Van cổng Nhật Bản

Original price was: 4.000.000 ₫.Current price is: 2.500.000 ₫.

(1 đánh giá của khách hàng)
Tình trạng:
Bảo hành:
GTIN: 8931542322232 Mã: 32223 Danh mục:

Cập nhật lần cuối ngày 06/03/2023 lúc 01:48 chiều

Giới thiệu van cổng Nhật Bản

Van cổng Nhật Bản là một trong số các dòng van chặn được sử dụng với mục đích đóng mở dòng chảy. Luôn được đánh giá cao về chất lượng, có thể nói từ trước tới nay van cổng được nhập khẩu từ Nhật Bản có chất lượng không thua kém gì so với  những dòng van cổng đến từ Hàn Quốc, nếu không muốn nói là sản phẩm Nhật Bản có chất lượng nhỉnh hơn một chút.

Không quá nhiều thương hiệu như các dòng van cổng đến từ Malaysia hoặc Hàn Quốc, Nhật Bản chỉ có hai thương hiệu van cổng nổi tiếng đó là Tozo và Kitz. Có thể bạn chưa biết thì Tozo là thương hiệu con của tập đoàn Kitz, cả hai thương hiệu trên ngoài những dòng van cửa ra còn có thêm rất nhiều sản phẩm được sử dụng rộng rãi trong lĩnh vực công nghiệp.

Không chỉ nổi tiếng về độ bền mà những sản phẩm đến từ Nhật Bản, còn được rất nhiều khách hàng đánh giá cao về năng đúc và chế tạo sản phẩm. Chính vì thế mà ngày nay xuất hiện rất nhiều các kho bãi hàng của Nhật, điều đó cho chúng ta thấy rằng dù là sản phẩm đã qua sử dụng thế nhưng hàng của Nhật vẫn còn rất bền và sử dụng rất tốt.

Giới thiệu van cổng Nhật Bản
Giới thiệu van cổng Nhật Bản

Xem thêm van cổng Hàn Quốc

Xem thêm:

-17%
Original price was: 1.500.000 ₫.Current price is: 1.250.000 ₫.
-24%
Original price was: 1.250.000 ₫.Current price is: 950.000 ₫.
-13%
Original price was: 400.000 ₫.Current price is: 350.000 ₫.

Kiểu nối và tiêu chuẩn của van cổng Nhật Bản

Đối với van cổng Nhật Bản đang sử dụng kiểu nối ren và kiểu nối mặt bích, tuy nhiên với các sản phẩm đang có mặt tại Việt Nam ta chủ yếu là sử dụng kiểu nối mặt bích và có kích thước bắt đầu từ DN50 đây cũng được xem là kích thước nhỏ nhất để có thể sử dụng được kiểu nối mặt bích.

Điểm đặc biệt của van chặn Nhật Bản đó là luôn sử dụng những mặt bích có tiêu chuẩn JIS, bởi vì đây chính là tiêu chuẩn do chính uỷ ban tiêu chuẩn Nhật Bản xuất bản ra. Cho nên những thiết bị mà họ tạo ra đều sử dụng loại tiêu chuẩn trên, điểm lợi đầu tiên giúp những hệ thống công nghiệp có thể sử dụng kết với nhiều sản phẩm khác nhau.

Đối với kiểu nối mặt bích không chỉ sử dụng cho những sản phẩm cho kích thước nhỏ, mà đây còn là sản phẩm chuyên sử dụng cho những sản phẩm có kích thước lớn và áp lực cao.

Cho nên khi các bạn sử dụng van chặn Nhật Bản cần phải đảm bảo rằng, mặt bích được sử dụng để hàn lên đường ống cũng phải có tiêu chuẩn JIS. Làm tốt được điều này thì bạn có mới có thể lắp đặt sản phẩm lên hệ thống.

Kiểu nối van cổng Nhật Bản
Kiểu nối van cổng Nhật Bản

Phân loại các dòng van cổng Nhật Bản

Việc phân loại van cổng Nhật Bản đơn giản hơn rất nhiều so với các dòng van cổng đến từ quốc gia khác với lý do không quá nhiều thương hiệu chế tạo, hiện tại chỉ có ba dòng van cổng Nhật Bản được sử dụng nhiều ở nước ta.

Van cổng Kitz Nhật Bản

Van cổng Kitz là sản phẩm của Nhật Bản được sử dụng phổ biến rất nhiều ở nước, không chỉ được các công trình biết đến nhiều về van cổng với thương hiệu Kitz còn được khách hàng biết đến với các dòng van phẩm như: van bướm, van bi, van 1 chiều.

