Van cầu hơi ETM

Original price was: 400.000 ₫.Current price is: 350.000 ₫.

(1 đánh giá của khách hàng)
Tình trạng:
Bảo hành:
GTIN: 8931542929615 Mã: 92961 Danh mục:

Cập nhật lần cuối ngày 07/03/2023 lúc 03:14 chiều

Giới thiệu van cầu hơi ETM

Van cầu hơi ETM là dòng van cầu hơi có xuất xứ đến từ Trung Quốc, có thể bạn chưa biết thì thương hiệu ETM là một trong số những thương hiệu của trung quốc có khả năng tạo ra các sản phẩm mức độ hoàn thiện tốt nhất hiện  nay.

Không chỉ đảm bảo về mặt chất lượng những dòng van đến từ ETM còn có đa dạng sản phẩm cho tới kích thước, cho phép người dùng có thể ứng dụng và lựa chọn được dòng van phù hợp với nhu cầu sử dụng nhất. Tránh tình trạng lựa chọn van không không đúng hoặc khác với nhu cầu sử dụng thực tế, dẫn tới sản phẩm không thể phát huy được hết các ưu điểm của sản phẩm.

Hiện tại Viva đang cung cấp các dòng đến từ Trung Quốc rất nhiều, công thêm đó là những sản phẩm đến từ ETM với mức giá vô cùng hợp lý cho phép khách hàng có thể tiếp cận với sản phẩm một cách tốt hơn.

Giới thiệu van cầu thép ETM
Giới thiệu van cầu thép ETM

Xem thêm

-13%
Original price was: 400.000 ₫.Current price is: 350.000 ₫.
400.000 

Những ưu điểm nổi bật của dòng van cầu hơi ETM

Để có được sự tin tưởng để lựa chọn van cầu hơi ETM đó là cả một quá trình dài, bên cạnh đó sản phẩm còn phải có những ưu điểm nổi bật đem lại cho người dùng trong quá trình vận hành sử dụng. Vậy những ưu điểm của van là gì? Tác động như nào đến quá trình vận hành sử dụng? Mời bạn đọc cùng xem qua phần trình bày dưới đây:

Thân van được làm từ vật liệu thép bên ngoài thì sử dụng sơn Epoxy, chính vì thế khi nhìn từ bên ngoài vào có thể cảm nhận được mức độ hoàn thiện rất tốt.

Vật liệu thép đem lại cho van có khả năng chịu nhiệt độ tương đối cao, điều đó được thể hiện thông qua việc nhiệt độ làm việc của van có thể lên tới 300 độ C. Đây là con số không phải dòng van nào cũng có thể chịu được, đặc biệt là những dòng van được làm từ vật liệu gang hoặc inox.

Phần lớn những dòng sản phẩm từ nhà máy ETM đều sử dụng hình thức đóng mở bằng tay quay, tuy chưa phải là hình thức đóng mở có tính tự động cao thế nhưng, với tay quay lại rất ít khi bị hỏng hóc hay đơn giản là quá trình bảo dưỡng cũng khá ít.

Có xuất xứ từ Trung Quốc cho nên những dòng van ETM bao giờ cũng có thời gian nhập về nhanh hơn so với các dòng van đến từ các quốc gia khác.

Ưu điểm van cầu hơi ETM
Ưu điểm van cầu hơi ETM

Cách thức vận hành của van cầu thép ETM

Là dòng van sử dụng cách thức vận hành bằng tay quay, chính vì thế mà cách thức vận hành van cầu hơi ETM không quá biệt không khác biệt quá nhiều khi so với các dòng van tay quay khác.

Ban đầu khi van đang ở trong trạng thái đóng, lúc này đĩa van sẽ nằm ở vị trí thấp nhất và cùng với thân van tạo nên độ kín tuyệt đối ngăn không cho dòng chảy lưu thông qua từ đầu bên này qua đầu bên kia ngoài ý muốn của người vận hành.

Khi bạn cần mở van chỉ cần quay vô lăng hay còn gọi là tay quay ngược chiều kim đồng hồ, lúc này đĩa sẽ tịnh tiến lên phía trên tạo ra khoảng trống cho phép dòng chảy lưu thông qua van cầu hơi ETM. Khi nào cần đóng chỉ cần quay vô lăng ngược lại là xong.

Thông qua những thông tin ở trên có thể thấy việc vận hành đóng mở van không quá phức tạp, tuy nhiên đối với vận hành tay quay sẽ rất lâu, thời sẽ tốn từ 10 cho tới 15s. Không giống như các hình thức vận hành bằng tay gạt hay khí nén tuy là nhanh thế nhưng, với tay gạt lại không được sử dụng cho các dòng van có kích thước lớn.

Van cầu hơi ETM đang có sẵn tại Viva từ dn50 đến dn400

Có thể nói hiện tại van cầu hơi  ETM nói riêng và các sản phẩm cầu nói chung được xem là thiết bị không thể thiếu trong hệ thống công nghiệp. Góp phần không nhỏ trong việc đưa các các hệ thống trở nên làm việc hiệu quả hơn, nhận thấy được tầm quan trọng của sản phẩm. Hiện nay công ty Viva đang nhập khẩu van hơi đến từ thương hiệu ETM có kích thước từ dn50 cho tới dn400.

