Van cổng Z45T-10

Original price was: 400.000 ₫.Current price is: 350.000 ₫.

(1 đánh giá của khách hàng)
Tình trạng:
Bảo hành:
GTIN: 8931542322362 Mã: 32236 Danh mục:

Cập nhật lần cuối ngày 30/12/2022 lúc 04:04 chiều

Giới thiệu van cổng Z45T-10

Van cổng Z45T-10 là model van cổng gang có thiết kế dạng ty chìm xuất xứ tại Trung Quốc. Nhắc tới van chặn ty chìm thì đây là dòng van khá quen thuộc đối với các lĩnh vực công nghiệp hiện nay. Với đặc điểm thiết kế chung của các dòng van ty chìm đó là chiều cao thấp, ty van được đặt hết bộ phận thân.

Là dòng van cửa vô cùng đặc biệt ở chỗ sử dụng sơn màu đen đặc trưng, mà chỉ mình những dòng van cửa đến từ thương hiệu JS mới có.

Có thể bạn chưa biết thì ngoài Model Z45T-10 ra thi JS còn có rất nhiều dòng model van cửa và nhiều thiết bị van vòi đồng hồ phụ kiện dùng phục vụ cho công tác sản xuất các nhà máy công nghiệp.

Giới thiệu van cổng Z45T-10
Giới thiệu van cổng Z45T-10

Xem thêm các dòng van cổng HT200

Điểm nổi bật trên model van cổng Z45T-10

Để được khách hàng tin tưởng và sử dụng, ngoài những yếu tố vận hành như một sản phẩm van chặn thông thường thì model Z45T-10 còn phải có những điểm nổi bật riêng.

Đơn giản về thiết kế bên ngoài lẫn bên trong, đề cao tính hiệu quả trong khâu vận hành.

Mặt bích được sử dụng cho van là loại mặt bích có tiêu chuẩn BS được sử dụng rất nhiều.

Với kiểu nối mặt bích thông dụng điều này đồng nghĩa với việc kích thước sản phẩm cũng khá là đa dạng.

Sử dụng thì dễ dàng và đơn giản, để chuyển đổi từ trạng thái đóng qua trạng thái mở chỉ mất từ 10 cho tới 15s và không tốn quá nhiều sức để quay vô lăng.

Điểm mạnh van cổng Z45T-10
Điểm mạnh van cổng Z45T-10

Cách thức vận hành của van cổng Z45T-10

Là dòng sản phẩm sử dụng tay quay cho nên cách thức vận hành của sản phẩm khá đơn giản, với những khách hàng lần đầu tiên sử dụng qua dòng van chặn nói riêng cũng có thể hiểu và vận hành sản phẩm một cách dễ dàng.

Việc quan trọng nhất cần làm đó là quay vô lăng ngược chiều kim đồng hồ hoặc cùng chiều kim đồng hồ.

Trong đó nếu bạn quay ngược sẽ là mở còn quay cùng chiều sẽ là đống, và để giúp khách hàng nhớ được điều này thì các nhà sản xuất đã khắc hai chữ Close và Open cùng với đó là hai mũi tên chỉ chiều đóng mở. Khi nhìn vào đó người vận hành có thể biết ngày được mình cần phải làm gì để sản phẩm có thể đóng mở đúng với nhu cầu sử dụng ngay lúc đó.

Các thông số được ghi trên sản phẩm Z45T-10

Thông thường khi đi bộ phận thân các nhà sản xuất thường sẽ ghi thêm các thông tin quan trọng lên thân để người dùng có thể hiểu rõ hơn nữa về sản phẩm mà mình đang quan tâm và lựa chọn.

Thông số ở đây bao gồm kích thước, logo thương hiệu, tên vật liệu và tiêu chuẩn mặt bích. Ví dụ như kích thước có thể là dn50, dn65, dn100m db125 hay bất kỳ một con số nào khác miễn sao ghi đúng với kích thước thực của sản phẩm là được. Trong khi đó áp lực thì ít bao gồm pn10 và pn16, với những hệ thống có áp lực nhỏ hơn hai con số ở trên là có thể sử dụng sản phẩm được.

Các thông số van cổng Z45T-10
Các thông số van cổng Z45T-10

Cách để lựa chọn van cổng Z45T-10 tốt nhất

Đầu tiên bạn cần phải tìm được đơn vị cấp hàng uy tín, đảm bảo về chất lượng sản phẩm phải chính hãng có đầy đủ giấy tờ.

Không được sử dụng van vượt quá thông số mà nhà sản xuất đưa ra, còn thông số đó là những gì mời bạn tham khảo qua về phần thông số kỹ thuật ở góc bên phải màn hình.

Bạn có thể lựa chọn sản phẩm theo tính chất của môi trường làm việc, ăn mòn không hay ăn mòn nhiệt độ thấp hay nhiệt độ cao, lưu chất thuộc chất lỏng hay dạng sệt.

Cuối cùng là lựa chọn sản phẩm với kích thước trùng với kích thước đường ống lắp đặt.

Thương hiệu

JS

Xuất xứ

1 đánh giá cho Van cổng Z45T-10

  1. Avatar of quốc hùng

    quốc hùng (xác minh chủ tài khoản)

    chất lượng sản phẩm đúng với báo giá

Thêm đánh giá

THÔNG SỐ KỸ THUẬT
phone-icon zalo-icon