Van điện từ DN100

Original price was: 2.000.000 ₫.Current price is: 1.500.000 ₫.

(1 đánh giá của khách hàng)
Tình trạng:
Bảo hành:
GTIN: 8931542233279 Mã: 23327 Danh mục:

Cập nhật lần cuối ngày 06/03/2023 lúc 08:55 sáng

Giới thiệu van điện từ DN100

Van điện từ DN100 là thiết bị chuyên sử dụng cho đường ống lớn, cụ thể ở đây là đường ống phi 114mm. Bạn cũng có thể gọi là dòng van điện từ mặt bích bởi vì với kích thước như trên gần như các dòng van điện từ đều sử dụng hình thức nối bích để thi công lắp đặt.

Được chế tạo từ vật liệu inox và gang trong đó gang là được sử dụng nhiều nhất, với ưu điểm là giá thành rẻ rất thích hợp dùng cho hệ thống nước. Trong khi đó với van điện từ DN100 mà sử dụng vật liệu inox để chế tạo, thì giá thành của sản phẩm rất cao chỉ dùng cho những trường hợp đặc biệt ví dụ như dòng chảy có tính ăn mòn cao.

Sản phẩm được công ty chúng tôi nhập khẩu trực tiếp tại Đài Loan và Trung Quốc, với hai thương hiệu chính đó là: Round Star và Hewcho. Đây cũng là hai thương hiệu khá quen với  tiêu dùng trong nước, được ứng dụng phổ biến trên khắp các hệ thống công nghiệp trên toàn quốc.

Giới thiệu van điện từ DN100
Giới thiệu van điện từ DN100

Xem thêm van điện từ nước phi 90

Các size khác

-7%
Original price was: 300.000 ₫.Current price is: 280.000 ₫.
-13%
Original price was: 400.000 ₫.Current price is: 350.000 ₫.
-21%
Original price was: 1.200.000 ₫.Current price is: 950.000 ₫.
-3%
Original price was: 1.000.000 ₫.Current price is: 972.000 ₫.
-13%
Original price was: 400.000 ₫.Current price is: 350.000 ₫.
-13%
Original price was: 400.000 ₫.Current price is: 350.000 ₫.

Thiết kế của van điện từ DN100

Đối với thiết kế của van điện từ nói chung được chia làm hai nhóm chính, một là nhóm sản phẩm sử dụng kiểu nối ren, hai là nhóm sản phẩm sử dụng kiểu nối bích. Ở trong bài viết này chúng ta chỉ quan tâm tới những sản phẩm sử dụng kiểu nối bích để hiểu rõ hơn về thiết bị van điện từ DN100.

Cảm nhận đầu tiên khi chúng ta nhìn thấy thiết bị đó là, bộ phận thân được thiết kéo dài ra hai bên và độ dài tỉ lệ thuận với kích thước của sản phẩm.

Về chiều cao thì van điện từ khá thấp khi so với các dòng van bướm, van bi, van cổng có cùng kích thước. Đem lại cho sản phẩm có được khả năng linh hoạt trong không gian lắp đặt.

Mặt bích trên van điện từ phần lớn đang sử dụng loại mặt bích có tiêu chuẩn BS, trong trường hợp bạn cần sản phẩm với mặt bích tiêu chuẩn khác ví dụ như JIS 10K cũng có, thế nhưng cần phải có thời gian chờ đợi đặt hàng từ nhà máy. Trong trường hợp đặt hàng để sản phẩm có mặt tại công ty thường sẽ mất từ 25 cho tới 30 ngày.

Thiết kế van điện từ DN100
Thiết kế van điện từ DN100

Van điện từ DN100 có cấu tạo đơn giản

Là một trong những dòng van điện thế nhưng van điện từ DN100 lại được đánh giá là sản phẩm có cấu tạo khá đơn giản. Để cấu thành một con van điện từ hoàn chỉnh chỉ cần tới bốn bộ phận chính như sau:

Bộ phận thân: về phần thân có để được đúc nguyên khối từ inox hoặc là gang, tuỳ vào từng sản phẩm sẽ được lựa chọn vật liệu khác nhau. Về thiết kế thì mình đã có giới thiệu ở trên bạn có thể kéo lên để tìm hiểu thêm.

