Van 1 chiều máy bơm nước

Original price was: 400.000 ₫.Current price is: 350.000 ₫.

(1 đánh giá của khách hàng)
Tình trạng:
Bảo hành:
GTIN: 8931542321624 Mã: 32162 Danh mục:

Cập nhật lần cuối ngày 09/03/2023 lúc 09:46 sáng

Giới thiệu van 1 chiều máy bơm nước

Van 1 chiều máy bơm nước là những van 1 chiều được sử dụng cho các hệ thống máy bơm hiện nay. Được sử dụng là lắp đặt nhiều nhất vẫn là những dòng van dạng lá lật, bên cạnh đó quý khách hàng cũng có sử dụng sản phẩm có thiết kế dạng lò xo.

Đối với hệ thống bơm nước sản phẩm tốt nhất vẫn là những dòng van được đúc từ gang, cao cấp hơn nữa bạn có thể lựa chọn những dòng sản phẩm được đúc từ inox. Tuy nhiên việc sử dụng sản phẩm được làm từ inox có thể đội vốn chi phí lên rất cao, đặc biệt với các hệ thống cần sử dụng với số lượng nhiều.

Ngày nay việc sử dụng van 1 chiều đem lại cho người dùng rất nhiều điểm tiện lợi, không chỉ đơn thuần việc có thể đóng mở dòng chảy mà còn giúp khách hàng có thể kiểm soát được lưu lượng tránh tình trạng bị rò rỉ ngoài ý muốn. Đây mới chính là mấu chốt để làm nên thành công cho sản phẩm, bởi vì ngoài kia có rất nhiều dòng van khoá có khả năng đóng mở tốt hơn rất nhiều.

Giới thiệu van 1 chiều máy bơm nước
Giới thiệu van 1 chiều máy bơm nước

Xem thêm:

-5%
Original price was: 1.000.000 ₫.Current price is: 950.000 ₫.
-13%
Original price was: 400.000 ₫.Current price is: 350.000 ₫.
-13%
Original price was: 400.000 ₫.Current price is: 350.000 ₫.
-13%
Original price was: 750.000 ₫.Current price is: 650.000 ₫.

Kích thước của van 1 chiều máy bơm nước

Ngoài chất lượng và khả năng vận hành ra, thì kích thước cũng là một trong những điều kiện để người dùng có thể lựa chọn sản phẩm hay không.

Như các bạn đã biết với mỗi công trình bơm nước sẽ co lưu lượng bơm khác nhau, chính vì thế mà kích thước đường ống và loại máy bơm có công xuất cũng thay đổi theo. Điều này tác động trực tiếp tới việc lựa chọn kích thước van 1 chiều máy bơm nước.

Để đáp ứng được mọi công trình bơm nước trên khắp cả nước hiện nay, van 1 chiều máy bơm nước đang có đủ các dòng sản phẩm với kích thước lớn nhỏ khác nhau. Từ những đường ống bơm nước trong gia đình cho tới các công trình trạm bơm, đều có đủ các dòng sản phẩm phục vụ cho công tác xây dựng lắp đặt.

Cụ thể thì van có kích thước từ dn15, dn20, dn25, dn32, dn40, dn50, dn65, dn80, dn100, dn125, dn150, dn200, dn250, dn300, dn350, dn400, dn450, dn500.

Với kích thước từ dn15 cho tới dn40 sử dụng nối ren, trong khi đó với những sản phẩm sử dụng nối bích sẽ từ dn50 trở lên.

Kích thước van 1 chiều máy bơm nước
Kích thước van 1 chiều máy bơm nước

Khả năng kết hợp với nhiều máy bơm nước của sản phẩm

Có thể bạn chưa biết thì van 1 chiều máy bơm nước hiện nay, có thể kết hợp với rất nhiều dòng máy bơm khác nhau miễn sảo chỉ cần sử dụng đúng kích thước là được.

