Van điện từ Danfoss

350.000 

(1 đánh giá của khách hàng)
Tình trạng:
Bảo hành:
GTIN: 8931542233132 Mã: 23313 Danh mục:

Cập nhật lần cuối ngày 15/11/2022 lúc 04:43 chiều

Giới thiệu van điện từ Danfoss

Van điện từ Danfoss là sản phẩm còn khá mới lạ với khách hàng trong nước, đây là một thương hiệu lớn đến từ Đan Mạch chuyên sản xuất van điện từ và một số thiết bị thuỷ lực khác.

Hiện tại người dùng trong nước đang quá quen thuộc với những thương hiệu đến từ các quốc gia như: Trung Quốc, Hàn Quốc và Đài Loan đây là ba quốc gia có thể nói có rất nhiều thương hiệu van công nghiệp được sử dụng,

Van điện từ Danfoss chủ yếu được chế tạo từ vật liệu đồng, trong đó được chia thành hai nhóm sản phẩm một loại với thiết kế thường đóng còn một loại có thiết kế thường mở. Có thể nói đây là hai kiểu thiết kế làm nên tên tuổi của dòng van điện từ nói chung, khi đem ra so sánh với các dòng van điều khiển điện khác.

Hình dáng của van điện từ đến từ thương hiệu Danfoss được kéo dài về hai bên, phần trục van có thiết kế dài hơn so với những sản phẩm khác ngoài thị trường.

Giới thiệu van điện từ Danfoss
Giới thiệu van điện từ Danfoss

Điện áp sử dụng trên van điện từ Danfoss

Về phần chỉ số làm việc của van điện từ Danfoss không quá có nhiều điểm khác biệt, điểm cộng duy nhất của sản phẩm đến từ khả năng hoàn thiện và chất lượng sản phẩm nằm ở bên trong.

Sản phẩm sử dụng hai loại điện áp chính đó là 24v và 220v, trong đó có điện áp 220v hỗ trợ người dùng dễ dàng lắp đặt và sử dụng dễ dàng hơn so với điện áp 24v. Bởi vì muốn sử dụng được van điện từ 24v bạn cần sử dụng thêm bộ nguồn chuyển đổi.

Bên cạnh đó còn có sản phẩm sử dụng điện áp 12v sử dụng trong các trường hợp đặc biệt. Thông thường loại này không có sẵn trên thị trường quá nhiều, khi bạn cần sử dụng với số lượng lớn cần phải có thời gian để chờ nhập hàng.

Điện áp trên van điện từ Danfoss
Điện áp trên van điện từ Danfoss

Kích thước trên van điện từ Danfoss

Bên cạnh điện áp thì kích thước cũng là thông số cần người tiêu dùng quan tâm tới. Nếu bạn chọn sai điện áp có thể dẫn tới hiện tượng cháy nổ, còn chọn sai kích thước bạn không thể nào lắp đặt sản phẩm lên đường ống để vận hành.

Cho nên để giúp khách hàng tránh mắc sai lầm trong quá trình lựa chọn sản phẩm, sau đây mình sẽ lập ra bảng kích thước của sản phẩm và phù hợp lắp đặt cho đường ống phi bao nhiêu.

Van có kích thước từ dn8, dn10, dn15, dn20, dn25, dn32, dn40 thông qua những con số mà vừa đề cập ở trên, có thể thấy van điện từ Danfoss có kích thước khá nhỏ. Được sử dụng để lắp đặt cho đường ống phi 13, phi 17, phi 21, phi 27, phi 32, phi 40, phi 50.

Đi cùng với kích thước ở trên đó là hình thức nối của sản phẩm, hiện tại van điện từ của thương hiệu Danfoss chỉ sử dụng nhiều nhất là hình thức nói hàn.

Kích thước van điện từ Danfoss
Kích thước van điện từ Danfoss

Cấu tạo của van điện từ Danfoss

Về phần cấu tạo của van điện từ Danfoss không quá nổi bật, vẫn là những bộ phận khá quen thuộc như sau:

Bộ phận thân van: được đúc nguyên khối từ vật liệu đồng, với thiết kế hai cửa một đầu vào và một đầu ra cho phép chúng thiết bị có thể dẫn lưu chất thông qua van.

Bộ phận cuộn coil: Đây là nơi tiếp nhận nguồn điện và sinh ta từ trường, từ đó trục van sẽ được kéo lên hoặc hạ xuống để thực hiện quá trình đóng mở.

Bộ phận màng van: Màng van được làm từ vật liệu cao su và có thiết kế theo dạng hình tròn.

Bộ phận trục van: Trục van đơn giản là một thanh kim loại được một đầu được gắn liền với bộ phận màng van còn một đầu được gắn vào trong cuộn coil.

Một số ứng dụng thực tế của van điện từ Danfoss

Với những gì mà van điện từ Danfoss đang có, không khó để chúng ta có thể bắt gặp sản phẩm trong các trường hợp sau đây.

Ứng dụng trên hệ thống hơi lò hơi

Ứng dụng cho các hệ thống cấp nước với lưu lượng nhỏ

Ứng dụng cho hệ thống trồng cây.

Ứng dụng trong các khi chế biến nhà máy.

Ứng dụng trong hệ thống rửa xe tự động.

Lặt đặt cho các thiết bị như máy lọc nước.

Ứng dụng của van điện từ Danfoss
Ứng dụng của van điện từ Danfoss

Catalogue của van điện từ Danfoss

Trên đây là những thông tin liên quan đến van điện từ Danfoss, và để giúp mọi người có thể hiểu rõ hơn nữa về sản phẩm. Sau đây mình xin gửi tới các bạn Catalogue sản phẩm, ở trong này có đầy đủ thông số từ nhiệt độ cho tới áp lực làm việc, kích thước và vật liệu chế tạo. Nếu còn gì thắc mắc bạn hãy liên hệ vào số 0349 775 318 để được tư vấn tận thêm về sản phẩm.

Catalogue van điện từ Danfoss
Catalogue van điện từ Danfoss
Thương hiệu

Danfoss

Xuất xứ

1 đánh giá cho Van điện từ Danfoss

  1. Avatar of Kien Nguyen

    Kien Nguyen (xác minh chủ tài khoản)

    chất lượng cao

Thêm đánh giá

THÔNG SỐ KỸ THUẬT
phone-icon zalo-icon