Bộ phận màng van: tiếp đến là bộ phận màng van điện từ được chế tạo từ vật liệu cao su, với thiết kế hình tròn và dẹt nhiệm vụ chính là bộ phận được dùng để đóng mở dòng chảy.

Bộ phận cuộn coil: Là bộ phận nằm trên cùng của sản phẩm, cuộn coil của van điện từ được chia làm hai loại đó là coil cuốn và coil đúc.

Bộ phận trục van điện từ: là bộ phận khá nhỏ được dùng để kết nối với màng van bên dưới và bộ phận cuộn coil ở trên.

Lợi thế của van điện từ cho phép người dùng có thể tháo tung sản phẩm để kiểm tra, thông qua việc chúng ta tháo từng bu lông một trở trên nắp van và cuộn coil.

Sau khi khi kiểm tra xong bạn có thể lắp đặt lại một cách dễ dàng, mà không sợ làm hỏng hay ảnh hưởng đến chất lượng làm việc.

Chú ý trong quá trình lắp đặt không được lắp sai vị trí lò xo nằm ở trên màng van, đây là thiết tác động trực tiếp đến quá trình đóng mở.

Cấu tạo van điện từ DN100
Cấu tạo van điện từ DN100

Phân loại van điện từ DN100

Ở đầu bài biết mình đã đề cập đến việc hiện tại công ty mình, đang cung cấp sản phẩm van điện từ DN100 đến từ hai thương hiệu Hewcho và Round Star. Vậy hai thương hiệu trên có những điểm gì khác nhau? Giá thành của sản phẩm nào rẻ hơn? Mời bạn đọc cùng xem hết phần trình bày dưới đây để tìm ra câu trả lời.

Van điện từ DN100 Hewcho

Van điện từ DN100 đến từ thương hiệu Hewcho là sản phẩm được sản xuất tại Trung Quốc, và đây là thương hiệu của người Trung Quốc. Nhắc tới thương hiệu của Trung Quốc bao giờ cũng đi đôi với giá thành rẻ, ở đây van điện từ Hewcho DN100 cũng không ngoại lệ.

Là sản phẩm van điện từ mặt bích có mức giá rẻ nhất trên thị trường, đổi lại khách hàng có được một sản phẩm với chất lượng ở mức đủ dùng.

Van điện từ DN100 Hewcho
Van điện từ DN100 Hewcho

Van điện từ DN100 Round Star

Với thương hiệu Round Star được đánh giá là sản phẩm có chất lượng cao hơn, điều này không chỉ thể hiện qua mặt giá thành, bạn còn có thể cảm nhận thông qua việc sử dụng sản phẩm và mức độ hoàn thiện của sản phẩm van điện từ DN100 Round Star.

Van điện từ DN100 Round Star
Van điện từ DN100 Round Star

Làm sao để tuổi thọ của van điện từ DN100 dài nhất?

Bao giờ chúng ta khi đi mua sản phẩm về sử dụng, lúc nào cũng mong có được sản phẩm có tuổi thọ tốt và ít khi hỏng hóc trong quá trình vận hành sử dụng. Để có được điều này trong quá trình sử dụng, bạn cần thực hiện tốt  những điều sau đây:

Sử dụng điện áp đúng với thông số nhà sản xuất đưa ra.

Cần phải vệ sinh sản phẩm sau một khoảng thời gian dài sử dụng.

Không được để cặn bẩn và vật cứng đi vào trong van điện từ tiếp xúc trực tiếp với màng van.

Với những hệ thống ngoài trời bạn cần đảm bảo có mái che cho van điện từ DN100, tránh khỏi nắng mưa điều kiện tự nhiên bên ngoài.

Xem thêm: Van điện từ dn40

Thương hiệu

Hewcho

Xuất xứ

1 đánh giá cho Van điện từ DN100

  1. Avatar of Kien Nguyen

    Kien Nguyen (xác minh chủ tài khoản)

    chất lượng tốt

Thêm đánh giá

THÔNG SỐ KỸ THUẬT
phone-icon zalo-icon