Van có thể sử dụng cho máy bơm tăng áp thường được lắp cho các công trình cao tầng, cần áp lực đủ lớn để đẩy nước lên trên tầng thượng để phục vụ cho nhu cầu sử dụng. Có thể kể tới các tòa nhà chung ở các thành phố lớn trên khắp cả nước.,

Sản phẩm có thể kết hợp với máy bơm chân không, được sử dụng để hút khí từ môi trường khép kín để tạo ra một môi trường chân không phục vụ cho công tác sản xuất.

Kết hợp với các dòng máy bơm định lượng thường thấy trong các hộ gia đình và các nhà máy bơm nước phục vụ cho nông nghiệp.

Ngoài ra van còn có thể kết hợp với nhiều dòng máy bơm khác, các bạn có thể liên hệ vào số điện thoại 0349 775 318 để biết thêm thông tin chi tiết.

Van có thể kết hợp với nhiều dòng máy bơm khác nhau
Van có thể kết hợp với nhiều dòng máy bơm khác nhau

Ưu điểm nổi bật của các dòng van 1 chiều máy bơm nước

Là dòng sản phẩm có thể đáp ứng được rất nhiều yêu cầu đến từ phía khách hàng.

Ưu điểm thứ hai đó là ngoài ứng dụng cho nước ra, bạn cũng có thể lắp đặt sản phẩm cho các hệ thống hóa chất, xăng, dầu có thể thấy đây là dòng van khá đa năng.

Bạn có thể sử dụng sản phẩm ở ngoài trời hoặc hệ thống ở trong nhà đều được hết.

Từ trong ra ngoài đều ưu tiên kiểu thiết kế đơn giản, việc bảo dưỡng không chỉ nhanh gọn giờ đây còn đơn giản hơn rất nhiều. Khác biệt hoàn toàn so với các dòng van hai chiều.

Ưu điểm van 1 chiều máy bơm nước
Ưu điểm van 1 chiều máy bơm nước

Chú ý khi lắp đặt van 1 chiều máy bơm nước

Là dòng van chỉ cho phép người dùng đóng mở dòng chảy theo một hướng duy nhất, cho nên khi các bạn lắp đặt sản phẩm cần phải lắp đúng chiều.

Vậy làm sao để biết được sản phẩm của mình đang lắp đúng chiều đó là, các nhà sản xuất sẽ sử dụng các khuôn đúc có đánh dấu chiều mũi tên chỉ chiều dòng chảy.

Đảm bảo sử dụng gioăng cao su với nối bích và băng tan với các sản phẩm sử dụng nối ren mục đích làm tăng độ kín tại vị trí van kết nối với đường ống hoặc các thiết bị khác.

Chú ý lắp đặt van 1 chiều máy bơm nước
Chú ý lắp đặt van 1 chiều máy bơm nước

Đóng gói cẩn thận vận chuyển nhanh chóng khi mua hàng tại Viva

Khi khách hàng đặt mua sản phẩm bên công ty chúng tôi, sản phẩm sẽ được đóng gói cẩn thận đặc biệt là các dòng van điều khiển điện và khí nén. Để tránh tình trạng quá trình vận chuyển tác động làm cho bộ điều khiển bị hỏng.

Trước khi gửi sản phẩm cho quý khách hàng, công ty chúng tôi sẽ chụp ảnh hoặc gửi video về sản phẩm cho quý khách hàng xem và kiểm tra lại lần cuối rồi mới đóng gói sản phẩm.

Quá trình vận chuyển thường mất từ 3 đến ngày 4, khách hàng ở gần đôi khi chỉ mất vài tiếng đồng hồ trong ngày là nhận được sản phẩm.

Xem thêm: Van hơi 1 chiều Trung Quốc

Thương hiệu

YuZheng

Xuất xứ

1 đánh giá cho Van 1 chiều máy bơm nước

  1. Avatar of Kien Nguyen

    Kien Nguyen (xác minh chủ tài khoản)

    sản phẩm chất lượng cao

Thêm đánh giá

THÔNG SỐ KỸ THUẬT
phone-icon zalo-icon