Van cổng nắp chụp ty chìm

Original price was: 950.000 ₫.Current price is: 850.000 ₫.

(1 đánh giá của khách hàng)
Tình trạng:
Bảo hành:
GTIN: 8931542322331 Mã: 32233 Danh mục:

Cập nhật lần cuối ngày 06/03/2023 lúc 04:03 chiều

Giới thiệu van cổng nắp chụp ty chìm

Van cổng nắp chụp ty chìm là một dạng van cổng được thiết kế theo dạng không gắn tay quay cố định vào trục van, mà thay đó đó trục van sẽ được để lộ bên ngoài khi cần đóng mở người dùng chỉ cần sử dụng thiết bị chuyên dụng kết nối với trục van và đứng ở trên quay vô lăng là xong. Vì vậy mà sản phẩm luôn được sử dụng trong các vị trí sâu mà con người không thể xuống trực tiếp để vận hành.

Về phần ngoại hình cho tới cấu tạo thì van cổng nắp chụp không khác gì so với các dòng van ty chìm thông thường, cánh ở đây vẫn là cánh được chế tạo từ vật liệu cao su thân vẫn chế từ gang và sử dụng sơn Epoxy.

Sản phẩm đang được công ty chúng tôi phân phối với các dòng sản phẩm đến từ Trung Quốc và Malaysia, chất lượng đảm bảo còn được bảo hành lên tới 1 năm liên hệ ngay vào số điện thoại 0349 775 318 để biết thêm thông tin chi tiết về sản phẩm cũng như giá thành.

Giới thiệu van cổng nắp chụp ty chìm
Giới thiệu van cổng nắp chụp ty chìm

Xem thêm van cổng ty chìm

Xem thêm

-45%
Original price was: 1.000.000 ₫.Current price is: 550.000 ₫.
-17%
Original price was: 1.500.000 ₫.Current price is: 1.250.000 ₫.
-17%
Original price was: 1.500.000 ₫.Current price is: 1.250.000 ₫.
-20%
Original price was: 125.000 ₫.Current price is: 100.000 ₫.
-33%
Original price was: 1.500.000 ₫.Current price is: 1.000.000 ₫.
-17%
Original price was: 1.500.000 ₫.Current price is: 1.250.000 ₫.

Điểm mạnh của van cổng nắp chụp ty chìm

Sản phẩm được đúc từ vật liệu gang cầu cho về độ bền khỏi bàn, công thêm lớp sơn Epoxy ở bên ngoài nữa cho phép sản phẩm ứng dụng trong mọi môi trường làm việc. Không phải tự nhiên các dòng van chặn được làm từ gang lại được sử dụng nhiều.

Chuyên sử dụng cho các công trình có vị trí đặc biệt mà những dòng van cổng tay quay thông thường không đáp ứng được.

Với những sản phẩm có kích thước lớn sẽ có thiết kế phần móc ở hai bên thân van, phục vụ cho công vận chuyển van vào vị trí lắp đặt thuận tiện và dễ dàng.

Ở ngay vị trí nắp van và thân van tiếp giáp với nhau được đặt thêm gioăng cao su với mục đích ngăn không cho lưu chất rò rỉ ra ngoài.

Kích thước van nắp chụp không thua kém gì so với kích thước van ty chìm thông thường, có thể nói đây là dòng van có kích thước rất đa dạng.

Điểm mạnh van cổng nắp chụp ty chìm
Điểm mạnh van cổng nắp chụp ty chìm

Van cổng nắp chụp ty chìm được cấu tạo như thế nào?

Để cấu tạo nên van nắp chúp hoàn chỉnh và có thể sử dụng được, cần tới những bộ phận chính sau đây:

Trục van: trục là bộ phận không thể thiếu trong các dòng van hiện nay trừ các van 1 chiều lá lật là không sử dụng tới bộ phận này. Đơn giản chỉ là một thanh kim loại inox được dùng để truyền momen xoắn từ tay quay xuống tới đĩa van đề vận hành.

Thân van: Nếu như bộ phận trục trực tiếp tham gia vào quá trình vận hành, thì thân van lại được xem như bộ khung của van. Quyết định tới việc van có nặng, bên và ổn định hay không tất cả phụ thuộc vào độ dày của thân.

Cánh van: cánh chỉ làm nhiệm vụ duy nhất đó là đóng ngắt dòng chảy theo đúng yêu cầu sử dụng thực tế.

Tay quay: là bộ phận rời của sản phẩm chỉ khi nào sử dụng ta mới cần phải kết nối với van, điểm công cho sản phẩm đó là thuận tiện cho người dùng đứng ở vị trí trên mà vẫn vận hành được van.

Cấu tạo van cổng nắp chụp ty chìm
Cấu tạo van cổng nắp chụp ty chìm

Kích thước của van cổng nắp chụp ty chìm

Van cổng nắp chụp ty chìm là dòng van có đủ các sản phẩm có kích thước lớn nhỏ khác  nhau, có đủ sản phẩm được dùng để lắp đặt cho đường ống nhỏ nhất là phi 60 là lớn nhất có thể lên tới dn500 hoặc lớn hơn thế nữa.

Thường những hệ thống nằm âm sâu dưới lòng đất, sử dụng đường ống có kích thước rất lớn sử dụng rất nhiều các dòng van dn200 cho tới dn400. Hiện tại kích thước lớn nhất và có sẵn tại công ty chúng tôi là dn500, trường hợp các bạn cần những sản phẩm có kích thước lớn hơn có thể chờ chỉ mất tầm 20 cho tới 25 đối với hàng Trung Quốc. Với những sản phẩm được đặt tại Malaysia cần nhiều thời gian hơn có thể lên tới 35 cho tới 40 ngày.

Kích thước van cổng nắp chụp ty chìm
Kích thước van cổng nắp chụp ty chìm

Hỗ trợ giao hàng trên toàn quốc khi mua hàng tại Viva

Với lượng khách hàng phần lớn nằm ở tỉnh lẻ rất nhiều với các khu công nghiệp từ nam ra bắc, chính vì thế  khoảng cách địa lý rất xa và công tác giao hàng cần phải có những phương án tốt nhất để không làm ảnh hưởng tới tiến độ xây dựng lắp đặt cho công trình.

Hiện tại đội giao hàng của công ty có ba xe tải và 5 xe máy phục vụ giao hàng mọi lúc mọi nơi cho quý khách hàng. Với xe chỉ phục vụ cho khách hàng ở trong nội thành một cách nhanh nhất. Công ty chúng tôi luôn cố gắng giải quyết những đơn đặt hàng luôn trong ngày, nếu cuối khách đặt hàng quá muộn công ty sẽ giao hàng vào đầu sáng sớm ngày mai. Mọi chi phí vận chuyển sẽ được công ty chúng tôi hỗ trợ một phần giúp quý khách.

Viva hỗ trợ vận chuyển giao hàng toàn quốc
Viva hỗ trợ vận chuyển giao hàng toàn quốc

Xem thêm: Van cổng áp lực pn16

Thương hiệu

AUT

Xuất xứ

1 đánh giá cho Van cổng nắp chụp ty chìm

  1. Avatar of Kien Nguyen

    Kien Nguyen (xác minh chủ tài khoản)

    chất lượng tốt

Thêm đánh giá

THÔNG SỐ KỸ THUẬT
phone-icon zalo-icon