Van cổng Hàn Quốc 

Giá gốc là: 1.500.000 ₫.Giá hiện tại là: 1.250.000 ₫.

(1 đánh giá của khách hàng)
Tình trạng: Còn hàng
Bảo hành: 12 tháng
GTIN: 8931542320115 Mã: 32011 Danh mục:

Cập nhật lần cuối ngày 03/04/2024 lúc 08:58 sáng

Giới thiệu van cổng Hàn Quốc

Van cổng Hàn Quốc là sản phẩm van cổng được nhập khẩu từ Hàn Quốc về Việt Nam, được dùng để đóng mở dòng chảy trong các hệ thống nhà máy công nghiệp hiện nay. Sản phẩm được chế tạo từ inox cho tới những sản phẩm được làm từ vật liệu gang với đầy đủ các kích thước lớn nhỏ khác nhau.

Van cổng Hàn Quốc còn được gọi với cái tên khác là van chặn Hàn Quốc, gồm nhiều sản phẩm đến từ nhiều thương hiệu khác nhau có xuất xứ đến từ quốc gia trên. Có thể bạn chưa biết thì Hàn Quốc là một trong số những quốc gia có rất nhiều thương hiệu khác nhau chuyên chế tạo các dòng van công nghiệp nối tiếng.

Van chặn Hàn Quốc cũng tương tự như các dòng van chặn khác có mặt trên thị trường đó là đều được chia thành hai dòng sản phẩm đó là dạng ty nổi và ty chìm. Có thể nói đây là hai kiểu thiết kế duy nhất của dòng van cổng hiện nay ngoài ra không còn kiểu thiết kế nào khác.

Giới thiệu van cổng Hàn Quốc
Giới thiệu van cổng Hàn Quốc

Xem thêm van cổng Trung Quốc

Xem thêm:

-24%
Giá gốc là: 1.250.000 ₫.Giá hiện tại là: 950.000 ₫.
-38%
Giá gốc là: 4.000.000 ₫.Giá hiện tại là: 2.500.000 ₫.
-13%
Giá gốc là: 400.000 ₫.Giá hiện tại là: 350.000 ₫.

Điểm mạnh của các dòng sản phẩm van cổng Hàn Quốc

Nằm trong nhóm các sản phẩm có chất lượng tốt nhất hiện nay, chính vì thế mà van chặn Hàn Quốc được đánh giá rất cao bởi khách hàng trên toàn thế giới. Và để có được điều này thì sản phẩm Hàn Quốc phải có nhiều điểm mạnh hơn so với các sản phẩm đến từ đối trên thị trường.

Các chi tiết trên van cổng Hàn Quốc được đúc dày và nặng, cho phép sản phẩm có thể chịu được áp lực cao hơn trong quá trình làm việc.

Mặt bích được sử dụng là những dòng mặt bích có tiêu chuẩn BS và JIS.

Được đảm bảo về mặt số lượng kích thước, cho phép sản phẩm có thể đáp ứng cho mọi công trình có kích thước lớn nhỏ khác nhau.

Nhìn chung các sản phẩm đến từ Hàn Quốc đều có chất lượng cao hơn so với rất nhiều thương hiệu khác đến từ Trung Quốc, Malaysia, Đài Loan.

Điểm mạnh van cổng Hàn Quốc
Điểm mạnh van cổng Hàn Quốc

Các dòng van cổng Hàn Quốc đang có mặt tại Việt Nam

Là một trong những đất nước có nền công nghiệp đang phát triển rất mạnh, những sản phẩm công nghiệp được sử dụng phổ biến rộng rãi trên khắp cả nước. Trong đó không thể thiếu được dòng van cổng Hàn Quốc đến từ các thương hiệu như sau:

Van cổng Samwoo Hàn Quốc

Có thể nói thương hiệu Samwoo được biết tới rất nhiều với các sản phẩm như van bướm, trái ngược lại với sản phẩm van cổng thì không được biết đến quá nhiều.

Về mức độ chất lượng sản phẩm và khả năng hoàn thiện thì van cổng của thương hiệu Samwoo không thua kém bất kỳ sản phẩm nào hết. Tuy nhiên là sản phẩm đến sau cho nên phần nào đó không được biết đến quá nhiều.

Với những sản phẩm được chế tạo hoàn toàn từ vật liệu gang cầu, cho phép sản phẩm có thể đáp ứng được mọi nhu cầu sử dụng về các hệ thống nước hiện nay.

Van cổng Samwoo Hàn Quốc
Van cổng Samwoo Hàn Quốc

Van cổng Wonil Hàn Quốc

Với van cổng đến từ thương hiệu Wonil có phần nào đó nhỉnh hơn về độ nhận diện, đa số khách hàng trong nước đều biết tới những sản phẩm đến từ thương hiệu này.

Điểm cộng cho van cổng gang Wonil đó là vành ngoài của đĩa van điều được đúc thêm một vành được làm bằng đồng. Một chi tiết mà chưa có thương hiệu van cổng nào làm hết, điều này cho phép sản phẩm có thể kéo dài được tuổi thọ và ngăn được sự ăn mòn đến từ bộ phận đĩa van.

Van bướm Wonil Hàn Quốc
Van bướm Wonil Hàn Quốc

Van cổng Joeun Hàn Quốc

Van cổng Joeun Hàn Quốc với thiết kế phần thân được bo tròn ở phần đầu, ở trên được gia cố thêm hai bu lông tạo nên độ chắc chắn tuyệt đối cho sản phẩm ổn định hơn trong quá trình vận hành sử dụng.

