Van bướm bằng thép không gỉ

Giá gốc là: 400.000 ₫.Giá hiện tại là: 350.000 ₫.

(1 đánh giá của khách hàng)
Tình trạng:
Bảo hành:
GTIN: 8931542323093 Mã: 32309 Danh mục:

Cập nhật lần cuối ngày 07/03/2023 lúc 09:18 sáng

Giới thiệu van bướm bằng thép không gỉ

Van bướm bằng thép không gỉ thực chất là những dòng van bướm được làm từ vật liệu inox 304 và inox 316, trong đó các bạn cần phải chú ý không sử dụng vật liệu inox 201 bởi một lý do đây là dòng vật liệu không đảm bảo được yêu cầu kỹ thuật về chất lượng với khả năng chống ăn mòn tương đối kém.

Ngoài cái tên gọi là van bướm thép không gỉ ra bạn cũng có thể gọi sản phẩm là van bướm inox hoặc van bướm hoá chất. Đặc biệt hơn nữa đây còn là sản phẩm có bộ phận gioăng làm kín được làm từ vật liệu teflon và không sử dụng cao su EPDM.

Thiết bị được ứng dụng rất nhiều cho các hệ thống hoá chất hiện nay, đặc biệt là những nhà máy sản xuất hoá chất, bột giặt, các hệ thống thoát nước thải nặng rất chuộng những sản phẩm kiểu như này. Vừa đảm bảo được hiệu quả làm việc mà tuổi thọ của sản phẩm luôn đảm bảo ở mức tốt nhất.

Giới thiệu van bướm bằng thép không gỉ
Giới thiệu van bướm bằng thép không gỉ

Xem thêm:

-13%
Giá gốc là: 400.000 ₫.Giá hiện tại là: 350.000 ₫.
-13%
Giá gốc là: 400.000 ₫.Giá hiện tại là: 350.000 ₫.
-13%
Giá gốc là: 400.000 ₫.Giá hiện tại là: 350.000 ₫.

Điểm mạnh của van bướm bằng thép không gỉ

Đối với van bướm bằng thép không gỉ có cái hay đó là, ngoài dùng cho hoá chất ra thì sản phẩm còn có thể đáp ứng được rất nhiều môi trường làm việc khác nhau từ hệ thống có nhiệt độ thấp cho tới các hệ thống nhiệt độ cao.

Sản phẩm cho phép bạn có thể kết nối với nhiều bộ điều khiển khác nhau, từ bộ điều khiển dạng cơ cho tới bộ điều khiển tự động.

Sản phẩm được sản xuất tại Trung Quốc và Hàn Quốc, nếu bạn cần một sản phẩm có chất lượng vượt trội có thể sử dụng các sản phẩm đến từ Hàn Quốc. Và ngược lại nếu bạn cần một sản phẩm có mức giá mềm hơn, đồng nghĩa với việc chất lượng chỉ nằm ở mức đủ dùng thì chuyển qua sử dụng các sản phẩm được chế tạo từ Hàn Quốc.

Sản phẩm đa dạng về thiết kế mẫu mã từ các sản phẩm có thiết kế đơn giản cho tới các sản phẩm có thiết kế phức tạp có kích thước lớn.

Gioăng làm kín có hệ số ma sát rất thấp, điều này đồng nghĩa với việc sản phẩm không quá khó để thực hiện quá trình đóng mở.

Điểm mạnh van bướm thép không gỉ
Điểm mạnh van bướm thép không gỉ

Kiểu nối trên van bướm bằng thép không gỉ

Kiểu nối là một trong những chi tiết vô cùng quan trọng đối với mỗi sản phẩm công nghiệp, bởi có kiểu nối bạn mới có thể kết nối sản phẩm ở đây là van bướm thép không gỉ với nhiều sản phẩm trên cùng một hệ thống.

Đối với van bướm thép không gỉ mình đánh giá khá nhiều kiểu nối khác nhau, phổ biến nhất vẫn là kiểu nối dạng kẹp và kiểu nối mặt bích, với những sản phẩm thuộc inox vi sinh lại sử dụng kiểu nối clamp hoặc dạng hàn tuỳ vào từng sản phẩm.

Trên đây là bốn kiểu nối được sử dụng khá bổ biến, trong đó kiểu nối hàn đòi hỏi người dùng cần phải có chuyên môn và kinh nghiệm trong lĩnh vực hàn mới có thể đảm bảo được chất lượng mối nối.

Ngược lại thì kiểu nối dạng lại đảm bảo rằng người dùng có thể thi công lắp đặt sản phẩm một cách dễ dàng hơn, không yêu cầu chuyên môn quá cao.

Tuy nhiên dù là hình thức nối như nào đi chăng nữa, trong quá trình thi công lắp đặt bạn cần phải đảm bảo được chất lượng mối nối bằng việc độ kín cao.

Kiểu nối van bướm thép không gỉ
Kiểu nối van bướm thép không gỉ

Ứng dụng van bướm bằng thép không gỉ trong thực tế

Với những lợi thế đến từ vật liệu được dùng để chế tạo sản phẩm, có thể nói van bướm thép không gỉ được rất nhiều công trình trong nước tin tưởng và lựa chọn.

 1. Van bướm bằng thép không gỉ được sử dụng rất nhiều cho nhà máy sản xuất hoá chất
 2. Ứng dụng cho các nhà máy luyện kim
 3. Lắp đặt cho các hệ thống cấp nước sạch trong đời sống sinh hoạt, nhà máy, chung cư.
 4. Ứng dụng cho các nhà máy trạm xử lý nước thải công nghiệp.
 5. Bạn có thể sử dụng sản phẩm cho quá trình điều tiết lưu lượng dòng chảy.
 6. Sử dụng cho hệ thống PCCC.
 7. Qua những thông tin mà mình vừa chia sẻ ở trên có thể thấy, đây là dòng van bướm bằng thép không gỉ có khả năng ứng dụng khá linh hoạt, đáp ứng được mọi nhu cầu sử dụng hiện nay.
Ứng dụng của van bướm thép không gỉ
Ứng dụng của van bướm thép không gỉ

Xem thêm: Van bướm thân gang cánh inox

Thương hiệu

Wonil

Xuất xứ

1 đánh giá cho Van bướm bằng thép không gỉ

 1. Avatar of Kien Nguyen

  Kien Nguyen (xác minh chủ tài khoản)

  chất lượng cao

Thêm đánh giá

THÔNG SỐ KỸ THUẬT
phone-icon zalo-icon