Đây chính là thành quả của việc Kitz luôn cố gắng tạo ra những sản phẩm có chất lượng tốt, đem lại giá trị cho người tiêu dùng trên toàn thế giới. Góp phần không nhỏ giúp lĩnh vực công nghiệp trên nhiều quốc gia phát triển một cách mạnh mẽ.

Bạn có thể lựa chọn sản phẩm có thiết kế ty nổi hoặc sản phẩm có có thiết kế ty chìm, tùy vào nhu cầu và kinh tế đang có để chúng ta lựa chọn được sản phẩm phù hợp nhất.

Van cổng Kitz Nhật Bản
Van cổng Kitz Nhật Bản

Van cổng Toyo Nhật Bản

Ngoài van cổng của thương hiệu Kitz ra bạn cũng có thể sản phẩm đến từ thương hiệu Toyo. Như mình đã chia sẻ ở trên thì đây là thương hiệu con của Kitz chính vì thế mà sản phẩm cũng được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại, không những thế còn đem lại cho người dùng có một sản phẩm với mức giá khá mềm.

Van cổng Toyo Nhật Bản
Van cổng Toyo Nhật Bản

Van cổng Tomoe Nhật Bản

Đối với sản phẩm van cổng Tomoe không được sử dụng quá nhiều ở nước ta, ngay tại kho hàng của Viva cũng chỉ có van bướm đến từ thương hiệu trên về phần van cổng gần như không có. Phần lớn đối với van cổng Nhật Bản công ty chúng tôi chỉ cung cấp hai dòng sản phẩm đến từ hai thương hiệu mà mình vừa chia sẻ ở trên. Cho nên về phần van cổng của thương hiệu Tomoe công ty chỉ có thể giới thiệu qua.

Vật liệu được dùng để chế tạo là dòng vật liệu gang, bên ngoài sẽ được phủ thêm một lớp sơn Epoxy bích và các bộ phận khác được chế tạo để sản phẩm có thể ứng dụng đường ống áp lực pn16.

Ưu điểm của sản phẩm van cổng Nhật Bản

Hầu hết các dòng van cổng Nhật Bản chỉ sử dụng mình bộ điều khiển tay quay, có rất ít các sản phẩm sử dụng bộ điều khiển điện để vận hành. Việc hỏng hóc trong quá trình vận hành gần như rất ít, nếu bạn bảo dưỡng tra dầu mỡ thường xuyên ở trục van thì không bảo phải bảo dưỡng quá nhiều.

Với những sản phẩm ở dạng ty nổi về phần ty không được thiết kế quá cao, phần lớn được đặt ở bên trong bộ phận thân. Với kiểu thiết kế như trên đảm bảo rằng ty van sẽ được bảo vệ một cách tốt hơn.

Van cổng Nhật Bản có đủ sản phẩm sử dụng cho hệ thống nước, và sản phẩm sử dụng cho hệ thống hoá chất. Như các bạn đã biết thì hệ thống hoá chất yêu cầu những sản phẩm được lắp đặt phải có khả năng chống ăn mòn tốt.

Ưu điểm van cổng Nhật Bản
Ưu điểm van cổng Nhật Bản

Viva địa chỉ cung cấp van cổng Nhật Bản chính hãng tại Hà Nội

Nếu bạn đang phân vân không biết lựa chọn sản phẩm van cổng Nhật Bản nào cho phù hợp, liên hệ ngay với công ty thông qua số điện thoại 0349 775 318 để được tư vấn cũng như nhận báo giá tố nhất trên thị trường.

Van cổng Nhật Bản được công ty chúng tôi đưa vào trong số các dòng sản phẩm nổi bật của công ty, luôn có kế hoạch nhập hàng liên tục để phục vụ cho các công trình trong nước.

Cam kết hàng chính hãng 100%

Có đầy đủ giấy tờ liên quan tới sản phẩm.

Hỗ trợ tư vấn cũng như giao hàng trên khắp mọi miền tổ quốc.

Xem thêm: Van cổng Trung Quốc

Thương hiệu

Kitz

Xuất xứ

1 đánh giá cho Van cổng Nhật Bản

  1. Avatar of Kien Nguyen

    Kien Nguyen (xác minh chủ tài khoản)

    chất lượng cao

Thêm đánh giá

THÔNG SỐ KỸ THUẬT
phone-icon zalo-icon