Van cầu hơi

Original price was: 300.000 ₫.Current price is: 280.000 ₫.

(1 đánh giá của khách hàng)
Tình trạng:
Bảo hành:
GTIN: 8931542928045 Mã: 92804 Danh mục: ,

Cập nhật lần cuối ngày 07/03/2023 lúc 03:34 chiều

Giới thiệu sản phẩm van cầu hơi tại VIVA

Van cầu hơi hay nói chính xác hơn là van cầu dùng cho hơi nóng, là những thiết bị được thiết kế đặc biệt, có chức năng hỗ trợ người dùng kiểm soát, sự lưu thông của hơi nóng bên trong các hệ thống đường ống, các loại bình tích áp hoặc các hệ thống khác có liên quan. Nhờ vào cấu tạo đặc biệt với thân van được chia làm hai khoang, và đĩa van hoạt động đi lên và hạ xuống.

Thiết bị được cung cấp đến người dùng với nhiều, tùy chọn về vật liệu có thể kể đến như: Đồng thau, thép không gỉ, thép Cacbon,…

Được thiết kế riêng biệt để làm việc trong những hệ thống hơi nóng, thiết bị van cầu hơi có thể làm việc trong điều kiện nhiệt độ rất cao, lên đến 500 ℃ hoặc cao hơn (phụ thuộc vào chủng loại sản phẩm).

Ngoài chức năng đóng mở những thiết bị này, còn mang lại khả năng điều tiết lưu lượng dòng chảy rất tốt, sản phẩm được cung cấp với nhiều kích thước khác nhau, phù hợp với nhiều hệ thống tại Việt Nam.

van cầu hơi
van cầu hơi

Xem thêm:

-12%
Original price was: 900.000 ₫.Current price is: 790.000 ₫.
-5%
Original price was: 310.000 ₫.Current price is: 295.000 ₫.
-12%
Original price was: 330.000 ₫.Current price is: 290.000 ₫.
-5%
Original price was: 200.000 ₫.Current price is: 190.000 ₫.
-7%
Original price was: 300.000 ₫.Current price is: 280.000 ₫.
-13%
Original price was: 400.000 ₫.Current price is: 350.000 ₫.

Một số mẫu van cầu hơi có sẵn tại Viva

Dòng sản phẩm van cầu dùng cho hơi, được Công Ty VIVA, cung cấp với chủng loại đa dạng và phong phú, có thể đáp ứng được những yêu cầu của nhiều hệ thống có nhiệt độ cao, và nhiệt độ âm.

Van cầu hơi bằng  thép

Thiết bị được chế tạo từ một số loại thép cacbon nhất định, được nhà sản xuất lựa chọn và tính toán kỹ lưỡng, với bộ phận thân van được đúc chắc chắn, cho phép thiết bị làm việc liên tục nhiều năm liền, trong những hệ thống đường ống hơi.

Đĩa van được chế tạo từ thép không gỉ, có thể đáp ứng điều kiện làm việc với cường độ cao, với thiết kế dạng hình trụ có độ côn nhất định, giúp tối ưu hơn hoạt động điều tiết, lưu lượng dòng chảy của chất lưu. Đặc điểm nhận diện của dòng sản phẩm này đó là, thân van được phủ một lớp sơn chống gỉ bên ngoài, thường là màu xanh hoặc màu đen.

Van cầu hơi bằng  thép
Van cầu hơi bằng  thép

Van cầu hơi bằng inox

Không chỉ một mà có nhiều loại inox được sử dụng để chế tạo, phần thân của van, việc này nhằm mục đích, cung cấp đến khách hàng những sản phẩm phù hợp cả về giá thành và chất lượng.

Thiết bị có khả năng chịu được nhiệt độ và áp suất cao, đi kèm với đó là khả năng chống ăn mòn hóa học rất tốt, nên có thể được sử dụng trong những môi trường làm việc có tính ăn mòn kim loại.

Với dòng sản phẩm van cầu hơi inox, khách hàng có thể lựa chọn các loại vật liệu như: CF8, inox 304, inox 201,…

Van cầu hơi bằng inox
Van cầu hơi bằng inox

Van cầu hơi bằng đồng thau

Thiết bị van cầu hơi bằng đồng thau, với bộ phận thân van được chế tạo từ đồng thau, một loại hợp kim của đồng, loại vật liệu này có độ cứng cao hơn so với đồng, cộng thêm đồng thau có khả năng chống ăn mòn tốt. Vì vậy chúng được sử dụng khá phổ biến trong việc chế tạo van.

Suất phát từ những tính chất của vật liệu, sản phẩm này có khả năng chống ăn mòn tốt, độ bền cao.

Van cầu hơi bằng đồng thau
Van cầu hơi bằng đồng thau

Van cầu hơi đa dạng cách thức vận hành

Van cầu hơi tay quay

Kiểu vận hành điều khiển thiết bị thông qua bộ phận, vô lăng quay là các thức vận hành cổ điện nhất, và vẫn được sử dụng cho đến thời điểm hiện tại, bởi ưu điểm đơn giản trong thiết kế, tiết kiệm chi phí và siêu bền bỉ. Tuy nhiên ở thời điểm hiện tại, chúng không thể đáp ứng được các yêu cầu về khả năng vận hành tự động, khả năng đóng mở đồng bộ trong nhiều hệ thống hiện đại.

Để đóng mở thiết bị, người dùng cần trực tiếp thực hiện thao tác quay vô lăng theo chiều thuận, hoặc ngược chiều kim đồng hồ.