Ngoài những sản phẩm được làm từ vật liệu gang ra bạn cũng có thể các sản phẩm được làm từ vật liệu inox, việc lựa chọn sản phẩm với vật liệu như nào phần lớn là nhờ tính chất môi trường làm việc. Bạn có thể liên hệ với công ty để biết rõ hơn về các thông tin liên quan đến sản phẩm, làm sao để có được sản phẩm phù hợp với nhu cầu sử  dụng nhất.

Van cổng Joeun Hàn Quốc
Van cổng Joeun Hàn Quốc

Van cổng YDK Hàn Quốc

Cuối cùng là dòng van cổng đến từ thương hiệu YDK về phần thiết kế thì van cổng đến từ thương hiệu trên có phần hới giống với sản phẩm của thương hiệu Joeun.

Chất lượng cũng tương tự như các dòng sản phẩm của ba thương hiệu mà mình vừa chia sẻ ở trên, thế nhưng giá thành lại có phần mềm hơn một chút. Nếu giá thành của ba sản phẩm trên có mức giá quá cao, thì van cổng YDK là phương án lựa chọn khá hợp lý.

Van cổng Hàn Quốc YDK
Van cổng Hàn Quốc YDK

Cấu tạo của sản phẩm van cổng Hàn Quốc

So với các dòng van công nghiệp hai chiều khác thì van cổng nói chung và van cổng Hàn Quốc nói riêng, có cấu tạo phức tạp hơn so với những sản phẩm còn lai. Để cấu thành nên một sản phẩm hoàn chỉnh cần tới những bộ phận sau đây:

Thân van: Thân van luôn đóng một vai trò quan trọng, không thực tiếp đóng mở dòng chảy nhưng bộ phận thân quyết định tới vấn đề sản phẩm có bền và ổn định khi làm việc hay không. Thông thường khi van cổng bị hỏng phần lớn là bộ phận thân bị rỉ sét.

Trục van: Trục van là bộ phận không thể thiếu trong quá trình vận hành, nếu như không có trục van thì cánh van ở bên dưới gần như không thể điều chỉnh cánh van theo đúng nhu cầu sử dụng thực tế.

Cánh van: đối với bộ phận cánh van cổng có thể được chế tạo từ gang, inox hoặc cao su trong đó phải kể tới cánh cao su và gang được sử dụng rất nhiều.

Bộ điều khiển: So với van bướm hoặc van bi thì van cổng hàn quốc chỉ sử dụng mình tay quay, và không sử dụng các thiết bị như bộ điều khiển khí nén hoặc bộ điều khiển điện.

Van cổng Hàn Quốc được sử dụng ở những đâu?

Với khả năng đóng mở nhanh chóng cùng với đó là cách thức vận hành đơn giản, có thể nói đây là một trong những sản phẩm mà rất nhiều công trình trong nước muốn có được. Dưới đây là những ứng dụng thực tế của van cổng Hàn Quốc trong mọi lĩnh vực.

 • Ứng dụng cho các nhà máy sản xuất dầu gội đầu, bột giặt, nước rửa bát, nước lau sàn.
 • Ứng dụng cho các công ty nhựa chuyên sản xuất cá đồ dùng trong nhà.
 • Ứng dụng cho các hệ thống cấp nước cho thành phố, chung cư.
 • Lắp đặt cho các hệ thống PCCC.
 • Sử dụng cho các công trình hạ tầng ở các khu thô thị
 • Hệ thống chăn nuôi
 • Hệ thống thoát nước thải sinh thoạt và công nghiệp
 • Nhà máy xử lý nước thải.
Ứng dụng của van cổng Hàn Quốc
Ứng dụng của van cổng Hàn Quốc

Phương thức thanh vận chuyển và thanh toán sản phẩm tại Viva

Sau khi đã thống nhất được sản phẩm và giá thành của sản phẩm, quý khách hàng cần phải gửi đầy đủ thông tin liên hệ và địa chỉ nhận hàng để đóng gửi vận chuyển sản phẩm theo đúng yêu cầu của khách hàng.

Việc vận hành chuyển hàng hoá công ty chúng tôi có rất nhiều phương thức khác nhau, với những đơn hàng mua van cổng Hàn Quốc với số lượng nhiều.Sẽ được xe của công ty vận chuyển đến tận chân công trình cho quý khách hàng, trong khi đó với những đơn hàng nhỏ lẻ công ty sẽ gửi xe khách hoặc chuyển phát thanh.

Về phần thanh toàn có thể ship Cod hoặc thanh toán qua số tài khoản của công ty, sản phẩm chỉ được xuất ra khỏi kho hàng khi quý khách hàng đã thanh toán hoặc đặt cọc một phần giá trị của đơn hàng.

Khách hàng cư an tâm công ty chúng tôi sẽ bảo hành sản phẩm lên tới 12 tháng, không những thế còn đầy đủ giấy tờ CO CQ.

Xem thêm: Van cổng Malaysia

Thương hiệu

Samwoo

Xuất xứ

1 đánh giá cho Van cổng Hàn Quốc 

 1. Avatar of Kien Nguyen

  Kien Nguyen (xác minh chủ tài khoản)

  bảo hành sản phẩm 12 tháng

Thêm đánh giá

THÔNG SỐ KỸ THUẬT
phone-icon zalo-icon