Có thể nói với sản phẩm đang có sẵn tại kho hàng, công ty tự tin có thể đáp ứng được nhiều yêu cầu đến từ phía khách hàng. Đặc biệt hơn nữa van còn  có đủ số lượng lớn để cấp cho nhiều công trình trên toàn quốc trong thời gian dài, góp phần nhỏ trong việc xây dựng và hoàn thiện các công trình trên toàn quốc.

Trong trường hợp quý khách hàng cần những dòng sản phẩm có kích thước lớn hơn dn400, không còn cách nào khác ngoài việc phải đợi để nhập hàng. Tại sao công ty chúng tôi lại không nhập sẵn các dòng van có kích thước quá lớn, bởi vì số lượng công trình sử dụng van cầu hơi ETM có kích thước quá lớn không nhiều. Đôi khi cả năm cũng chỉ có một vài công trình sử dụng, cho nên việc nhập sẵn đôi khi dẫn tới tồn hàng lại trong kho.

Để đảm bảo quý khách luôn có những sản phẩm mới để sử dụng, những dòng van cầu hơi ETM kích thước to sẽ nhập hàng và thời gian nhập sẽ giao động từ 25 cho tới 30 ngày.

Cam hết những mặt hàng nhập bao giờ cũng có giá thành rẻ hơn so với mặt hàng có sẵn.

Van cầu hơi ETM đa dạng kích thước
Van cầu hơi ETM đa dạng kích thước

Liên hệ với Viva để được hỗ trợ tư vấn và mua van cầu hơi ETM

Thông qua những thông tin mà mà mình vừa chia sẻ ở trên, và với số tiền mà khách hàng bỏ ra van đem lại cho người dùng rất nhiều ưu điểm nổi bật trong quá trình sử dụng.

Nếu bạn đang thắc mắc về van cầu hơi ETM hay có những gì chưa hiểu liên hệ ngay với công ty hoặc để lại thông tin và số điện thoại, các bạn nhân viên kinh doanh sẽ hỗ trợ giải đáp mọi khó khăn của khách hàng.

Là một trong những đơn vị tiên phong trong nước đưa các dòng van công nghiệp về tới thị trường Việt Nam, hơn ai hết chúng tôi hiểu được mong muốn của người tiêu dùng trong nước có là được sản phẩm đảm bảo về mặt chất lượng, và giá thành phải chăng để khách hàng tiếp cận với van một cách dễ dàng hơn.

Chính vì thế khi đặt hàng với bên nhà máy, công ty luôn yêu cầu phải làm sản phẩm theo đúng yêu cầu kỹ thuật và đảm bảo chất lượng. Đảm bảo hiệu quả làm việc luôn đạt hiệu quả tốt nhất hơn thế nữa việc hỏng hóc khi sử dụng cũng hạn ở mức thấp nhất.

Với vật liệu thép công thêm đó là lớp sơn Epoxy ở bên ngoài, cho phép có thể ứng dụng cho nước và hơi được xem là hai môi trường làm việc lý tưởng nhất.

Liên hệ mua van cầu hơi ETM tại Viva
Liên hệ mua van cầu hơi ETM tại Viva

Van cầu hơi ETM được Viva hỗ trợ lên tới 12 tháng

Đối với các dòng van cơ việc hỏng hóc trong khoảng thời gian ngắn khi vừa đưa vào sử dụng gần như rất ít, chỉ trừ trường hợp quý khách hàng sử dụng không đúng với thông số nhà sản xuất đưa ra đặc biệt là phần áp suất khi đó van mới có hiện tượng bị xì.

Tuy nhiên trong hàng nghìn sản phẩm được công ty chúng tôi nhập về, đâu có sẽ có những sản phẩm bị lỗi là điều khó có thể tránh khỏi. Và để hỗ trợ cho khách hàng nếu không may mua phải van cầu hơi ETM bị lỗi như trên, công ty luôn có chính sách bảo hành lên tới 1 năm được áp dụng cho toàn bộ các sản phẩm.

Chỉ cần là sản phẩm mua tại công ty chúng tôi nếu không may đang sử dụng mà bị lỗi, quý khách hàng hãy liên hệ lại với công ty hoặc với bạn nhân viên kinh doanh đang làm việc trực tiếp với các bạn đơn đó để được hỗ trợ.

Trong quá bảo hành thời gian sẽ mất từ một tuần cho tới 10 ngày, tuỳ vào tình trạng của van mà công ty chúng tôi sẽ báo lại cho khách hàng để đưa để phương án tốt nhất.

Sau khi bảo hành xong, công ty sẽ đóng gói sản phẩm một cách cẩn thận và gửi lại cho khách hàng để vận hành hệ thống tiếp tục công tác sản xuất.

Xem thêm: Van cầu Kitz

Thương hiệu

ETM

Xuất xứ

1 đánh giá cho Van cầu hơi ETM

  1. Avatar of Kien Nguyen

    Kien Nguyen (xác minh chủ tài khoản)

    sản phẩm có đầy đủ CO CQ

Thêm đánh giá

THÔNG SỐ KỸ THUẬT
phone-icon zalo-icon