Van cầu hơi tay quay
Van cầu hơi tay quay

Van cầu hơi điều khiển điện

Thiết bị được tích hợp bộ truyền động sử dụng điện, cho phép người dùng điều khiển hoạt động của van, từ trung tâm, điều khiển từ xa không dây, hoặc điều điều chỉnh thông qua một số phần mềm, được cài đặt trên điện thoại di động.

Với những tính năng hiện đại của thiết bị, van cầu hơi điều khiển điện phù hợp để sử dụng trong những hệ thống lớn, hiện đại giúp tăng đáng kể hiệu suất làm việc của toàn bộ hệ thống. Tuy nhiên chi phí bỏ ra cho thiết bị tương đối lớn, đồng thời do được cấu tạo từ nhiều bộ phận và chi tiết hơn, cho nên van tiềm ẩn nguy cơ xảy ra hỏng hóc nhiều hơn, so với dòng van cơ thông thường.

Khi sản sử dụng sản phẩm, cần chú ý đến các quy tắc an toàn về điện, như sử dụng nguồn điện ổn định và phù hợp, với bộ truyền động, thực hiện việc nối đất cho thiết bị.

Van cầu điền khiển điện dùng cho hơi
Van cầu điền khiển điện dùng cho hơi

 

Van cầu hơi điều khiển khí nén

Thiết bị có những tính năng tương tự, như van điều khiển điện, nhưng thay vì sử dụng bộ truyền động bằng điện, van cầu hơi điều khiển khí nén, sẽ sử dụng bộ truyền động bằng khí nén.

Ưu điểm của bộ truyền động khí nén, đó là chúng có giá thành thấp hơn, bền bỉ hơn và an toàn hơn.

Điểm hạn chế của thiết bị đó là, yêu cầu nhiều loại phụ kiện đi kèm, nếu trang bị đầy đủ các loại phụ kiện, và hệ thống tạo khí nén để cung cấp cho van, thì chi phí ban đầu có thể cao hơn cả van điều khiển điện.

Van cầu điều khiển khí nén dùng cho hơi
Van cầu điều khiển khí nén dùng cho hơi

Van cầu hơi nên được sử dụng ở đâu?

Xuất phát từ chức năng và sự đa dạng, trong kiểu dáng và vật liệu chế tạo, thiết bị van cầu hơi có thể dụng trong các hệ thống, mà lưu chất làm việc bên trong các thiết bị đương ống hay bồn chứa, ở trạng thái lỏng hoặc khí, vị trí làm việc đòi hỏi thiết bị có khả năng điều tiết lưu lượng tốt. Đặc biệt thiết bị có thể làm việc được trong những hệ thống, mà nhiệt độ của chất lưu rất cao, hoặc rất thấp.

Một số ví dụ về khả năng ứng dụng, của thiết bị này có thể kể đến như:

  • Ứng dụng trên các hệ thống cung cấp hơi nóng công nghiệp, để phục vụ cho việc sấy khô lương thực, thực phẩm, phục vụ cho việc sản xuất giấy, sản xuất vải,…
  • Ứng dụng trong các nhà máy phát điện: Đối với thủy điện, van được sử dụng cho hệ thống kiểm soát dòng chảy của nước; đối với nhà máy nhiệt điện, thiết bị có thể sử dụng để kiểm soát, dòng chảy của hoi nước; đối với các nhà máy điện hạt nhân, van có khả năng ứng dụng trong các hệ thống, làm mát lò phản ứng.
  • Trong nông nghiệp van có thể được sử dụng cho các hệ thống, cung cấp nước cho vật nuôi và cây trồng.
Ứng dụng của van cầu hơi
Ứng dụng của van cầu hơi

Tìm mua sản phẩm van cầu hơi tại VIVA

Thiết bị van cầu hơi được Công Ty Cổ Phần Kỹ Thuật Và Thiết Bị Công Nghiệp VIVA, phân phối chính hãng, với nhiều dòng sản phẩm khác nhau, sản phẩm được nhập khẩu từ nhiều quốc gia khác nhau như: Đài Loan, Nhật Bản, một số quốc gia thuộc khu vực Châu Âu,…

Tất cả những thiết bị chúng tôi cung cấp, đều đảm bảo là hàng chính hãng, khi giao hàng sẽ có kèm theo giấy tờ CO – CQ. Tại Viva chúng tôi cung cấp những thiết bị van cầu hơi, thông qua hai hình thức, đó là mua hàng trực tiếp và mua hàng thông qua hình thức giao hàng.

Đối với các thiết bị van cầu hơi chúng tôi hỗ trợ, bảo hành lên đến 18 tháng, nên quý khách có thể hoàn toàn yên tâm, về vấn đề chất lượng sản phẩm.

Để được tư vấn cụ thể hơn, quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi qua zalo hoặc số điện thoại.

Hình ảnh sản phẩm
Hình ảnh sản phẩm

Xem thêm Van cầu hơi JIS10k

Thương hiệu

JYV

Xuất xứ

1 đánh giá cho Van cầu hơi

  1. Avatar of Kien Nguyen

    Kien Nguyen (xác minh chủ tài khoản)

    Mình lai admin của website, mọi thắc mắc liên quan đến sản phẩm, vui lòng liên hệ qua số điện thoại, hoặc zalo.

Thêm đánh giá

THÔNG SỐ KỸ THUẬT
phone-icon zalo-icon