Sản phẩm van bi inox Kitz

Original price was: 250.000 ₫.Current price is: 175.000 ₫.

(2 đánh giá của khách hàng)
Tình trạng:
Bảo hành:
GTIN: 8931542320177 Mã: 32017 Danh mục: ,

Cập nhật lần cuối ngày 07/03/2023 lúc 01:56 chiều

Nguồn gốc xuất xứ của van bi inox Kitz

Nhắc tới van bi chắc có lẽ mọi người sẽ nghĩ tới ngay những dòng van đến từ Trung Quốc. Với ưu điểm mà giá thành rẻ, mà chất lượng nằm ở mức đảm bảo. Hay là những dòng van đên từ Hàn Quốc, có độ bền phải nói. Khó có một sản phẩm cùng dòng có thể so sánh bằng. Tuy nhiên thì giá thành lại quá cao, phần nào gây khó khăn cho khách hàng tiếp cận với sản phẩm hơn. Và để tiêp tục mang tới cho các bạn theo nhiều sản phẩm để thảm khảo hơn, thì ngay sau đây mình sẽ giới thiệu đến các một dòng van đến từ Nhật Bản. Đó là dòng van bi inox Kitz, ngay bây giờ chúng ta cùng nhau xem. Với sản phẩm như này mang tới cho chúng ta những điểm gì khác biệt không nha.

Như các bạn đã biêt thì Nhật Bản luôn được biêt tới, là một trong những cường quốc có nên khoa học kỹ thuật phát triển rất mạnh. Và những sản phẩm của họ làm ra phải nói, độ hoàn thiện rất tốt dù là những chi tiết nhỏ. Trong trường hợp này van bi inox Kitz cũng vậy. Nếu bạn cầm trên con van và sờ thử, mới có thể cảm nhận được hết những gì mà mình đang chia sẽ.

Xuất xứ của van bi inox Kitz
Xuất xứ của van bi inox Kitz

Xem thêm:

-25%
Original price was: 100.000 ₫.Current price is: 75.000 ₫.
-13%
Original price was: 400.000 ₫.Current price is: 350.000 ₫.

Kích thước của van bi inox Kitz

Về phần kích thước của van, ta sẽ chia ra thành hai nhóm kích thước khác nhau.

Nhóm đầu tiên có kích thước từ DN15, DN20, DN25, DN32, DN40 và DN50. Đây được xem là những kích thước từ nhỏ cho tới vừa. Và trong tổng sô các kích thước ở trên, chúng ta sẽ có những dòn van một mảnh và ba mảnh. Với dong van một mảnh thi thân van được chế tạo đúc nguyên khối. Trong khi đó với sản phẩm còn lại, lai được kết hợp từ ba phần riêng biệt liên kết với nhau bằng bulong.

Nhóm thứ hai đó là những dòng van có kích thước từ DN50 trở lên. Và tối đa sẽ là kích thước DN300. Với những van có kích thước từ vừa cho tới lớn, thì thân van sẽ được kết từ hai phầm. Hay còn gọi là van bi hai mảnh, và có thể tháo ra thông qua các bulong. Thêm một chi tiết nữa của phần này đó là. Van có kích thước như này, sẽ sử dụng hình thức nối bích.

Dưới đây là hình sản của hai dòng sản phẩm, mời các bạn xem qua để có cái nhìn rõ hơn về van.

Van bi inox Kitz đa dạng kích thước
Van bi inox Kitz đa dạng kích thước

 

Điểm nổi bật của van bi inox Kitz

Dưới đây là những gì nổi bật nhất của van, và những điểm mạnh sau đây. Chắc chắn sẽ mang đến cho quý khách hàng. Có khoảng thời gian sử dụng sản phẩm trở nên hài lòng hơn.

+ Van được sản xuất trên dây chuyền công nghệ cao. Từng công đoạn đều được kiểm tra một cách rất kỹ, cho nên khi sử dụng chúng ta có thể cảm nhận được tuổi thọ của van rất dài.

+ Van đang sử dụng hai hình thức nối ren và mặt bích, vớ mặt bích thì tiêu chuẩn sẽ là: JIS 10K

+ Đối với van một mảnh có cấu tạo rất đơn giản, khi ta nhìn vào chỉ có mỗi thân tay gạt và bi van. Với góc độ người bán hàng lâu năm, đối lúc mình còn có suy nghĩ. Với thiết kế như này thì bao giờ mới hỏng được.

+ Van có thể chịu được mức nhiệt khá cao : 150 độ C đối với hệ thống nước, dầu hoạc khí. Và đôi khi còn cao hơn con số này rất nhiều.

+ Độ kín của van tốt, gần như sẽ không có trường hợp van bị rò rỉ ra môi trường bên ngoài.

+ Trong môi trường nào van cũng cho ra kết quả làm việc tốt. Nói một cách dễ hiểu hơn, thì van bi inox kitz, có thể thích nghi tốt trong nhều môi trường.

Đặc điểm van bi inox Kitz
Đặc điểm van bi inox Kitz

Một số sai lầm khi lựa lựa chon van bi inox Kitz

Việc sai lầm trong quá trình mua hàng, là điều không ai mong muốn sãy ra với mình. Biết là vậy thế những ở đâu đó trong một số trường hợp. Vẫn có một số khách hàng rơi vào tình trạng này, dẫn tới một số hệ lụy nhất định có thể kể tới như: ảnh hưởng đến tiến độ thi công lắp đặt. Nặng hơn có thể mất thêm tiền. Cho nên trong bài viết này, mình sẽ nếu ra một số vấn đề bạn cần tránh.

Cái sai đầu tiên đó là không nắm được kích thước cần sử dụng

Cái thứ hai thấy giá thành quá cao, chạy qua mua những dòng van đến từ Trung Quốc kém chất lượng. Dùng được một thời gian lại phải bỏ tiền ra mua sản phẩm mới.

Cái thứ bà đó là tiêu chuẩn mặt bích, ở đây mọi người chú ý cho mình. Van đang sử dụng mặt bích với tiêu chuẩn JIS10k. Và mặt bích ngoài được dùng để lắp van và đường ống lại với nhau. Cũng phải có tiêu chuẩn giống như trên.

Mua van không đúng với thông số kỹ thuật, mọi người chú ý thêm cho mình điều này.

Xem thêm: Van bi Minh Hoà

Thương hiệu

Kitz

Xuất xứ

2 đánh giá cho Sản phẩm van bi inox Kitz

  1. Avatar of admin

    admin (xác minh chủ tài khoản)

    van bi inox Kitz

  2. Avatar of admin

    admin (xác minh chủ tài khoản)

    bảo hành 12 tháng

Thêm đánh giá

THÔNG SỐ KỸ THUẬT
phone-icon zalo-icon