1 chiều hơi H41H-25C.
 2. Liên hệ tư vấn: Liên hệ nhân viên tư vấn, báo giá, nhận thông tin sản phẩm, giới thiệu sản phẩm, thông số kỹ thuật sản phẩm và các thông tin liên quan.
 3. Xác nhận sản phẩm sẽ mua, số lượng, kích thước, chốt lại giá cả, lên đơn hàng.
 4. Xác nhận đặt mua.
 5. Xác nhận phương thức thanh toán, tiến hành đặt cọc thanh toán.
 6. Xác nhận thông tin, địa chỉ, nhận hàng.
 7. Nhận hàng, kiểm tra hàng.

Thông tin liên hệ, đặt mua

CÔNG TY CỔ PHẦN KỸ THUẬT VÀ THIẾT BỊ CÔNG NGHIỆP VIVA

Địa chỉ: Số 11, ngách 192/66 Lê Trọng Tấn, Khương Mai, Thanh Xuân, Hà Nội.

VPGD: Số 20, ngõ 102 Hoàng Đạo Thành, Kim Giang, Thanh Xuân, Hà Nội.

Hotline: 0965925563

Zalo: 0965925563

Email: Vangiare.vn@gmail.com.

Sản phẩm van hơi 1 chiều thép H41H-25C
Sản phẩm van hơi 1 chiều thép H41H-25C

Xem thêm: Van 1 chiều hơi H41H-16C

Thương hiệu

BaoDing

Xuất xứ

1 đánh giá cho Van 1 chiều hơi H41H-25C

 1. Avatar of Yến

  Yến

  Hàng đẹp, giá rẻ, chất lượng sản phẩm tốt, van này dùng nhiệt cao tốt, van chịu áp được 25bar.

Thêm đánh giá

THÔNG SỐ KỸ THUẬT
phone-icon zalo-icon